Giới Thiệu Về Tổng Kho Nội Thất Chuẩn Decor

Chuẩn Decor – Công ty kiến trúc và nội thất Chuẩn Decor là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm nội thất và thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm tâm huyết trong nghề tư vấn thiết kế nội thất cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi thời điểm với tiêu chí làm việc ” Uy tín tạo nên Chất Lượng ” và đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Trong chặng đường phát triển và trưởng thành, Chuẩn Decor luôn đồng hành với quý khách hàng khi quý khách cần đến chúng tôi ở bất cứ nơi nào. Với mong muốn đem lại cuộc sống hiện đại hơn tiện nghi hơn cho quý khách bằng những gì mà Chuẩn Decor đã và đang có ở hiện nay và hướng tới sự phát triển lớn hơn trong tương lại.

GIỚI THIỆU 1

Tầm Nhìn Phát Triển

Chặng đường 10 năm nhìn lại, Chuẩn Decor đã vươn đôi cánh của mình từ 1 đơn vị nhỏ bé trong làng nội thất Việt Nam nay đã chứng tỏ khả năng của chính mình và ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường nội thất Việt. Với việc cung cấp trên 10000 sản phẩm và thi công hơn 1000 công trình thiết kế nội thất.

Với mong muốn vươn xa hơn nữa mà vẫn chiếm trọn niềm tin của quý khách hàng, chúng tôi muốn là 1 đơn vị có sức ảnh hưởng lớn và có đủ kiến thức trong vòng 5 năm tới để có thể mang lại sản phẩm chất lượng nhất, công trình tốt nhất cho quý khách hàng trên cả nước.

GIỚI THIỆU 2

Sứ Mệnh Phát Triển

Chuẩn Decor với sứ mệnh mang lại sự tiện nghi, sự hiện đại cho cuộc sống mới tốt đep hơn cho toàn bộ người dân Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật thông tin cũng như trau dồi kiến thức cũng như nghiệp vụ để theo kịp sự tiến bộ nhất của thời đại.

Với chúng tôi chỉ có tiêu chí luôn cố gắng đi đầu trong mọi linh vực, phát triển toàn diện và mục đích cuối cùng lớn nhất đó là mang đến sự uy tín, sự tận tâm, sự chân thành đến với quý khách hàng từ những sản phẩm hay công trình của mình.

GIỚI THIỆU 3

Lĩnh Vực Hoạt Động

Tổng Kho Nội Thất Chuẩn Decor là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc hoàn thiện nội thất và cung cứng sản phẩm nội thất trên cả nước. Để đảm bảo được điều đó chúng tôi cam kết làm việc với các tiêu chí dưới đây:

  • Cam kết về chất lượng sản phẩm nội thất tốt nhất, tất cả sản phẩm đều được thiết kế tại xưởng của tổng kho nội thất Chuẩn decor. Nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo tính thẩm mỹ và sức bền bỉ với thời gian.
  • Hỗ trợ tư vấn với giá thành hợp lý nhất cho quý khách, mang lại giá trị cũng như sự uy tín từ các sản phẩm tại Chuẩn decor
  • Chúng tôi luôn làm việc theo 1 quy trình chuyên nghiệp, các khâu luôn được đảm bảo tối ưu nhất, luôn nhất quán với nhau, bộ phận kỹ sư thiết kế, thi công cũng như chăm sóc sách hàng luôn tận tịnh hỗ trợ tối đa cho khách hàng mọi thời điểm.
  • Ngoài dự án Vinhomes smart city chúng tôi còn đã và đang thức hiện thiết kế nội thất chung cư cho các dự án lớn trong năm 2020 như Vinhomes central park, Vinhomes ocean Park..

Showroom & Xưởng Sản Xuất

CHUẨN DECOR – TỔNG KHO NỘI THẤT

  • Xưởng SX: Làng nghề Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội
  • Showroom 1: Sảnh ICID Complex, Lô 37 Lê Trọng Tấn, Hà Nội
  • Hotline: 082.5550555 – 0962.636.575
  • Email: chuandecor.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách !