Thiết kế, cải tạo thi công căn hộ 3 ngủ – 140m2 – C6 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình

Thiết kế 3D của căn hộ: Phong cách hiện đại, đơn giản, màu sắc phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Mời quý vị tham quan căn hộ 140m2 3 phòng ngủ đã được sử dụng từ năm 2007 tại C6 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình. Sau 16 năm sử dụng, căn hộ đã xuống cấp trầm trọng và công năng sử dụng không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mới. Tứ Gia đã thiết kế, cải tạo thô, thi công nội thất căn hộ từ A-Z để phù hợp với yêu cầu của chủ nhà. Tứ Gia đã cải tạo lại toàn bộ phần thô: Trần, tường, sàn, chống thấm, đi lại đường điện, nước… Nội thất các phòng cùng là phong cách hiện đại nhưng cách bố trí nội thất, tông màu, công năng đều phải phù hợp với yêu cầu riêng của từng người sử dụng.

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia – Thiết kế nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Tứ Gia là đơn vị nội thất rất được khách hàng yêu thích hiện nay. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, khách sạn… với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu.

Nhân sự công ty Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Tứ Gia cam kết:

  • Thi công chuẩn với 99% thiết kế
  • Hợp đồng rõ ràng, cùng với đó là chính sách bảo hành 2 năm
  • Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Xưởng nội thất trực tiếp
  • Hơn 30 kiến trúc sư với đa dạng những phong cách thiết kế khác nhau.

Đến với Tứ Gia khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nội thất chất lượng, và nếu muốn bạn cũng có thể tham gia vào khâu thiết kế, đưa ý tưởng và hoàn thiện theo đúng sở thích của gia đình mình với chi phí phù hợp nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn và thiết kế nội thất cho không gian sống của gia đình mình nhé!

Hotline: 082.555.0.555

Địa chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)

Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến thức chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua nhiều công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.
082.5550555