Thiết kế và thi công nội thất căn 1908 Thăng Long Capital

Bạn đã nhận nhà và chưa tìm được đơn vị thiết kế và thi công căn hộ cho nhà bạn. Tình cờ qua bạn bè giới thiệu bạn biết tới Nội thất tứ gia. Sau quá trình tìm hiểu bạn quyết định bắt tay với chung tôi cùng thiết kế và thi công căn 1908 Thăng Long Capital – ngôi nhà mơ ước cho bạn và gia đình.

Thông tin dự án:

  • Công trình: Thiết kế và thi công nội thất căn 1908 Thăng Long Capital
  • Hạng mục: Phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách
  • Địa điểm: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 96,8m2
  • Chủ nhà: Anh Thùy

Vì đặc thù công việc anh chị làm bên ngành y dược nên thiết kế và thi công yêu cầu cũng cần tỉ mỉ và cẩn thận. Chúng tôi đã dốc sức thiết kế và thi công căn hộ cho anh chị một cách tốt nhất có thể

Với gia đình 4 người 2 vợ chồng và 2 con trai nhỏ nên chúng tôi thiết kế phòng ốc đơn giản, lãng mạn không kém phần sang trọng

Phòng ngủ trẻ trung lãng mạn

Phòng ngủ nổi bật với tông hồng xanh nhạt trẻ trung, lãng mạn
Phòng ngủ nổi bật với tông hồng xanh nhạt trẻ trung, lãng mạn

Với toàn thể căn hộ gần 100m2 thì phòng ngủ của anh chị khá rộng rãi và thoải mái. Chiếc giường với chiều dài 2mx2,2m khá rộng rãi cho đôi vợ chồng. Chiếc thảm lót sàn dưới giường đa màu sắc cho căn phòng thêm sinh động hơn. Hai bên đầu giường có 2 đốc làm bằng gỗ An Cường cạnh là 2 chiếc đèn ngủ khá cân đối với thiết kế phòng.

Trên đốc giường thiết kế giá sắt đồng với thiết kế độc đáo tăng sự lãng mạn và linh hoạt cho căn phòng. Tủ được sử dụng là gỗ chống ẩm An Cường phủ Melamin. Với màu trắng được phủ Melamin chiếc tủ càng thêm sáng bóng khiến cho căn phòng như được mở rộng ra.

Hình ảnh thực tế phong ngủ của căn 1908
Hình ảnh thực tế phòng ngủ của căn 1908

 

Hình ảnh thực tế của phòng ngủ căn 1908

 

Rèm cửa cũng được sử dụng cùng tông với giường tủ là màu trắng xanh nhạt tạo nên sự đồng đều trong căn phòng.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra thiết kế so với thi công  không hề khác nhau là mấy. Bàn trang điểm ở cuối giường với màu hồng phấn tạo nên độ lãng mạn lạ.

Chiếc bàn trang điểm màu hồng nhẹ nhàng với chiếc gương tròn treo rất cân đối và hợp lí. Tủ quần áo có những hộc để trang trí hoặc để đồ vừa là nơi trang trí vừa tiết kiệm diện tích.

Thiết kế và thi công nội thất căn 1908 Thăng Long Capital với phòng ngủ của 2 vợ chồng khá rộng rãi. Thiết kế nội thất tối giản nhưng không kém phần sang trọng.

Phòng ngủ trẻ em sinh động

Với 2 cậu con trai nhỏ xinh chúng tôi đã gửi cho anh bản thiết kế căn phòng ngủ 2 bé rất đáng yêu

Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé nhà anh Thùy
Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé nhà anh Thùy
Chiếc tủ thiết kế cho phòng các con
Chiếc tủ thiết kế cho phòng các con

Vì con trai nên chúng tôi gửi anh chị màu của đạo là màu xanh nhạt. Hợp với tính cách mạnh mẽ của con trai. Bộ bàn học với màu sơn đồng tông với với giường và rèm của căn phòng. Cả căn phòng như được mở ra rộng ra. Điểm nhấn là chiếc ghế của căn phòng với màu vàng nổi bật.

Hình ảnh thực tế so với thiết kế không khác nhau là bao. Vẫn là màu xanh chủ đạo chứng tỏ sức mạnh của con trai.  Vẫn điểm nổi bật là chiếc ghế màu vàng càng khiến căn phòng như sinh động nhiều màu sắc.

Thiết kế và thi công nội thất căn 1908 Thăng Long Capital hoàn thành nội thất phòng ngủ quá đẹp và khớp với thiết kế. Tủ đựng quần áo cũng màu xanh trắng cũng có nhiều học để các em để đồ dùng và đồ chơi lên chưng bày. Cả căn phòng như toát lên sự trẻ trung năng động.

Hình ảnh thực tế của phòng ngủ

Phòng bếp sang trọng

Căn bếp được sử dụng tông chủ đạo là màu trắng hợp với mệnh chủ nhà. Bộ bàn ăn cũng được thiết kế đồng tông với nội thất làm không gian như mở rộng ra.

Thiết kế căn bếp nhà anh Thùy
Thiết kế căn bếp nhà anh Thùy

Phòng bếp liền phòng khách là hướng chủ đạo của tất cả các chung cư bây giờ. Tạo nên sự rộng rãi và sang trọng.

