Thiết kế cải tạo nội thất chung cư đẹp ngỡ ngàng

Khi sống trong căn hộ chung cư có tuổi thọ cả chục năm với phong cách xây dựng và lối thiết kế cũ kỹ. Hay đơn giản là bạn tìm được một căn hộ ở vị trí tuyệt vời nhưng kiến trúc nội thất của căn hộ lại thiếu tiện nghi, khoa học và thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn đang loay hoay tìm cách cải tạo nội thất chung cư. Sau đây là những lưu ý Nội thất Tứ gia chia sẻ trước khi bạn cải tạo căn hộ của mình.

Cải tạo nội thất chung cư
Cải tạo nội thất chung cư

Tự thi công cải tạo nội thất chung cư

Hiện nay, nhu cầu sữa chữa cải tạo nội thất chung cư ngày càng tăng cao, nhưng nhiều người muốn tiết kiệm chi phí cải tạo chung cư, ngại thuê đơn vị thiết kế nội thất nên đã tự tay cải tạo và đem lại kết quả không mong muốn.

Tự thi công cải tạo nội thất chung cư

Tự thi công cải tạo nội thất chung cư

Tìm nhiều đội thi công riêng lẻ

Quá nhiều đội thầu phụ như thế khiến cho nội thất nhà bạn sau khi hoàn thiện trở nên không ăn nhập gì với nhau. Đồng thời bạn sẽ tiêu tốn nhiều thời gian để tự tìm hiểu mua vật tư nội thất.

Tìm nhiều đội thi công riêng lẻ
Tìm nhiều đội thi công riêng lẻ

Và bạn cũng chẳng có quá nhiều thời gian để quan sát khi có quá nhiều đội như thế đang thực hiện việc thi công cải tạo nội thất chung cư cho công trình của bạn. Mệt mỏi nhất phải kể đến là sự chồng chéo về thời gian thi công. Đội này làm không xong sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của đội khác.

Hao hụt vật tư

Do bạn tự ôm đồm nhiều công việc thi công nội thất nên sẽ xảy ra sự cố về hao hụt vật tư. Do bạn không thể dự trù được số lượng và giá thành nên khi mua vật liệu xây dựng dễ bị đội giá lên. Song song đó việc không tính toán được chính xác gây ra tình trạng chỗ dư thừa chỗ thiếu hụt.

Hao hụt vật tư
Hao hụt vật tư
Chi phí tổn thất còn tiêu tốn hơn việc thuê công ty thi công
Chi phí tổn thất còn tiêu tốn hơn việc thuê công ty thi công

Chế độ bảo hành

Tự thuê từng đội thầu phụ, bạn sẽ không thể đòi hỏi về chế độ bảo hành sau khi thi công. Sau này khi phát hiện lỗi hay hư hỏng bạn cũng chỉ có thể chi tiền để sửa chữa hoặc lắp đặt lại mà thôi.

Chế độ bảo hành thi công nội thất
Chế độ bảo hành thi công nội thất

Vì thế khi muốn cải tạo căn hộ của mình, thuê đơn vị cải tạo nội thất chung cư là biện pháp tối ưu nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và yên tâm về thành quả cũng như chính sách bảo hành sau này. Tuy nhiên trên thị trường hiện cũng có nhiều đơn vị sau khi thi công không đảm bảo như yêu cầu, tiến độ, đội giá chi phí… Vì thế bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để thi công sửa chữa căn hộ của gia đình.

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế cải tạo nội thất nào?

Hiện nay, nhu cầu về nơi ở ngày càng tăng cao. Và đây cũng là lý do cho sự xuất hiện của nhiều công ty nội thất. Điều này đã gây không ít khó khăn cho khách hàng để lựa chọn đơn vị uy tín. Đã có nhiều gia chủ phải thất vọng khi trao niềm tin thiết kế căn hộ của mình vào những công ty có năng lực kém. Bỏ ra rất nhiều kinh phí nhưng việc cải tạo căn hộ chung cư cũ không đem lại kết quả như mong đợi.

Việc lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm cải tạo nội thất là việc làm vô cùng cần thiết
Việc lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm cải tạo nội thất là việc làm vô cùng cần thiết

Để tránh tình trạng lãng phí kinh phí vào đơn vị kém năng lực khi muốn cải tạo nội thất chung cư. Bạn cần đưa ra lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín. Nội thất Tứ gia đảm bảo sẽ giúp gia đình bạn có phương án cải tạo phù hợp nhất.

