Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn tiết kiệm chi phí 2024

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn do có kinh phí xây dựng thấp và vẫn có được thẩm mỹ ấn tượng. Nhà cấp 4 5×20 mang tới không gian sống vô cùng tiện nghi, thoải mái, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên. Cùng Kiến trúc Nội thất Tứ Gia tham khảo ngay bài viết dưới đây để chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 5×20 mái tôn đẹp năm 2024.

Ưu điểm của các mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn do có nhiều ưu điểm, mang lại lợi ích cho các thành viên. Một số điểm nổi bật của nhà mái tôn cấp 4 5×20 như sau: 

  • Kinh phí xây nhà không quá lớn: Đối với diện tích nhà lên tới 100m2 thì mức kinh phí sẽ khá lớn nếu chủ đầu tư lựa chọn thiết kế nhà hiện đại. Còn với những mẫu nhà mái tôn thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thẩm mỹ và tính tiện nghi của căn nhà vẫn sẽ được đảm bảo với đa dạng phong cách kiến trúc phù hợp. 
  • Lối kiến trúc độc đáo, tạo được điểm nhấn: Kiến trúc của những mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 vô cùng độc đáo, mới lạ, dễ tạo được điểm nhấn thu hút sự chú ý của người nhìn. 
  • Không yêu cầu kỹ thuật xây dựng quá cao: Quy trình xây nhà mái tôn đơn giản hơn rất nhiều so với những mẫu nhà hiện đại khác. Chính vì thế mà các chủ đầu tư có thể tiết kiệm được rất nhiều kinh phí và thời gian giám sát công trình. 
Những ưu điểm nổi bật của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái tôn

Những ưu điểm nổi bật của mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn

Xem thêm:

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn đơn giản, tiết kiệm chi phí

Nhu cầu tìm hiểu và xây dựng những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn hiện nay đang khá phổ biến. Các chủ đầu tư luôn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu nhà mái tôn để có thêm những ý tưởng mới lạ cho dự án của mình. Dưới đây là những thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đáng chú ý trong năm nay mà quý khách có thể chiêm ngưỡng. 

Mẫu nhà ống cấp 4 5×20 mái tôn đơn giản

Đầu tiên là thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn theo phong cách tối giản, có thời gian thi công ngắn và chi phí không quá cao. Nhà mái tôn cấp 4 5×20 sử dụng những chất liệu xây dựng vô cùng quen thuộc tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc. Những mẫu nhà mái tôn sử dụng lối kiến trúc tối giản thường xuất hiện phổ biến ở khu vực nông thôn, phù hợp với những gia đình có đông thành viên với mức thu nhập trung bình.

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái tôn theo phong cách tối giản

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn theo phong cách tối giản

Phù hợp với những gia đình có đông thành viên ở khu vực nông thôn

Phù hợp với những gia đình có đông thành viên ở khu vực nông thôn

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn có gác lửng

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn có thêm gác lửng đang trở thành mối quan tâm của các chủ đầu tư trong suốt vài năm gần đây. Không gian gác lửng có trong thiết kế căn nhà giúp tận dụng thêm nhiều diện tích sử dụng, tăng tính thẩm mỹ và không tốn thêm nhiều kinh phí. Bố trí khu vực gác lửng với những công năng hữu ích như phòng ngủ, phòng khách, WC,…

Gác lửng nhà cấp 4 mái tốn mang đến nhiều lợi ích cho các thành viên

Gác lửng nhà cấp 4 mái tôn mang đến nhiều lợi ích cho các thành viên

Không gian nhà gác lửng có tính thẩm mỹ cao, tăng diện tích sử dụng 

Không gian nhà gác lửng có tính thẩm mỹ cao, tăng diện tích sử dụng

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn hiện đại

Các chủ đầu tư yêu thích kiến trúc sang trọng sẽ thường lựa chọn các mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn theo phong cách hiện đại. Thay vì sử dụng tôn lợp mái thông thường, chủ đầu tư sẽ sử dụng loại tôn chống nóng giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Nhà cấp 4 mái tôn theo phong cách hiện đại có kiến trúc vô cùng độc đáo, kết hợp với không gian được bố trí tiện nghi, khoa học.

Nhà cấp 4 5x20 sử dụng loại tôn chống nóng có độ bền và diện mạo đẹp hơn

Nhà cấp 4 5×20 sử dụng loại tôn chống nóng có độ bền và diện mạo đẹp hơn

Mặt tiền của căn nhà mái tôn tạo điểm nhấn với kiến trúc hiện đại, sang trọng 

Mặt tiền của căn nhà mái tôn tạo điểm nhấn với kiến trúc hiện đại, sang trọng

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái Thái bằng tôn

Tiếp theo là các mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái Thái bằng tôn đang khá phổ biến hiện nay được nhiều chủ đầu tư quan tâm, yêu thích. Nhà mái Thái lợp bằng tôn có thẩm mỹ vô cùng ấn tượng, mang đến sự sang trọng, tiện nghi khi nhìn vào. Mẫu tôn dạng mái Thái có độ bền cao, khả năng chống nóng cực tốt mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên.

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái Thái bằng tôn

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái Thái bằng tôn

Nhà mái Thái bằng tôn có khả năng chống nóng cực tốt 

Nhà mái Thái bằng tôn có khả năng chống nóng cực tốt

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn ốp gỗ sang trọng

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn ốp gỗ mang đến không gian sống vô cùng sang trọng, thoáng mát. Gỗ ốp tường nhà cấp 4 được chế biến theo quy trình tiêu chuẩn, có độ an toàn cao. Nhà cấp 4 mái tôn ốp gỗ có diện mạo thu hút, gây ấn tượng.

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái tôn ốp gỗ sang trọng

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn ốp gỗ sang trọng

Nhà mái tôn ốp gỗ có diện mạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của người nhìn

Nhà mái tôn ốp gỗ có diện mạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của người nhìn

Gỗ ốp tường được xử lý theo quy trình tiêu chuẩn, vô cùng an toàn 

Gỗ ốp tường được xử lý theo quy trình tiêu chuẩn, vô cùng an toàn

Xem thêm:

Những thắc mắc thường gặp về các mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn

Có thể thấy được nhu cầu xây mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn ngày càng phổ biến hơn khi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, yêu thích. Một số thắc mắc của các chủ đầu tư đang quan tâm đến mẫu nhà này sẽ được giải đáp ngay dưới đây. 

Xây mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn có đắt không?

Về chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn 5×20, các chủ đầu tư sẽ không cần quá lo lắng. Chỉ với số tiền từ 200 triệu đến 450 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu căn nhà mái tôn vô cùng hiện đại, tiện nghi với kiến trúc độc đáo. Với diện tích là 100m2, mức chi phí này là vô cùng rẻ, có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình đông người với 3 – 4 phòng ngủ.

Giá tiền xây mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái tôn

Giá tiền xây mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn

Xem thêm:

Thời gian xây nhà cấp 4 mái tôn 5×20 là bao lâu?

Do mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn chỉ bao gồm những hạng mục đơn giản, không phải đổ trần nên thời gian thi công cũng sẽ rất nhanh chóng. Nếu chủ đầu tư xây nhà mái tôn theo phong cách tối giản thì có thể thời gian sẽ chưa tới 1 tháng. Điều này rất có lợi cho những chủ đầu tư không có nhiều thời gian giám sát.

Thời gian xây nhà cấp 4 mái tôn 5x20 là bao lâu

Thời gian xây nhà cấp 4 mái tôn 5×20 là bao lâu

Xem thêm:

Đơn vị thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn uy tín tại Hà Nội

Các chủ đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn uy tín có thể tham khảo qua những sản phẩm từ công ty Kiến trúc Nội thất Tứ Gia. Đơn vị này đã có tới hơn 10 năm hoạt động và được rất nhiều khách hàng hài lòng, ưng ý. 

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để tìm được phương án phù hợp nhất. Với số lượng dự án nhà mái tôn khá nhiều, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách bản vẽ ưng ý, chất lượng nhất với mức giá vô cùng phải chăng.

Tìm hiểu đơn vị thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái tôn

Tìm hiểu đơn vị thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn

Bài viết trên của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia đã mang đến rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn ấn tượng, giá rẻ để các chủ đầu tư tham khảo. Quý khách có nhu cầu hợp tác hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cụ thể của doanh nghiệp để được hỗ trợ.


Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến thức chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua nhiều công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.
082.5550555