Báo giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên mới nhất 2024

Dịch vụ xây nhà ở trọn gói đang nở rộ tại các tỉnh phía Nam nói riêng và trên cả nước nói chung. Giữa hàng nghìn doanh nghiệp cùng cạnh tranh trong lĩnh vực, Công ty xây dựng Phú Nguyên nổi bật hơn cả với uy tín, chất lượng được khẳng định qua từng công trình. Mời bạn cập nhật nhanh giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên trong bài viết dưới đây.

Giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên là từ 4.600.000 vnđ/m2. Đơn giá này tùy theo yêu cầu thiết kế, chủng loại vật tư hoặc thỏa thuận của khách hàng. Nếu quý khách có bản vẽ thiết kế kiến trúc đầy đủ công ty sẽ báo giá theo bảng dự toán chi tiết công trình.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu đơn giản là giao toàn bộ mọi việc cho chủ thầu. Chủ thầu sẽ là người trực tiếp tất cả các công đoạn: chuẩn bị giấy tờ, thiết kế, thi công, hoàn thiện và bàn giao công trình. Trong suốt quá trình này, gia chủ sẽ đóng vai trò là người giám sát hoặc thuê người giám sát để theo dõi tiến độ, chất lượng của công trình.

Xu hướng xây nhà trọn gói cực kỳ phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay bất kể công trình lớn hay nhỏ. Đặc biệt là những công trình nhà phố diện tích nhỏ, số lượng tầng nhiều, người ta bắt buộc phải thuê đơn vị thiết kế, thi công uy tín mới đảm bảo không gian sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Xây nhà trọn gói là gì

Xây nhà trọn gói là gì

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Sở dĩ, dịch vụ xây nhà trọn gói thu hút được sự quan tâm của nhiều gia chủ như vậy bởi những lý do sau đây:

Tiết kiệm chi phí: Nếu như gia chủ tự mình tính toán tất cả các hạng mục, bạn sẽ không thể biết chắc chắn được số lượng vật liệu như thế nào là hợp lý. Ngược lại, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Phú Nguyên sẽ dự toán chính xác đến hơn 90% tổng chi phí xây dựng, giúp bạn cắt bớt hoàn toàn các khoản lãng phí. Ngoài ra, giá xây dựng trọn gói Phú Nguyên có tính cạnh tranh cao bởi đây là đối tác lớn của các hãng sản xuất vật liệu.

Đảm bảo công năng trong sử dụng: Trong trường hợp gia chủ thuê thiết kế và thi công riêng biệt, những đơn vị thi công uy tín còn có thể nhìn vào thiếu sót của bản vẽ để điều chỉnh công năng, nhu cầu sao cho phù hợp. Nhờ đó, gia chủ sẽ tránh được những bất tiện trong sinh hoạt về sau.

Tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng: Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, ngay cả khi mẫu thiết kế cầu kỳ, đòi hỏi nhiều chi tiết, Phú Nguyên hoàn toàn có thể đáp ứng về chất lượng và tiến độ độ công trình.

Yếu tố pháp lý: Rất nhiều công trình bị chậm trễ cho quá trình hoàn thiện thủ tục, hồ sơ thiếu sót. Cho nên, cách nhanh nhất cũng là cách tốt nhất, hãy tìm đến các đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn phần này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên chi tiết

Mời bạn cập nhật bảng giá xây dựng trọn gói Phú Nguyên chi tiết mới nhất dưới đây:

STT Gói Đơn giá Đơn vị tính
1 Gói vật tư hoàn thiện gói Khá  5.150.000 vnđ M2
2 Gói vật tư hoàn thiện gói Khá +  5.550.000 vnđ M2
3 Gói vật hoàn thiện gói Tốt  5.050.000 vnđ M2
4 Gói vật hoàn thiện mức Tốt +  6.450.000 vnđ M2
5 Gói vật hoàn thiện mức Cao cấp  6.850.000 vnđ M2

Lưu ý:

  • Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả chi tiết sẽ thay đổi dựa vào yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Bảng giá vật tư tham khảo hiện nay

Vật tư hoàn thiện nội thất là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên. Cho nên, nắm bắt sự biến động của vật tư hiện nay là cách để chủ đầu tư lựa chọn thời điểm xây nhà thích hợp.

Bảng báo giá gạch ốp lát tham khảo

Bảng báo giá gạch ốp lát tham khảo

Giá vật tư xây dựng tham khảo

Giá vật tư xây dựng tham khảo

Xem thêm:

Yếu tố tác động đến giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên

Mỗi công trình đều có những đặc điểm khác nhau. Chính vì thế, giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên trong từng công trình lại có sự chênh lệch. Sở dĩ, điều này đến từ việc thay đổi của các yếu tố sau:

– Diện tích thi công: Tổng diện tích thi công càng lớn thì chi phí cần phải bỏ ra càng cao. Bởi lẽ, đơn giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên được tính theo đơn vị m2. Diện tích xây dựng lớn hơn thì sẽ tốn nhiều vật tư hơn.

– Độ chi tiết của công trình: Dễ hiểu, những mẫu thiết kế đòi hỏi nhiều hoa văn, chi tiết cầu kỳ thì yêu cầu về trình độ kỹ thuật của thợ, thời gian tiến hành xây dựng cũng nhiều hơn. 

– Vật liệu sử dụng: Tùy vào quỹ đầu tư của gia đình bạn là bao nhiêu để lựa chọn phân khúc vật liệu bình dân – khá – cao cấp cho phù hợp. Chẳng hạn như, so sánh giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Chắc chắn, chi phí xây dựng gỗ tự nhiên sẽ cao hơn nhiều,

– Thời điểm thi công: Một trong những cách giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí xây dựng đó là lựa chọn thời điểm thi công thích hợp. Ở các tháng cao điểm của ngành xây dựng, chi phí nhân công và vật liệu tăng lên khá nhiều. Thậm chí là có tình trạng khan hiếm hàng hóa do cầu vượt quá cung.

– Vị trí công trình: Cùng một kiểu dáng xây dựng nhà, chất liệu như nhau nhưng chi phí xây dựng trong nội thành lại đắt hơn đôi chút so với ngoại thành và vùng nông thôn.

Nhìn chung, có khá nhiều thành phần chi phối giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên. Để biết chính xác và chi tiết nhất, vui lòng cập nhật qua hotline.

Yếu tố tác động đến giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên

Yếu tố tác động đến giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tính diện tích cần xây dựng

Chi phí xây nhà trọn gói Phú Nguyên được tính theo công thức:

Chi phí xây dựng = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá (m2)

Cho nên, nắm bắt được cách tính diện tích cần xây dựng là cách nhanh nhất giúp bạn dự trù được kinh phí chính xác. Tổng diện tích xây dựng bao gồm các hạng mục như sau:

  • Tầng trệt: 100% tổng diện tích
  • Tầng 1, 2, 3: 100% diện tích xây dựng
  • Phần móng: 35 – 65% diện tích xây dựng
  • Sân thượng: 50 – 65% diện tích xây dựng
  • Sân nhà: 40 – 50% diện tích xây dựng
  • Mái: 40 – 50% diện tích xây dựng

Chẳng hạn như, 1 ngôi nhà diện tích 50m2 1 tầng 1 sân với thiết kế mái bằng thì tổng diện tích xây dựng là: 50 + 50 + 50×65% + 50×65% + 50×50%+50×50% = 215m2. Nếu gia chủ đó lựa chọn gói thi công 4tr/m2 thì tổng chi phí sẽ hết 860 triệu đồng.

Hướng dẫn cách tính diện tích cần xây dựng

Hướng dẫn cách tính diện tích cần xây dựng

Xem thêm:

Lợi thế khi sử dụng xây nhà trọn gói tại Phú Nguyên

Thay vì phải đau đầu sau nghĩ cân đối chi tiêu từng hạng mục mà vẫn không sở hữu được không gian như ý, bạn hãy đặt trọn niềm tin vào dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phú Nguyên. Quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, từ 5 – 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng trăm dự án nhà ở trên khắp các tỉnh phía Nam, Phú Nguyên tự tin mang tới cho khách hàng giải pháp tốt nhất với mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. 

Lợi thế khi sử dụng xây nhà trọn gói tại Phú Nguyên

Lợi thế khi sử dụng xây nhà trọn gói tại Phú Nguyên

Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ, chuẩn chất lượng, tư vấn hợp yêu cầu và không có chi phí phát sinh sau hợp đồng. Để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cũng như thể hiện trách nhiệm trong tất cả các dự án, Phú Nguyên có chính sách bảo hành dài hạn:

  • Hoàn thiện công trình: 2 năm
  • Phần chống thấm: 5 năm
  • Kết cấu nhà: 30 năm

Hy vọng rằng, qua bài viết trên của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia, bạn đã cập nhật được báo giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên mới nhất. Hãy yên tâm rằng Phú Nguyên là sự lựa chọn xứng đáng cho công trình của bạn.


Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến trúc chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.

Ý kiến của bạn
082.5550555