99+ mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu được ưa chuộng nhất

Nhà 2 tầng được cho là lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều gia đình hiện nay. Trong đó mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu sẽ là lựa chọn mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi muốn sở hữu một không gian sống vừa thoải mái, vừa tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này chúng mình sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu nhà này nhé.

Xu hướng xây dựng nhà 2 tầng giá 700 triệu hiện nay

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu hiện đang là xu hướng xây dựng nhà ở được rất nhiều gia đình lựa chọn. So với các mẫu nhà 1 tầng hoặc cao tầng hơn thì nhà 2 tầng vẫn được coi là lựa chọn an toàn và phổ biến nhất cho các gia đình đang muốn xây dựng nhà ở.

Ngày nay mẫu nhà này đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự đa dạng về cả phong cách lẫn hình khối. Các gia đình có thể thoải mái thể hiện phong cách, chất riêng của gia đình trong chính các thiết kế của mỗi căn nhà 2 tầng.

Nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu

Không chỉ vậy các thiết kế nhà ở 2 tầng giá 700 triệu còn được biến tấu và sử dụng ở rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các gia đình. Bên cạnh đó thiết kế này cũng đảm bảo phù hợp với cả môi trường thành thị và nông thôn, đảm bảo mang lại một không gian sống thoải mái nhất cho các gia đình.

Có nên thi công nhà 2 tầng giá 700 triệu không?

Vậy có nên thi công các mẫu nhà 2 tầng với mức giá 700 triệu hay không? Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi đang được rất nhiều gia đình quan tâm bởi mức giá 700 triệu được xem là mức giá vô cùng tối ưu, tiết kiệm cho việc xây dựng nhà ở hiện nay. Dưới đây sẽ là một số đặc điểm mà bạn có thể cân nhắc khi muốn xây dựng các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu.

Tiết kiệm chi phí cho các gia đình

Trước tiên có thể nhận định rằng nhà 2 tầng giá 700 triệu được xem là một lựa chọn vô cùng tối ưu cho các gia đình không quá dư giả về tài chính. Mức gia này được xem là khá tiết để có thể xây dựng được một không gian sống 2 tầng với đầy đủ các chức năng cần thiết cho mỗi gia đình.

Nhà 2 tầng giá 700 triệu phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình

Nhà 2 tầng giá 700 triệu phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình

Các gia chủ chỉ cần bỏ ra một khoản vốn khoảng 700 triệu đồng là đã có thể xây dựng được không gian sống tối ưu nhất cho cả gia đình của mình. Đây cũng chính là lý do vì sao nhà 2 tầng giá 700 triệu lại được nhiều người yêu thích như vậy.

Nhà 2 tầng giá 700 triệu đáp ứng đủ mọi công năng

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu trên thị trường hiện nay cũng đảm bảo có thể đáp ứng tối đa mọi công năng sử dụng của các gia đình hiện nay. Bạn có thể phân chia các công năng sử dụng cơ bản cho không gian sống của gia đình mình bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1-2 nhà vệ sinh, 2-3 phòng ngủ và có thể thiết kế thêm cả phòng thờ.

Nhà 2 tầng 700 triệu phù hợp với các gia đình từ 2 đến 4 người

Nhà 2 tầng 700 triệu phù hợp với các gia đình từ 2 đến 4 người

Tùy theo diện tích cũng như hình dáng của mỗi căn nhà mà các gia chủ có thể cân nhắc về diện tích của từng phòng sao cho thoải mái, thuận tiện nhất với các thành viên. Không gian nhà 2 tầng 700 triệu cũng không quá rộng, mang lại sự gần gũi, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.

Phù hợp với nhiều diện tích nhà khác nhau

Mặc dù chi phí 700 triệu được đánh giá là khá tối giản so với các công việc xây dựng nhà ở hiện nay. Tuy nhiên mức giá này vẫn đảm bảo để bạn có thể cất nhà với nhiều diện tích khác nhau như nhà 5x14m, 4x18m hay 6x10m hoặc thậm chí có thể lớn hơn nữa nếu như bạn không quá chú trọng đến các không gian bên trong.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu diện tích 6x10m

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu diện tích 6x10m

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như quỹ đất của mỗi gia đình mà bạn có thể cân nhắc để xây dựng các mẫu nhà ở 2 tầng với chi phí phù hợp nhất. Thực tế đây cũng là chi phí khá lý tưởng để đảm bảo bạn có thể xây dựng được một căn nhà như mong muốn, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình.