Phản hồi ưng ý từ khách hàng
Phản hồi ưng ý từ khách hàng

Công ty có nhiều gói dịch vụ thiết kế, cải tạo

Việc tìm hiểu các gói dịch vụ thiết kế cải tạo nội thất chung cư sẽ không mất nhiều thời gian. Nếu là một công ty thiết kế uy tín sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về các gói dịch vụ khác nhau. Để đảm bảo chắc chắn về chất lượng cải tạo nội thất, bạn nên trực tiếp kiểm tra loại hình dịch vụ công ty trên mạng xã hội và hệ thống website.

Công ty có nhiều gói dịch vụ thiết kế, cải tạo
Công ty có nhiều gói dịch vụ thiết kế, cải tạo

Tìm hiểu kỹ thông tin trước để lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn sau này. Đổi lại sẽ được căn hộ cải tạo ưng ý và hài lòng.

Dựa vào quy mô công ty

Với một công ty lớn, đông nhân sự sẽ giúp bạn đảm bảo được tiến độ thi công. Ngược lại nếu lựa chọn các công ty nhỏ, ít nhân sự thì việc thi công chậm tiến độ rất hay xảy ra. Đặc biệt, khi mà công trình cần bảo hành, lỗi thì việc huy động nhân lực đến sửa chữa cũng khá mất thời gian.

Lựa chọn công ty thiết kế, cải tạo nội thất có nhiều nhân sự
Lựa chọn công ty thiết kế, cải tạo nội thất có nhiều nhân sự

Tìm hiểu về giá thành dịch vụ

Giá thành của dịch vụ là điều mà có lẽ bất kể khách hàng nào cũng quan tâm. Thuê thiết kế và thi công cải tạo nội thất chung cư là một dịch vụ với rất nhiều công đoạn khác nhau vì vậy bạn nên chọn những đơn vị đưa ra một mức giá cạnh tranh và phù hợp trên thị trường. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến một số đơn vị khi báo giá sẽ thấp nhưng khi thực hiện thì lại luôn đưa ra nhiều lý do khác nhau để lấy được tiền của khách hàng.

Phòng khách căn hộ sau khi cải tạo
Phòng khách căn hộ sau khi cải tạo

Vì vậy, khi nhận báo giá của đơn vị thiết kế, thi công bạn cần phải đảm bảo họ sẽ không thu thêm bất cứ chi phí nào khác không thỏa đáng. Bạn nên chọn những đơn vị luôn đưa ra bảng giá thiết kế nội thất chung cư, có những khoản chi phí cụ thể và rõ ràng ngay từ đầu.

Nội thất chung cư sau cải tạo
Nội thất chung cư sau cải tạo

Đáp ứng yêu cầu cải tạo

Cải tạo nội thất chung cư là vô cùng quan trọng, nhằm mục đích mang lại sự hài lòng, thoải mái không gian sống của gia đình. Bạn nên lựa chọn những công ty nội thất đáp ứng được yêu cầu của thành viên trong gia đình, đồng thời phù hợp với ngân sách đưa ra. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề hợp đồng thiết kế nội thất để sau này không phát sinh tranh chấp. Khi đó khách hàng chính là bên chịu thiệt nhiều hơn.

Thiết kế căn hộ tối giản, sang trọng
Thiết kế căn hộ tối giản, sang trọng

Nội thất Tứ Gia – Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín

Nội thất Tứ Gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Tứ Gia đã thi công hàng trăm công trình, dự án ở khắp các tỉnh miền Bắc. Tứ Gia tự tin thỏa mãn được những khách hàng khó tính nhất nhờ làm việc có tâm, có tầm và có trách nhiệm. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Với đội ngũ nhân công tận tâm, có trách nhiệm và những yêu cầu khắt khe của công ty, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao việc cải tạo nội thất chung cư của mình cho Tứ Gia.

Đặc biệt, cùng với xưởng sản xuất nội thất trực tiếp của Tứ Gia, bạn có thể tiết kiệm được chi phí so với bên ngoài mà lại đảm bảo kiểm soát được chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hy vọng những thông tin mà Nội thất Tứ Gia chia sẻ ở trên có thể giúp gia đình bạn lựa chọn được đơn vị cải tạo nội thất chung cư phù hợp!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *