Báo giá thi công nội thất biệt thự tại xưởng sản xuất 2024

Biệt thự là mô hình nhà ở cao cấp, chính vì vậy thi công nội thất biệt thự luôn đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật và sự tỉ mỹ, độ chỉnh chu cao hơn so với mô hình nhà ở thông thường. Cũng chính điều này khiến nhiều gia chủ khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp nhất. Để từ đó tạo cho mình không gian độc đáo mới lạ, mang được nét riêng của bản thân mình.

Với những lợi thế ưu việt khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất biệt thự có xưởng sản xuất, Kiến trúc Nội thất Tứ Gia đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội. Bài viết dưới đây mời bạn tham khảo bản báo giá mới nhất năm 2024.

Những lợi ích khi thuê công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự có xưởng sản xuất

Song song với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về mặt thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Ngôi nhà giờ đây không chỉ là nơi chứa đầy đủ tiện nghi đáp ứng cho cuộc sống, mà còn phải thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nói chung và mẫu hình biệt thự nói riêng ra đời nhằm đáp ứng và truyền tải tinh thần những mong muốn đó.

Các đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự có xưởng sản xuất với rất nhiều ưu thế nổi bật

Các đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự có xưởng sản xuất với rất nhiều ưu thế nổi bật

Người ta thường tìm đến các đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự có xưởng sản xuất với rất nhiều ưu thế nổi bật như:

Tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian

Nếu lựa chọn công ty thiết kế và thi công nội thất biệt thự sở hữu xưởng sản xuất riêng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Bởi lẽ, họ sẽ có đầy đủ nhân lực và trình độ thực hiện giúp bạn mọi khâu để hoàn chỉnh một căn nhà: lên ý tưởng và hoàn thiện nó.

Điều này sẽ giúp cho việc đóng gói công trình được nhanh hơn so với bóc tách riêng lẻ khi thuê nhiều đơn vị. Mặt khác, sử dụng dịch vụ trọn gói đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán cho toàn bộ quá trình triển khai. Đồng thời, chi phí đồ nội thất trong gia đình sẽ được giảm bớt bởi giá cả được sản xuất ngay tại xưởng, không bị độn thêm khi qua trung gian.

Đơn vị thi công nội thất biệt thự có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ

Đơn vị thi công nội thất biệt thự có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ

Định hình được phong cách thiết kế và công năng sử dụng

Trên thực tế, tồn tại rủi ro cao khi thuê đơn vị thiết kế nội thất biệt thự và thi công nội thất biệt thự riêng biệt. Bởi lẽ, trong nhiều trường hợp, đơn vị thi công không hiểu được ý đồ thiết kế, dẫn đến sai lệch đáng tiếc. Ngược lại với điều này, nguy cơ đến từ những bản vẽ như mơ nhưng tính ứng dụng không cao gây ra những khó khăn trong quá trình thi công hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì thế, tốt nhất, hãy tìm một nhà thầu trọn gói để quá trình thi công nội thất biệt thự được diễn ra liền mạch và suôn sẻ.

Hãy tìm một nhà thầu trọn gói để quá trình thi công nội thất biệt thự

Hãy tìm một nhà thầu trọn gói để quá trình thi công nội thất biệt thự

Tối ưu hóa không gian phong thủy

Sinh khí của ngôi nhà, may mắn của gia chủ phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn và sắp xếp đồ đạc trong nhà. Vị trí của bàn thờ, màu sắc chủ đạo không gian, cách kê giường ngủ… lựa chọn đúng sẽ rinh tài, đón lộc, giúp gia đình thêm hạnh phúc.

Nếu bạn không nắm rõ điều này, đừng ngại hỏi ý kiến tư vấn từ những người giàu kinh nghiệm tìm được giải pháp phù hợp.

Đảm bảo tính phong thủy

Đảm bảo tính phong thủy

Thi công chất lượng theo đúng thiết kế

Bên cạnh việc tối ưu chi phí do không mất phí trung gian, những đơn vị thi công nội thất biệt thự sở hữu xưởng sản xuất riêng sẽ giúp đảm bảo chất lượng hoàn thiện đạt như đúng thiết kế. Nhìn chung, với mô hình khép kín từ A – Z: thiết kế, thi công và sản xuất, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi tối ưu được cả thời gian, tiền bạc, chất lượng đầu ra.

