Câu Hỏi Thường Gặp

Khi bạn có nhu cầu thiết kế nội thất hay thi công nội thất bạn sẽ có nhu cần biết những thông tin và cần được giải đáp những câu hỏi.

Vậy những câu hỏi thường gặp là gì? Hãy để chúng tôi giải thích những câu hỏi chúng tôi hay được khách hàng hỏi nhất để bạn có được tư liệu tham khảo mới nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Giá thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Giá thiết kế nội thất của Nội Thất Tứ Gia thường giao động từ 150.000VNĐ/M2 đến 250.000VNĐ/M2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn chọn. Tuy nhiên, Tứ Gia sẽ có các chương trình áp dụng cho khách hàng thi công nội thất như: giảm 50% hoặc 100% giá thiết kế tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi.

Tôi cần thiết kế thi công nhà ở thì cần bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế thi công nhà ở bao gồm các chi phí sau:

Chi phí thiết kế: Giá thiết kế nội thất nhà ở của Tứ Gia giao động từ: 150.000VNĐ/M2 đến 250.000VNĐ/M2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà quý vị lựa chọn.

Chi phí thi công:. Chi phí thi công trọn gói của Tứ Gia phụ thuộc vào các yếu tố: phong cách thiết kế, ngân sách của gia chủ. Tùy thuộc vào từng ngân sách và KTS sẽ đưa ra các bản vẽ tối ưu khác nhau. Vậy nên, hãy thương thảo với KTS về khả năng tài chính của bạn để KTS đưa ra những bản vẽ phù hợp.

Ngoài ra, nếu khách hàng thiết kế và thi công nội thất ở Tứ Gia, chi phí thiết kế sẽ được giảm từ 50% đến 100% tùy vào chương trình khuyến mãi vào từng thời điểm.

Tôi muốn cải tạo căn hộ 70m2 thì cần bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào ngân sách của khách hàng mà Tứ Gia sẽ đưa ra các phương án, các gói thiết kế thi công cải tạo để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, Tứ Gia chỉ thiết kế và thi công bằng các nội thất có chất lượng cao, tốt và bền đẹp (không sử dụng các mặt hàng giá rẻ đại trà).

Tôi chỉ có nhu cầu thiết kế, không có nhu cầu thi công có được không?

Tất nhiên, Tứ Gia thường có có các hợp đồng thiết kế – thi công riêng biệt. Sau khi ký kết hợp đồng thiết kế và mang lại bản vẽ ưng ý cho khách hàng, việc thi công hay không hoàn toàn tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách. Nếu khách hàng đồng ý thi công, Tứ Gia sẽ đưa ra bảng báo giá và hợp đồng để khách hàng tham khảo và ký kết.

Tôi đã có bản vẽ phù hợp và muốn Tứ Gia thi công được không?

Được. Tứ Gia tôn trọng thiết kế mà quý khách ưng ý và đáp ứng lại một cách hoàn hảo nhất để công trình giống bản vẽ 100%.

Tứ Gia sẽ xem bản thiết kế mà bạn có, sau đó căn cứ vào số liệu chính xác của bản vẽ để lên danh sách các sản phẩm và báo giá một cách rõ ràng chi tiết tới quý khách.

Nếu quý khách đồng ý với bảng báo giá, Tứ Gia sẽ lên tiến hành lên tiến độ thi công, ký kết hợp đồng và thực hiện theo những gì hợp đồng đã đưa ra.

Nếu chúng tôi sử dụng thiết kế của Tứ Gia và thuê một bên khác để thi công có được không?

Điều này bạn có quyền để lựa chọn. Bạn có thể chọn Tứ Gia để thiết kế và thuê một đơn vị khác để thi công. Tuy nhiên, Tứ Gia sẽ không đảm bảo chất lượng công trình bạn nhận được sẽ giống 100% bản vẽ 3D, bởi Tứ Gia không kiểm soát được các sản phẩm và chất liệu nội thất mà đơn vị khác sẽ sử dụng cho căn hộ của bạn.

Thế mạnh của Tứ Gia là gì trong thiết kế thi công nội thất?

Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo và giàu kinh nghiệm, Tứ Gia hiện đang là đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong việc thiết kế nội thất, tạo dựng các không gian sống chất lượng mới, tân tiến hiện đại, thời thượng cho: chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố.

Tứ Gia tự tin với mọi loại hình nhà ở đều là những thế mạnh vượt trội với chất liệu chủ đạo như: gỗ óc chó cao cấp, gỗ công nghiệp An Cường và các nội thất cao cấp. Phong cách nổi bật: hiện đại, tân cổ điển, tối giản.

Bản thiết kế căn hộ của tôi có bị copy hay trùng lặp không?

Tứ Gia nói không với những thiết kế trùng lặp, đụng hàng. Tiêu chí của chúng tôi trong thiết kế đó chính là: độc bản, khác biệt. Tứ Gia nghiêm cấm các KTS của mình copy và rập khuôn trong thiết kế. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo, mới lạ và kích hoạt sự đam mê cho các KTS. Sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo không ngừng chính là kim chỉ nam trong hoạt động thiết kế của Tứ Gia.

Sẽ làm sao nếu như chúng tôi không hài lòng với bản thiết kế

Trong quá trình thiết kế công trình, các KTS sẽ làm việc trực tiếp với các quý khách hàng. Từ việc lên bản vẽ 2D đến 3D, chúng tôi đều trực tiếp thương thảo với quý vị từng bước một. Nếu khách hàng không hài lòng chỗ nào chúng tôi sẽ lắng nghe, góp ý, đề xuất ý tưởng và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Bản vẽ cuối cùng mà Tứ Gia mang lại chính là sản phẩm hoàn hảo được thừa hưởng trọn vẹn ý tưởng của khách hàng và đội ngũ chuyên môn của Tứ Gia. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì quý vị sẽ là người phê duyệt từng bước một trong thiết kế của Tứ Gia.

Chúng tôi chỉ mong muốn thi công một phần trong bản thiết kế có được không?

Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh là mang lại không gian hoàn hảo cho mọi căn hộ, Tứ Gia thường xem xét kỹ càng trong việc thi công một phần trong bản thiết kế vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu và thông điệp sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho quý vị.

Để điều này không thể xảy ra, quý khách hàng cần thống nhất và chia sẻ về mức đầu tư mà mình có để Tứ Gia có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất cho toàn bộ không gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG NỘI THẤT TỨ GIA

Địa Chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Xưởng SX: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

Hotline: 082.555.0.555 – 0962.636.575 – 0932.106.826

Email: hachuandecor@gmail.com

Website: noithattugia.com

 


Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến trúc chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.

Ý kiến của bạn
082.5550555