Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu được yêu thích nhất 2024

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu không chỉ có chi phí thi công tương đối hợp lý mà còn rất đa dạng về thiết kế, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các gia đình hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu nhà ở này để giúp các gia chủ có thể thi công nhà ở hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu ấn tượng nhất

Có thể thấy nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu đang là lựa chọn được rất nhiều gia đình yêu thích trong thời gian vừa qua. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến mẫu nhà ở này thì có thể tham khảo ngay các thiết kế nhà cấp 4 giá 400 triệu phổ biến nhất được chúng mình sưu tầm bên dưới đây.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái Thái

Nhà cấp 4 mái Thái là lựa chọn được rất nhiều gia đình yêu thích không chỉ bởi kiến trúc độc đáo, sang trọng mà còn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí đối với các mẫu nhà ở khác trên thị trường hiện nay. Chủ nhà có thể lựa chọn chất liệu mái sao cho phù hợp nhất với điều kiện thực tế cũng như sở thích của gia đình mình.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái Thái tinh tế

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái Thái tinh tế

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái Thái sang trọng

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái Thái sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái bằng

Một trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu được yêu thích nhất hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế mái bằng với hình khối vuông vức, vững chắc mà cũng rất hiện đại, trẻ trung. Mẫu nhà này không chỉ có cấu tạo đơn giản mà còn mang lại một không gian sống tối ưu cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bạn có thể tận dụng phần mái để làm sân thượng cũng rất hiệu quả, giúp tối ưu không gian sử dụng.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái bằng đơn giản

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái bằng đơn giản

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái bằng hiện đại

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu mái bằng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có gác lửng

Thiết kế gác lửng cũng là một trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Mẫu thiết kế này đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các thành viên hiện nay, đặc biệt là với các mẫu nhà cấp 4 hạn hẹp về diện tích. Vì vậy thiết kế này đảm bảo có thể phù hợp cho cả các gia đình có đến 2,3 thế hệ cùng chung sống.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có gác lửng hiện đại

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có gác lửng hiện đại

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có gác lửng sang trọng

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có gác lửng sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có sân vườn

Nhà cấp 4 thường gắn liền với không khí vùng quê, nông thôn. Chính vì vậy nhà cấp 4 có sân vườn cũng là một trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn trong thời gian vừa qua. Mẫu nhà này hiện không chỉ phổ biến ở các vùng nông thôn mà ngay ở thành phố cũng được các gia đình yêu thích nếu có nhiều diện tích đất sử dụng.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có sân vườn ấn tượng

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có sân vườn ấn tượng

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có sân vườn hiện đại

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu có sân vườn hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện đại

Nhà cấp 4 phong cách hiện đại cũng là một trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu đang làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian vừa qua. Thiết kế này thường mang lại một không gian sống tương đối đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế cho không gian nhà ở của bạn. Mẫu nhà ở này đảm bảo vẫn có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình từ ít đến đông thành viên cùng sinh sống.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện đại sang trọng

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện đại, sang trọng

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện đại

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện đại

Xem thêm:

Thiết kế không gian nội thất cho các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện nay vẫn đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng cho mỗi căn nhà. Theo đó các gia đình vẫn có thể thoải mái bố trí đầy đủ các không gian sử dụng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh,… mang lại không gian sống tiện nghi nhất cho các gia đình.

Nhà cấp 4 có đặc điểm là chỉ có một mặt bằng sử dụng nên các không gian nội thất đều sẽ được thiết kế trên cùng một mặt bằng. Đây là vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu khi bố trí nội thất. Vì vậy các gia chủ có thể tham khảo một số kinh nghiệm bố trí nội thất bên dưới đây.

Thiết kế không gian phòng khách

Phòng khách vẫn luôn là không gian chính trong mỗi căn nhà của các gia đình hiện nay. Theo đó các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu cũng không phải ngoại lệ. Không gian phòng khách sẽ được bố trí ở khu vực ngay từ cửa chính đi vào nhà với diện tích sử dụng bao giờ cũng rộng rãi nhất.

