Trang chủ / Năng lực của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất, kiến trúc

Năng lực của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất, kiến trúc

Với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn dự án xây dựng lớn nhỏ, Kiến trúc Nội thất Tứ Gia tự tin có đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất trọn gói. Vì vậy, chúng tôi có đủ năng lực để thực hiện tất cả các giai đoạn cho một ngôi nhà hoàn thiện. Từ bước tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công đều được khép kín, tối ưu các khâu trung gian nhằm đem lại mức giá tốt nhất.

  • Bước tư vấn: Dựa trên nhu cầu và điều kiện thực tế của khách hàng, chuyên viên sẽ tư vấn chuyên sâu để đưa ra phương án phù hợp.
  • Bước thiết kế: Quá trình lên ý tưởng, thiết kế 2D, 3D đều được thực hiện bởi kiến trúc sư có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ liên tục trao đổi, nắm bắt thông tin và chỉnh sửa.
  • Bước sản xuất: Đối với hạng mục nội thất, bản vẽ sẽ khi chốt sẽ được đưa về xưởng sản xuất của Tứ Gia để triển khai theo yêu cầu.
  • Bước thi công: Đội ngũ kỹ sư, giám sát và công nhân của Tứ Gia tiến hành xây dựng, hoàn thiện và bàn giao công trình.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ quá trình này sẽ được chịu trách nhiệm bởi Quản lý dự án. Cho nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia hiểu rằng, yếu tố con người luôn là giá trị cốt lõi và bền vững nhất cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Kiến trúc Nội thất Tứ Gia đã chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự có nền tảng chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn:

  • Vị trí quản lý: Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Vị trí kiến trúc sư: Yêu cầu tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.
  • Vị trí kỹ sư: Yêu cầu tối thiểu 7 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các ngành học liên quan đến xây dựng, kỹ thuật.
  • Vị trí công nhân kỹ thuật: Kinh nghiệm hoạt động tối thiểu 3 năm và có chứng chỉ bậc thợ
Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Chính điều này giúp Kiến trúc Nội thất Tứ Gia luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ ở mọi phân khúc từ tầm trung đến cao cấp.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia cam kết thực hiện chuẩn mực các yêu cầu, điều khoản trên hợp đồng ký kết giữa hai bên. Điều này vừa đảm bảo quyền lợi của khách hàng và thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp. Ngoài những điều khoản đã được thống nhất, không có bất kỳ chi phí nào phát sinh thêm.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Các dự án đã từng triển khai

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia tự hào góp mặt vào sự thành công của hàng nghìn dự án trên toàn quốc trên đa dạng loại hình: biệt thự, nhà phố, nhà ống, chung cư, trung tâm giáo dục, trường học, quán ăn, cửa hàng…

Hàng ngàn dự án đã triển khai bởi Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Hàng ngàn dự án đã triển khai bởi Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Nhờ sự linh hoạt trong việc ứng dụng đa dạng chất liệu, phong cách thiết kế, các dự án Tứ Gia được đánh giá cao bởi giá trị thẩm mỹ ấn tượng, tiện ích công năng hoàn hảo kết hợp cùng duy niệm phong thủy.

Hướng đến phương châm “chìa khóa trao tay” Kiến trúc Nội thất Tứ Gia thực sự xứng đáng là đơn vị đồng hành cùng mọi công trình.

0/5 (0 Reviews)
082.5550555