Thi công nội thất biệt thự đúng chất lượng theo thiết kế 

Thi công nội thất biệt thự đúng chất lượng theo thiết kế

Thi công nội thất biệt thự sang trọng, hiện đại

Thi công nội thất biệt thự sang trọng, hiện đại

Xem thêm:

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín với giá thành rẻ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề xây dựng, cùng với khả năng thực hiện được hơn 1000+ dự án đa dạng kiểu hình: nhà phố, chung cư, nhà ống… Kiến trúc Nội thất Tứ Gia là đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín với giá rẻ.

Lấy giá trị con người làm cốt lõi cho doanh nghiệp, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm thực chiến cho nhiều dự án khác nhau trên khắp cả nước. Bao gồm: hơn 30+ kiến trúc sư 3 – 10 năm kinh nghiệm, 25 + kỹ sư, giám sát công trình trên 5 năm kinh nghiệm.

Vậy bạn sẽ được gì khi sản xuất nội thất tại nhà máy Kiến trúc Nội thất Tứ Gia:

Máy móc được nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Máy móc được nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Cơ sở vật chất

Trải qua +10 năm trong sản xuất nội thất, xưởng sản xuất Kiến trúc Nội thất Tứ Gia đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng và vị thế trên thị trường nội thất.

Điều kiện cơ sở vật chất là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi tìm nhà thầu thi công nội thất biệt thự. Bởi đối đơn vị có sẵn xưởng sản xuất nội thất mang lại rất nhiều lợi ích chất lượng cũng như giá cả.

Đây là một tỏng nhiều xưởng sản xuất nội thất của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Đây là một tỏng nhiều xưởng sản xuất nội thất của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia có xưởng sản xuất nội thất tại Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội diện tích trên +1000m2, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu về đồ nội thất cao cấp hiện nay. Không qua trung gian tất cả các khâu giá thành thi công nội thất chung cư của chúng tôi cũng ưu đãi hơn rất nhiều đơn vị khác.

Không gian xưởng rộng rãi thông thoáng

Không gian xưởng rộng rãi thông thoáng

Đội ngũ công nhân viên

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tao. Kiến trúc Nội thất Tứ Gia luôn tạo ra những áp lực lớn nhất nhằm giải quyết chất lượng thẫm mỹ mang lại giá trị cao nhất. Được đầu tư nghiêm túc hoàn toàn khép kín: thiết kế, triển khai kỹ thuật và thi công.

Khách hàng được đến tận xưởng để xem xét và kiểm đinh chất lượng sản phẩm

Khách hàng được đến tận xưởng để xem xét và kiểm đinh chất lượng sản phẩm

Có một số tiêu chí người tiêu dùng dùng để đánh giá xưởng sản xuất gỗ đó như: Quy mô, mạng lưới, quy trình sản xuất chất lượng. Dây chuyền sản xuất, công khai thông tin điều cuối cùng là giá cả.

Hãy tin tưởng rằng, Kiến trúc Nội thất Tứ Gia sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Với xưởng sản xuất rộng hơn 1000m2 ở Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội được trang bị 100% máy móc nhập khẩu từ châu Âu sẽ cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng cao, tinh xảo theo đúng hợp đồng ý kết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 20 – 30% chi phí.

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự trọn gói. Liên hệ ngay

Ngoài ra, bất kỳ dự án thi công nội thất biệt thự được thực hiện, chúng tôi cũng đều có đội ngũ giám sát, quy trình chuyên nghiệp từ tiếp nhận đến nghiệm thu, nhằm đảm bảo khách hàng hài lòng nhất.

Xem thêm:

Các bước thi công nội thất biệt thự tại Tứ Gia

Sau khi nhận bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự từ phía các kiến trúc sư, đội ngũ thi công sẽ thực hiện các bước thi công nội thất biệt thự theo các bước thi công nội thất biệt thự gồm:

Bước 1: Thực hiện khảo sát ý tưởng thi công nội thất biệt thự của gia chủ với những thông tin tư vấn sơ bộ chính xác, phù hợp với công trình.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình, tiến hành đo đạc diện tích, thống nhất tiến độ thi công cùng gia chủ theo hồ sơ kỹ thuật.

