Trang chủ / Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Xây dựng giá trị thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ và niềm tin của khách hàng, Nhà Đẹp Tứ Gia (Kiến trúc Nội thất Tứ Gia) ngày càng khẳng định được giá trị thương hiệu và mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Lịch sử hình thành

Tháng 7/2020, Công ty Cổ phần Thương Mại và Xây dựng Nội thất Tứ Gia được thành lập. Trải qua gần 5 năm phát triển, Nội thất Tứ Gia đã đạt được những thành công nhất định và chạm đến những dấu mốc mới trong hành trình kinh doanh.

Quá trình phát triển

Khởi nguồn từ niềm đam mê với lĩnh vực nội thất

Trước khi chính thức thành lập công ty, Nội Thất Tứ Gia đã hoạt động một thời gian dài với tư cách là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nội thất cho các công trình, dự án trên toàn quốc. Xưởng sản xuất đặt tại Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội có quy mô rộng hơn 2000m2, trang bị máy móc nhập khẩu từ châu Âu và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Năm 2020, nhận biết được nhu cầu của thị trường và mong muốn xây dựng phát triển thương hiệu, Công ty Nội thất Tứ Gia được thành lập dưới đại diện là CEO Nguyễn Đức Hà. Lĩnh vực kinh doanh trong giai đoạn tập trung vào: thiết kế nội thấtthi công nội thất, cải tạo nhà ở, thiết kế, sản xuất và cung cấp nội thất theo yêu cầu….

CEO Nguyễn Đức Hà

CEO Nguyễn Đức Hà

Đến sự thành công của các công trình kiến trúc độc nhất 

Năm 2022 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Tứ Gia khi mở rộng số vốn đầu tư và ngành nghề kinh doanh. Từ đây, Tứ Gia định hướng trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúcxây nhà trọn gói. Nhận diện thương hiệu cũng được thay đổi để phù hợp theo định hướng mới.

Quy mô nhân sự và cơ cấu tổ chức của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia mở rộng và thay đổi rõ rệt khi hội tụ đội ngũ hơn 35 kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

Nhân sự văn phòng Tứ Gia

Nhân sự văn phòng Tứ Gia

Kinh nghiệm qua nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất trước đó trở thành bước đà để Kiến trúc Nội thất Tứ Gia chinh phục các thành tựu mới trên con đường kiến tạo ra các công trình ấn tượng.

Năng lực của chúng tôi được chứng minh qua hơn 500 dự án với đa dạng loại hình như: biệt thự, khu nghỉ dưỡng, chung cư, nhà phố, nhà ống, trường học, trung tâm giáo dục, cửa hàng…

Trước tốc độ phát triển chóng mặt của quá trình đô thị hóa, chúng tôi hiểu rằng, việc tạo ra không gian sống năng động và lành mạnh là yếu tố cần thiết để bảo vệ sức khỏe, tinh thần của con người. Vì vậy, các thiết kế kiến trúc của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia tập trung khai thác không gian mở, tối giản chi tiết và ưa chuộng các chất liệu bền vững.

“Các dự án kiến trúc của Nhà Đẹp Tứ Gia hướng đến sự dung hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên, chú trọng yếu tố xanh và tận dụng tối đa điều kiện khí hậu. Tất nhiên, dấu ấn của gia chủ cũng được thể hiện mạnh mẽ.” – CEO Nguyễn Đức Hà chia sẻ

0/5 (0 Reviews)
082.5550555