Thiết kế, thi công căn hộ 43m2 1 ngủ +1 tại Imperia Vinsmart City Tây

Thi công thực tế căn hộ 43m2

Căn hộ của Chú Lương dành cho con gái tại Imperia VinSmart City rộng 43m2 với 1 phòng ngủ +1. Với diện tích này, kiến trúc sư của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia đã thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản để đảm bảo vẫn đủ công năng sử dụng nhưng nhìn căn hộ vẫn rộng rãi. Mời các bạn tham quan căn hộ thực tế

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia – Thiết kế nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Tứ Gia là đơn vị nội thất rất được khách hàng yêu thích hiện nay. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, khách sạn… với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu.

Nhân sự công ty Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Tứ Gia cam kết:

  • Thi công chuẩn với 99% thiết kế
  • Hợp đồng rõ ràng, cùng với đó là chính sách bảo hành 2 năm
  • Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Xưởng nội thất trực tiếp
  • Hơn 30 kiến trúc sư với đa dạng những phong cách thiết kế khác nhau.

Đến với Tứ Gia khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nội thất chất lượng, và nếu muốn bạn cũng có thể tham gia vào khâu thiết kế, đưa ý tưởng và hoàn thiện theo đúng sở thích của gia đình mình với chi phí phù hợp nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn và thiết kế nội thất cho không gian sống của gia đình mình nhé!

Hotline: 082.555.0.555

Địa chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.


Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến thức chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua nhiều công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.

Ý kiến của bạn
082.5550555