Thiết kế đơn giản của mẫu nhà 2 tầng 700 triệu

Có thể thấy các thiết kế của những mẫu nhà 2 tầng 700 triệu hiện nay đều khá đơn giản, không có quá nhiều bước cầu kỳ. Theo đó các gia chủ cũng có thể tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí liên quan đến việc thuê nhân công, lên bản vẽ,…

Nhà 2 tầng giá 700 triệu có các thiết kế đơn giản

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu thiết kế đơn giản

Nhà 2 tầng 700 triệu có độ bền vững cao

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu trên thị trường hiện nay cũng được đánh giá khá cao về độ bền vững, kết cấu đảm bảo chất lượng, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho không gian sống của gia đình bạn. Bên cạnh đó các gia chủ cũng cần phải chú ý đến chất lượng của các vật tư xây dựng.

Nhà 2 tầng giá 700 triệu đảm bảo tính bền vững

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu bền vững với thời gian

Với mức giá 700 triệu các gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn được các loại vật tư mới mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo độ bền cao nhất. Hiện nay các thương hiệu vật tư xây dựng trên thị trường khá đa dạng, các gia chủ cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được những thương hiệu uy tín nhất.

Nhà 2 tầng giá 700 triệu mang lại không gian sống thoáng đãng

Không phải ngẫu nhiên mà các gia đình thường ưa chuộng thiết kế nhà 2 tầng nhiều hơn so với các thiết kế nhà 1 tầng. Các mẫu nhà 2 tầng thường sẽ được bổ sung các yếu tố như cửa thông gió, cửa sổ,… để giúp căn nhà của bạn được thông thoáng, điều hòa không khí một cách hiệu quả hơn.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu nhiều cửa sổ giúp không gian thoáng đãng

Mẫu nhà 2 tầng giá 700 triệu nhiều cửa sổ giúp không gian thoáng đãng

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng giá 700 triệu được rất nhiều gia đình yêu thích trong thời gian vừa qua. Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm các mẫu nhà phù hợp cho không gian sống của gia đình mình thì có thể tham khảo ngay các mẫu nhà bên dưới đây:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu mái bằng

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp mái bằng là lựa chọn của không ít gia đình hiện nay với thiết kế vừa hiện đại, vừa tinh tế, mang lại không gian sống thoải mái nhất cho các gia đình. Với chi phí xây dựng khoảng 700 triệu đồng, các gia chủ vẫn có thể thiết kế đầy đủ các công năng sử dụng cho nhà 2 tầng mái bằng, bao gồm 1 khách, 1 bếp, 3 ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu phong cách hiện đại mái bằng

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu phong cách hiện đại mái bằng

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu mái bằng

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu mái bằng

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu mái Thái

Nhà 2 tầng mái Thái giá 700 triệu mang vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa bế thế, giúp căn nhà của bạn trở nên vô cùng sang trọng. Với mức chi phí 700 triệu các gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế không gian sống theo mong muốn của cả gia đình, đảm bảo đáp ứng mọi công năng của các thành viên.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu mái Thái

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu mái Thái

Nhà mái Thái 2 tầng giá 700 triệu

Nhà mái Thái 2 tầng giá 700 triệu

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu dạng ống

Nếu phần diện tích đất xây dựng của bạn còn hạn chế thì có thể tham khảo mẫu nhà 2 tầng dạng ống. Đây cũng là mẫu nhà có thiết kế vô cùng hiện đại, tối ưu diện tích sử dụng và tiết kiệm khá nhiều chi phí xây dựng cho các gia đình. Các gia đình có thể cân nhắc bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất, tối ưu không gian sử dụng.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu dạng ống hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu dạng ống hiện đại

Nhà ống 2 tầng giá 700 triệu đẹp nhất

Nhà ống 2 tầng giá 700 triệu đẹp nhất

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu chữ L

Nhà chữ L 2 tầng giá 700 triệu cũng là lựa chọn được không ít gia đình đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Bên cạnh không gian ngoại thất chữ L vô cùng bắt mắt thì mẫu thiết kế này vẫn đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ mọi công năng sử dụng cho không gian sống của gia đình bạn.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu thiết kế chữ L

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu thiết kế chữ L

Nhà chữ L 2 tầng giá 700 triệu

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu chữ L ấn tượng

Xem thêm:

Mẫu nhà 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển giá 700 triệu

Phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng cũng là một trong những phong cách được rất nhiều gia đình yêu thích. Theo đó các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu phong cách tân cổ điển chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích phong cách này. Phong cách này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang lại sự tinh tế, mềm mại cho không gian sống của gia đình bạn.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu thiết kế kiểu tân cổ điển

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu thiết kế kiểu tân cổ điển

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu phong cách tân cổ điển

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu phong cách tân cổ điển

Xem thêm:

Chi phí xây nhà 2 tầng giá 700 triệu gồm những gì?

Vậy mức giá 700 triệu đã bao gồm tất cả các yếu tố trong quá trình thi công nhà hay chưa? Dưới đây sẽ là các chi phí cơ bản nhất mà các gia chủ cần cân nhắc để đảm bảo chi phí xây dựng nhà của mình có thể gói gọn ở mức 700 triệu đồng.