Bước 3: Lập dự toán kinh phí để báo giá thi công

Bước 4: Trao đổi các hạng mục thi công về vấn đề lựa chọn vật liệu thi công để chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất biệt thự trong từng hạng mục.

Bước 5: Ký hợp đồng thi công

Bước 6: Giám sát và thực hiện thi công nội thất biệt thự

Bước 7: Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu công trình và bàn giao.

Xem thêm:

Nội thất gỗ óc chó – Vật liệu được ưa chuộng trong thi công biệt thự

Không phải ngẫu nhiên mà gỗ óc chó trở thành một trong những nguyên liệu hàng đầu lựa chọn để sử dụng sản xuất đồ nội thất. Loại gỗ này được đánh giá cao bởi 3 tiêu chí: chất lượng, hình thức tốt và giá trị phong thủy của chúng mang lại.

Đặc điểm nốt bật của dòng gỗ này là độ bền rất cao, thân gỗ nặng, chắc chắn với những đường vân đẹp, khả năng chống mối mọt lý tưởng. Nội thất gỗ óc chó có khả năng chống cong vênh, giữ độ bền màu nền thích hợp sử dụng ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam.

Các dự án thi công nội thất biệt thự thường sử dụng gỗ óc chó bởi theo phong thủy, chúng sẽ đem đến sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Màu sắc gỗ trầm, tinh tế mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự.

Các sản phẩm làm từ gỗ óc chó khá đa dạng: ghế, bàn, tủ, giường…. Dễ hiểu, nhờ vào vô số ưu điểm mà gỗ óc chó đem lại, giá thành của chúng khá cao. 

Gỗ óc chó được ứng dụng nhiều trong thi công nội thất biệt thự

Gỗ óc chó được ứng dụng nhiều trong thi công nội thất biệt thự

Gỗ óc cho mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế

Gỗ óc cho mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế

Phòng khách nổi bật với bàn ghế gỗ óc chó

Phòng khách nổi bật với bàn ghế gỗ óc chó

Xem thêm:

Báo giá thiết kế thi công nội thất biệt thự mới nhất 2024

Trước khi bắt đầu triển khai thi công, xây dựng, điều bạn cần quan tâm là một bản báo giá tổng thể để dự trù kinh phí tốt nhất. Dưới đây, mời bạn tham khảo bản báo giá thiết kế thi công nội thất biệt thự mới nhất 2024.

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố quyết định đến gói báo giá thiết kế nội thất biệt thự của bạn là bao nhiêu: phong cách thiết kế, diện tích ngôi nhà, chi phí đầu tư của gia chủ… Bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự càng chi tiết, cầu kỳ, giá trị của chúng càng cao.

Trong quá trình trao đổi và thống nhất thiết kế, bạn có thể trao đổi thêm các ý tưởng mới, thảo luận tính khả thi với kiến trúc sư để đưa ra bản vẽ phù hợp nhất. Để biết được thông tin chi tiết, chính xác nhất, vui lòng liên hệ qua hotline 082.555.0555 hoặc đặt tư vấn ngay dưới đây

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Xem thêm:

Báo giá thi công nội thất biệt thự 

Cũng giống như thiết kế, để có được thi công nội thất biệt thự chính xác nhất, cần căn cứ đến: phong cách thiết kế, chất liệu sử dụng, diện tích ngôi nhà và giá cả thị trường về nhân công, vật liệu… Tất nhiên, thi công càng cầu kỳ như phong cách cổ điển, luxury… cần sử dụng đến chất liệu cao cấp như gỗ, đá tự nhiên thì giá thành sẽ chênh lệch….

Báo giá thi công nội thất phòng ngủ cho bé

Báo giá thi công nội thất phòng ngủ cho bé

Báo giá thi công nội thất nhà phố của phòng khách

Báo giá thi công nội thất nhà phố của phòng khách

Báo giá thi công nội thất nhà phố cho phòng bếp

Báo giá thi công nội thất nhà phố cho phòng bếp

Trên đây là bản báo giá tham khảo trong thi công nội thất biệt thự tại Tứ Gia. Nếu bạn đang có nhu cầu hay bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 082.555.0555 để được hỗ trợ sớm nhất.

Để có một không gian đẹp mắt và ưng ý nhất, tìm kiếm đơn vị thi công nội thất biệt thự uy tín, chất lượng luôn là điều mà người dùng quan tâm. Hi vọng, với bài viết trên, bạn sẽ nhận được thông tin hữu ích cho mình. Đừng quên liên hệ qua hotline 082.555.0555 để nhận tư vấn miễn phí từ KTS hơn 10 năm kinh nghiệm của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất biệt thự

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất biệt thự

Xem thêm:

Công trình thi công nội thất biệt thự Kiến trúc Nội thất Tứ Gia đã hoàn thiện năm 2024

Dưới đây là công trình biệt thự cao cấp đã thi công hoàn thiện, đi vào sử dụng bạn có thể chiêm ngưỡng qua.

Hiện nay, với không gian sống rộng lớn và đẳng cấp như biệt thự, gia chủ có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều phong cách thiết kế phù hợp với sở thích  cá nhân và điều kiện thực tế. Một số mẫu thi công nội thất tiêu biểu nhất năm 2024 dành cho biệt thự phải kể đến như:

Những bộ bàn ghế đồ sộ trong căn biệt thự xa hoa này

Những bộ bàn ghế đồ sộ trong căn biệt thự xa hoa này

Là một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay, phong cách hiện đại đã và đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều công trình nhà ở dân dụng hiện nay. Các thiết kế theo phong cách này lấy sự tiện ích làm trọng tâm. Loại bỏ hoàn toàn những chi tiết phức tạp và cầu kỳ, mang đến cho gia chủ một không gian sống thực sự thoải mái và nhẹ nhàng.

Không gian đẳng cấp sang trọng với nội thất chất liệu da cao cấp

Không gian đẳng cấp sang trọng với nội thất chất liệu da cao cấp

Màu sắc đặc trưng khi thi công nội thất biệt phải kể đến chính là những tông màu như: nâu, trắng, vàng,…được sử dụng cho đồ nội thất, tường, sàn nhà. Các vật dụng được thiết kế đơn giản, hiện đại với kích thước phù hợp sử dụng các chất liệu như: gỗ MDF, kính, nỉ,….

Không gian mở giúp cho căn biệt thự thêm phần rộng rãi ấn tượng hơn rất nhiều

Không gian mở giúp cho căn biệt thự thêm phần rộng rãi ấn tượng hơn rất nhiều

Mẫu phòng khách biệt thự tân cổ điển mang hơi hướng hoài cổ, mang lại một không gian thực sự sang trọng và đẳng cấp. Chính bởi vậy, xu hướng thiết kế này luôn chiếm được sự yêu thích từ phía đông đảo khách hàng.

Thi công nội thất biệt với không gian phòng khách biệt thự sang trọng từ cách lựa chọn kiểu dáng nội thất đến chất liệu sản phẩm

Thi công nội thất biệt với không gian phòng khách biệt thự sang trọng từ cách lựa chọn kiểu dáng nội thất đến chất liệu sản phẩm

Nét đặc trưng lớn nhất của phong cách này chính là việc sử dụng các họa tiết, hoa văn cầu kỳ và độc đáo. Điều này đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ và trong thiết kế của kiến trúc sư và gia chủ.

Khi lựa chọn thiết kế và thi công nội thất biệt thự phong cách cổ điển, ngôi nhà thực sự không thể thiếu các chi tiết cầu kỳ trong mọi vật dụng như: tường, trần,…mang đến một không gian cổ điển, nghệ thuật pha lẫn chút hoài cổ.

Không gian rộng lớn với phong cách thiết kế mở tiện nghi đẳng cấp

Không gian rộng lớn với phong cách thiết kế mở tiện nghi đẳng cấp

Bên cạnh đó các món đồ nội thất được sản xuất thủ công từ các chất liệu da, nỉ, gỗ và đá tự nhiên,…thực sự khiến căn biệt thự trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn bao giờ hết trong mắt mọi người.

Phòng bếp được thiết kế dạng mở với hệ thống phòng khách ấn tượng

Phòng bếp được thiết kế dạng mở với hệ thống phòng khách ấn tượng

Tân cổ điển là phong cách thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại. Trong đó, bên cạnh mục tiêu chính là mang đến một không gian đẹp, giàu tính thẩm mỹ với các họa tiết trang trí mềm mại và nổi bật.