Thiết kế không gian phòng khách nhà cấp 4

Thiết kế không gian phòng khách nhà cấp 4

Không gian phòng khách nên được lựa chọn các tone màu sau cho tươi sáng, nổi bật nhất bởi đây sẽ là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng với khách đến chơi nhà. Tùy theo phong cách thiết kế của mỗi gia đình, các gia chủ có thể lựa chọn các mẫu nội thất của phòng khách sao cho phù hợp nhất.

Phòng bếp

Bên cạnh không gian phòng khách thì phòng bếp cũng là không gian mà các gia chủ cần quan tâm hàng đầu. Theo đó không gian phòng bếp thường sẽ được liên kết với phòng khách bởi không gian mở, vừa giúp mở rộng không gian, vừa tiết kiệm tối đa các phần diện tích sử dụng.

Thiết kế không gian phòng bếp nhà cấp 4

Thiết kế không gian phòng bếp nhà cấp 4

Đối với khu vực phòng bếp các gia chủ nên ưu tiên lựa chọn các mẫu nội thất có tone màu ấm áp, nhẹ nhàng để mang lại sự gần gũi, ấm cúng cho các thành viên khi ngôi quây quần bên mâm cơm. Tùy theo diện tích của mỗi căn nhà mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn các loại nội thất có kích thước phù hợp nhất.

Xem thêm:

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ của các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu sẽ có diện tích tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Tuy nhiên thông thường mẫu nhà này nên ưu tiên các không gian phòng ngủ nhỏ gọn để tối ưu các diện tích sử dụng.

Thiết kế không gian phòng ngủ nhà cấp 4

Thiết kế không gian phòng ngủ nhà cấp 4

Phòng ngủ nhà cấp 4 sẽ được bố trí ở sau cùng căn nhà, phía sau phòng bếp và phòng khách của gia đình. Tùy theo số lượng thành viên mà các gia chủ có thể bố trí từ 2-3 phòng ngủ cho các thành viên. Màu sắc phòng ngủ có thể được lựa chọn tùy theo sở thích của từng thành viên.

Thiết kế phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh là không gian phụ trong mỗi căn nhà nhưng trong quá trình thi công, thiết kế nhà vệ sinh vẫn cần được các gia chủ quan tâm hơn cả. Để tối ưu diện tích sử dụng, mẫu nhà này thường sẽ có diện tích khá nhỏ gọn, được bố trí ở các khu vực giúp tối ưu không gian như gầm cầu thang, phía sau cùng của căn nhà,…

Thiết kế không gian phòng vệ sinh nhà cấp 4

Thiết kế không gian phòng vệ sinh nhà cấp 4

Xem thêm:

Một số lưu ý khi xây dựng các mẫu cấp 4 đẹp giá 400 triệu

Để đảm bảo quá trình thi công nhà cấp 4 giá 400 triệu được diễn ra thuận lợi nhất, các gia chủ cũng cần phải nắm được một vài lưu ý thi công bên dưới đây.

  • Lựa chọn phong cách thiết kế: Trước tiên các gia chủ cần phải lựa chọn phong cách thiết kế mà mình mong muốn khi thi công mẫu nhà này như thế nào. Theo đó các chủ thầu mới có thể đưa ra các bản thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của từng gia đình.
  • Nắm được bản vẽ chi tiết của căn nhà: Các gia chủ nên chủ động trong việc nắm được các bản vẽ thi công nhà ở chi tiết nhất. Việc chủ động nắm được các thiết kế nhà ở sẽ giúp cho các gia chủ có thể kịp thời phát hiện ra lỗi thi công, hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình thi công. Nhanh chóng khắc phục các yếu tố vẫn chưa đạt được theo đúng mong muốn của gia đình.
Nắm được bản vẽ của căn nhà