  • Chi phí xây dựng mặt sàn hay còn gọi là chi phí phần thô: Chi phí này thường sẽ chiếm số nhiều nhất trong tổng chi phí xây dựng nhà, rơi vào khoảng 380 đến 420 triệu đồng.
  • Chi phí cho nguyên vật liệu xây dựng 2 tầng có thể rơi vào khoảng 60 đến 80 triệu đồng. Mức phí này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm giá vật liệu lên xuống.
Chi phí xây dựng nhà 2 tầng 700 triệu gồm những gì

Chi phí xây dựng nhà 2 tầng 700 triệu gồm những gì

  • Chi phí cho đồ dùng nội thất trong nhà của bạn cũng có thể giao động từ 80 triệu đến 100 triệu tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Mức chi phí này có thể thấp hơn nếu gia đình bạn không có nhu cầu trang bị quá nhiều nội thất.
  • Chi phí xây dựng sân vườn, hàng rào nếu có sẽ giao động trong khoảng 30 đến 35 triệu đồng.
  • Chi phí lắp hệ thống điện, nước toàn bộ nhà 2 tầng cũng giao động trong khoảng 20 triệu đồng.

Ngoài ra bạn cũng cần phải dự trù kinh phí cho một số trường hợp phát sinh hoặc chi phí thiết kế nhà nếu bạn muốn thuê các đơn vị thiết kế thực hiện để có một không gian sống tối ưu nhất.

Xem thêm:

Các lưu ý khi thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu

Để đảm bảo có thể lên ý tưởng và xây dựng các mẫu nhà 2 tầng giá 700 triệu phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất, các gia chủ sẽ cần phải nắm được một vài lưu ý bên dưới đâ

Phân chia ngân sách phù hợp

Một trong những lưu ý đầu tiên khi xây dựng nhà 2 tầng giá 700 triệu là bạn cần phải phân chia ngân sách sao cho hợp lý nhất. Theo đó các gia chủ cần phải biết được phần thi công nào cần phải đầu tư nhiều chi phí nhất, phần thi công nào không cần phải bỏ quá nhiều chi phí.

Phân chia ngân sách xây nhà 2 tầng 700 triệu phù hợp

Phân chia ngân sách xây nhà 2 tầng 700 triệu phù hợp

Trong đó chi phí cho việc xây nền móng nhà, kết cấu nhà sẽ mất nhiều chi phí nhất. Còn lại các chi phí sẽ được phân đều cho việc xây dựng ngoại thất, tường rào cùng các loại đồ nội thất bên trong gia đình.

Cân nhắc về diện tích xây dựng nhà 2 tầng giá 700 triệu

Với tài chính ở mức 700 triệu, các gia đình có thể lựa chọn được khá nhiều diện tích nhà ở khác nhau. Tuy nhiên anh em cần phải lưu ý diện tích nhà ở phù hợp nhất sẽ chỉ giao động từ 60 đến 80m2 mà thôi. Các gia đình cũng không nên tận dụng diện tích nhà quá lớn bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của căn nhà hoặc độn giá lên nhiều so với mức chi phí 700 triệu của bạn.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu diện tích 5x10m

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu diện tích 5x10m

Lựa chọn nguyên vật liệu thi công

Nguyên vật liệu xây dựng cũng là yếu tố mà các gia chủ cần phải quan tâm hàng đầu khi xây dựng các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu hiện nay. Theo đó anh em cần phải tính toán sao cho có thể tối ưu được các chi phí về nguyên vật liệu mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu của cả công trình.

Lựa chọn các loại vật liệu phù hợp khi xây nhà 2 tầng

Lựa chọn các loại vật liệu phù hợp khi xây nhà 2 tầng

Bên cạnh đó cũng có nhiều gia đình lựa chọn việc tìm các nhà thầu uy tín để bao trọn gói tiền nhân công và nguyên vật liệu với mức chi phí được yêu cầu là 700 triệu. Việc thông qua nhà thầu cũng sẽ giúp bạn kiểm soát được các chi phí phát sinh và giúp căn nhà của bạn được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Đảm bảo các yếu tố về phong thủy cho nhà 2 tầng 700 triệu

Xây nhà 2 tầng 700 triệu hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình

Xây nhà 2 tầng 700 triệu hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình

Các yếu tố về phong thủy cũng là nội dung mà gia chủ cần phải quan tâm trong quá trình xây dựng nhà cửa. Theo đó các gia chủ nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia phong thủy đáng tin cậy để biết cách chọn hướng nhà, màu sơn, bày trí nội thất sao cho phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho tất cả thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Trên đây là các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo cho gia đình của mình. Hy vọng các thông tin trên của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia sẽ vô cùng hữu ích đối với những gia chủ đang muốn tìm kiếm các mẫu nhà ở phù hợp nhất với mức chi phí 700 triệu đồng.


Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến thức chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua nhiều công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.
082.5550555