Thi công nội thất biệt với không gian phòng ngủ theo phong cách tân cổ nhẹ đường nét tinh tế

Thi công nội thất biệt với không gian phòng ngủ theo phong cách tân cổ nhẹ đường nét tinh tế

Xu hướng thi công nội thất biệt  theo phong cách tân cổ điển lược bỏ khá nhiều những chi tiết thiết kế quá cầu kỳ. Thay vào đó, hướng đến sự tiện ích và đơn giản. Gia chủ có thể đưa vào không gian rất nhiều vật dụng nội thất với tone màu tiêu biểu như: nude, vàng kim, trắng,…với các chất liệu chủ yếu như: nỉ, da, kính cường lực,….

Cách lựa chọn màu sắc hài hòa mang lại không gian thoải mái đẳng cấp nhất

Cách lựa chọn màu sắc hài hòa mang lại không gian thoải mái đẳng cấp nhất

Chính bởi những đặc trưng trên mà thi công nội thất biệt tân cổ điển đã và đang được nhiều gia chủ vô cùng yêu thích. Xu hướng này phù hợp với không gian biệt thự khác nhau kể cả biệt thự phố với diện tích hạn chế. Bên cạnh rất nhiều phong cách thiết kế nội thất hiện đại, mang đậm dấu ấn phương Tây; đối với người Việt xu hướng truyền thống Á Đông vấn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nội thất phòng khách được thiết kế đơn giản ấn tượng nội thất cực kỳ mềm mại

Nội thất phòng khách được thiết kế đơn giản ấn tượng nội thất cực kỳ mềm mại

Điều đặc biệt nhất trong phong cách thiết kế này là tạo ra một không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Thậm chí khiến cho không ít người cảm thấy choáng ngợp bởi sự cầu kỳ và đẳng cấp. Trong đó các họa tiết trang trí được thiết kế vô cùng tinh xảo  với hình rồng, phượng, hoa sen…sang trọng được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công.

Không gian phòng khách và bằnn được thiết kế trên cùng 1 không gian

Không gian phòng khách và bằng được thiết kế trên cùng 1 không gian

Ngoài ra, chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như: lim, hương, sồi,…cũng được sử dụng triệt để trong làm đồ nội thất, lát sàn, ốp trần, ốp tường,…khiến không gian thêm phần đẳng cấp và hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy thực sự thư giãn khi được sống trong không gian biệt thự nhà vườn mang phong cách đồng quê này.

Thi công nội thất biệt với không gian bàn tiệc với decor nổi bật ấn

Thi công nội thất biệt với không gian bàn tiệc với decor nổi bật ấn

Trên đây là những phong cách thiết kế và thi công nội thất biệt được yêu thích nhất hiện nay. Mỗi xu hướng thiết kế và thi công sẽ có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau. 

Nội thất với chất liệu khing gỗ lót nệm bọc nỉ nhung cao cấp với tông màu nổi bật

Nội thất với chất liệu khing gỗ lót nệm bọc nỉ nhung cao cấp với tông màu nổi bật

Thi công nội thất biệt với đồ nội thất sang trọng đẳng cấp

Thi công nội thất biệt với đồ nội thất sang trọng đẳng cấp

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với đường nét nhẹ nhàng

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với đường nét nhẹ nhàng

Không gian phòng ngủ tiện nghi tông màu nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thái

Không gian phòng ngủ tiện nghi tông màu nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thái

Thi công nội thất biệt với không gian phòng ngủ tiện nghi tinh tế

Thi công nội thất biệt với không gian phòng ngủ tiện nghi tinh tế

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự cao cấp là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay để sở hữu một không gian đẹp mắt, ấn tượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và mức báo giá cụ thể hãy liên hệ trực tiếp với Kiến trúc Nội thất Tứ Gia ngay hôm nay thông qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG NỘI THẤT TỨ GIA

Địa Chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Xưởng SX: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

Hotline: 082.555.0.555 – 0962.636.575 – 0932.106.826

Email: hachuandecor@gmail.com

Website: noithattugia.com

0/5 (0 Reviews)

Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến thức chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua nhiều công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.
082.5550555