Không gian như mở ra khi phòng khách liền phòng bếp
Không gian như mở ra khi phòng khách liền phòng bếp

Sát tường đối diện vơi tủ lạnh là tủ để đồ gia đình gần như là trang trí nhưng lại rất hữu ích. Phòng bếp đúng là được mở rộng ra khi bạn sử dụng Nội thất tứ gia.

Hình ảnh thực tế của phòng khách

Hình ảnh thực tế của căn 1908

Phòng khách sang trọng trẻ trung

Thiết kế nội thất nhà anh Thùy
Thiết kế nội thất nhà anh Thùy

Với bộ bàn ghế màu xanh nhẹ nhàng kết hợp với bàn nước màu trắng kính đen thên phần sang trọng. Xung quanh còn điểm xuyết thêm màu xanh của cây lá thiên nhiên khiến căn phòng có sự hòa nhập. Sau bộ bàn ghế trao bức tranh của nhân vật nổi tiếng làm cho căn phòng thêm phần trẻ  trung. Nơi thờ  tự anh Thùy sử dụng gỗ An Cường  kín đáo và tâm linh.

Toàn căn phòng khách như toát lên cuộc sống nhẹ nhàng nhưng không thiếu phần sôi động.

Từ nội thất đến chi tiết không hề khác so với thiết kế ban đầu. Chiếc đèn trần màu sáng trắng khiến căn nhà thêm phần sáng sủa rộng rãi.

Hình ảnh thực tế của căn 1908

Phòng làm việc trang nhã

Do diện tích nhà rộng nên anh chị quyết định dành 1 gian làm phòng làm việc. Không gian căn phòng đã là nơi làm việc riêng tư không bị ảnh hưởng bởi xung quanh. Vẫn là màu trắng chủ đạo với giá để các loại đồ rất cần và hợp lí. Trong phòng làm việc có bàn trà để tiếp khách khiến căn phòng có sự hòa nhập với xung quanh.

Không gian phòng làm việc được làm mới
Không gian phòng làm việc được làm mới

Ban công hoa lá cành – Thiết kế và thi công nội thất căn 1908 Thăng Long

Ban công hoa lá nhà anh Thùy
Ban công hoa lá nhà anh Thùy

Vì nhà có diện tích nên anh chị quyết định dùng 1 khoảng để cải tạo thành ban công. Vừa là nới thư giãn vừa là nơi thế ngắm cảnh mây trời vạn vật xung quanh. Cuộc sống như được mở ra không gian mới cho cuộc sống của mình.

 

Ban công sau khi được thi công
Ban công sau khi được thi công

Quá trình thi công

Thiết kế và thi công căn 1908 Thăng Long Capital là cả quá trình làm việc nhiệt tình hết công suất của anh em Nội thất tứ gia. Với bất kỳ căn hộ nào chúng tôi cũng dốc sức hết lòng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Thiết kế phòng ngủ căn hộ
Thi công nội thất phòng ngủ
Thi công nội tất toàn căn hộ
Thi công nội tất toàn căn hộ
Thi công lan can
Thi công lan can
Lát nền lan can
Lát nền lan can

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư và muốn sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất?

Tìm hiểu ngay >>>> 1001+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại, đẹp nhất năm 2021

Những thuận lợi và khó khăn khi thi công công trình.

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất căn 1908 Thăng Long Capital chúng tôi gặp không ít những khó khăn và thuận lợi.

Thuận lợi khi thi công công trình

  • Do Nội thất tứ gia đã có nhiều kinh nghiệm làm bên Thăng Long Capital nên việc làm thủ tục thi công đồ lên xuống cũng dễ dàng hơn rất nhiều
  • Tin tưởng bên Nội thất tứ gia nên anh chị không ngại trao chìa khóa cho chúng tôi để hoàn thiện công trình từ A đến Z. Nên chúng tôi chủ động hơn trong việc sắp xếp và thi công nội thất căn hộ.
Tiếp thu ý kiến từ gia chủ với dịch vụ của Tứ Gia

Khó khăn khi thi công công trình

  • Các hệ thống ổ cắm điện có sẵn chưa phù hợp với thiết kế nội thất nên phải di chuyển các ổ điện cho phù hợp
  • Phòng ngủ cho 2 bé trai phải nghiên cứu tìm ra giải pháp bố trí nội thất phù hợp nhất để đảm bảo phòng ngủ thông thoáng, vừa học vừa nghỉ ngơi rộng rãi.

Ý kiến của gia chủ

Chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn thiết kế và thi công nội thất căn 1908 Thăng Long Capital. Để hoàn thiện căn hộ bên cạnh những thuận lợi thì chúng tôi cũng gặp không ít những khó khăn trong quá trình thi công. Các bạn đã ưng với thiết kế và thi công của chúng tôi. Vậy khi có nhu cầu thực sự đừng quên gọi cho chúng tôi theo Hotline: 082.5550555 – 0962.636.575 để được tư vấn và hỗ trợ hợp lí.

Cập nhật thông tin của chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/noithattugia.offcial

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *