Trang chủ / Kiến trúc Nội thất Tứ Gia trở lại với nhận diện thương hiệu mới

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia trở lại với nhận diện thương hiệu mới

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia thay đổi nhận diện thương hiệu để phù hợp với định hướng kinh doanh mới.

Sự mở rộng và phát triển lĩnh vực kinh doanh

Được thành lập năm 2020, Tứ Gia ghi dấu trên thị trường là thương hiệu thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp. Với xuất phát điểm là đơn vị sản xuất nội thất hơn 10 năm kinh nghiệm, Tứ Gia nhanh chóng chinh phục khách hàng bởi chất lượng cam kết cùng giá cả cạnh tranh.

Tuy nhiên, chỉ thiết kế nội thất đẹp thôi là chưa đủ. Nhận thấy nhu cầu của thị trường về dịch vụ thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, cuối năm 2021, Tứ Gia nhanh chóng đẩy mạnh số vốn đầu tư và mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang ngành kiến trúc. 

Nhà Đẹp Tứ Gia mở rộng thiết kế sang lĩnh vực kiến trúc

Nhà Đẹp Tứ Gia mở rộng thiết kế sang lĩnh vực kiến trúc

Nhờ những kinh nghiệm trước đó, dịch vụ thiết kế kiến trúc của Tứ Gia nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao. Tính đến năm 2024, đơn vị đã góp mặt vào hơn 500 dự án kiến trúc, nội thất trên toàn quốc, trải dài đa dạng loại hình từ khách sạn, biệt thự, nhà phố, nhà ống, chung cư, cửa hàng, trung tâm giáo dục… 

Lấy định hướng phát triển cả hai mảng kiến trúc và nội thất, Nội thất Tứ Gia chính thức đổi tên thương hiệu là Nhà đẹp Tứ Gia (Kiến trúc Nội thất Tứ Gia), đồng thời thay đổi bộ nhận diện thương hiệu.

Ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu mới

Logo cũ của Nội thất Tứ Gia mang thiên hướng cá nhân của CEO và không theo đuổi được định hướng kinh doanh mới về dịch vụ thiết kế kiến trúc cũng như sự phát triển sau này của Tứ Gia. Do đó logo mới của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia được ra đời.

Logo cũ của Nội thất Tứ Gia

Logo cũ của Nội thất Tứ Gia

Logo mới của Nhà Đẹp Tứ Gia bao gồm biểu tượng ngôi nhà, tên thương hiệu “TUGIA” và slogan “Mê làm nhà đẹp”. Hai tone màu chủ đạo được lựa chọn là: tone vàng và xanh lá. Trong đó, tone vàng thể hiện tinh thần sáng tạo, sự cởi mở tiếp thu xu hướng mới. Tone xanh lá gợi cảm giác thiên nhiên, bình yên và tin cậy. 

Nhận diện thương hiệu mới của Nhà đẹp Tứ Gia (Kiến trúc Nội thất Tứ Gia)

Nhận diện thương hiệu mới của Nhà đẹp Tứ Gia (Kiến trúc Nội thất Tứ Gia)

Sự kết hợp giữa tone vàng và tone xanh lá cũng thể hiện rõ nét định hướng kiến trúc, nội thất mà thương hiệu theo đuổi – sáng tạo không gian sống trẻ trung, năng lượng dựa trên tinh thần tôn vinh những giá trị bền vững từ thiên nhiên. Đây cũng là xu hướng nổi bật của ngành kiến trúc, nội thất trên toàn thế giới.

Với lần “thay áo” này, logo của Nhà Đẹp Tứ Gia sử dụng font chữ không gian hiện đại, tên thương hiệu được viết liền không dấu để mang tinh thần hội nhập và vươn xa. 

Mục tiêu trong tương lai, Nhà Đẹp Tứ Gia không chỉ trở thành đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất, kiến trúc hàng đầu trong nước mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng ra khu vực.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG NỘI THẤT TỨ GIA

Hotline: 082.555.0.555

Website: https://noithattugia.com/

Địa chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)
082.5550555