Nắm được bản vẽ của căn nhà

  • Luôn đảm bảo các yếu tố về phong thủy: Phong thủy cũng là yếu tố mà các gia đình cần quan tâm hàng đầu khi thi công các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện nay. Việc đảm bảo các yếu tố phong thủy không chỉ giúp công trình được thi công một cách thuận lợi mà còn có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ, hạn chế tối đa những điềm xui rủi khi xây nhà.
  • Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho căn nhà: Màu sắc chủ đạo cũng là yếu tố quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm khi thi công căn nhà của mình. Theo đó bạn nên lựa chọn các tone màu phù hợp với phong thủy nhưng vẫn mang đậm cá tính riêng của mình, giúp căn nhà trở nên ấn tượng và nổi bật hơn.
Lựa chọn màu sắc chủ đạo

Lựa chọn màu sắc chủ đạo

Xem thêm:

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 đẹp 400 triệu tiết kiệm chi phí

Chi phí 400 triệu được cho là mức chi phí khá tiết kiệm cho các mẫu nhà ở hiện nay. Theo đó để đảm bảo quá trình thi công các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu được tối ưu về chi phí thì dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm mà các gia chủ cần nắm được.

  • Diện tích xây dựng: Diện tích là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí thi công mẫu nhà ở của bạn. Đối với chi phí 400 triệu thì diện tích căn nhà của bạn cũng đảm bảo không qua lớn. Thông thường chi phí này sẽ phù hợp với các mẫu nhà ở có diện tích từ 40m2 – 50m2 là phù hợp nhất, đảm bảo giúp cho các gia chủ không bị phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình thi công nhà ở.
Xác định diện tích xây dựng

Xác định diện tích xây dựng

  • Vật liệu xây dựng: Với chi phí xây dựng có phần tiết kiệm, các gia chủ nên cân đối trong việc lựa chọn các loại nguyên vật liệu phù hợp. Tuy nhiên các vật liệu cũng cần phải đảm bảo độ bền và tính an toàn nhất định. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn các loại vật liệu kém chất lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể hạn chế tối đa các đồ nội thất để đầu tư tập trung cho vật liệu xây dựng.
  • Thiết kế nội ngoại thất cho các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu: Để đảm bảo tiết kiệm chi phí cho mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu này, bạn cũng có thể ưu tiên sử dụng các loại nội ngoại thất đa di năng là phù hợp nhất. Các mẫu nội thất đa di năng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại không gian sống thoáng đãng, rộng rãi cho cả gia đình.
  • Dự trù kinh phí trước khi thi công: Việc lập một bảng dự trù chi phí trước khi thi công cũng giúp cho bạn có thể kiểm soát tốt nhất các khoản tiền cần bỏ ra có nằm trong khoảng 400 triệu mà mình mong muốn hay không. Theo đó với bạn có thể tối ưu hoặc lược bớt các khoản chi phí không cần thiết, dùng số tiền đó cho các mục đích sử dụng khác một cách hợp lý nhất.
Dự trù chi phí thi công nhà cấp 4 phù hợp

Dự trù chi phí thi công nhà cấp 4 phù hợp

  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín: Một đơn vị thi công uy tín sẽ là mấu chốt giúp các gia chủ có thể tối ưu chi phí thi công các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu hiện nay. Các gia chủ sẽ được tư vấn để đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất với điều kiện tài chính của gia đình cũng như hạn chế tối đa các chi phí phát sinh.

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia – Đơn vị thiết kế nhà ở uy tín

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia được biết đến là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà ở. Đến với Kiến trúc Nội thất Tứ Gia các gia chủ sẽ được nhận tư vấn chi tiết từ các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình các thiết kế phù hợp nhất. Có thể nói đây sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu của các gia đình trong việc thiết kế, thi công các mẫu nhà ở của mình.

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia - Địa chỉ thi công nhà cấp 4 uy tín

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia – Địa chỉ thi công nhà cấp 4 uy tín

Trên đây là toàn bộ thông tin về các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 400 triệu đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng mình cung cấp sẽ giúp cho bạn lựa chọn được các thiết kế phù hợp nhất dành cho không gian sống của gia đình mình.


Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến trúc chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.

Ý kiến của bạn
082.5550555