Kích thước bồn tắm nằm tiêu chuẩn và phổ biến nhất 2024

Bạn đang muốn mua bồn tắm nhưng chưa biết lựa chọn kích thước nào phù hợp với không gian nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn các kích thước bồn tắm nằm tiêu chuẩn, phổ biến nhất hiện nay, cùng tham khảo nhé!

Các kích thước bồn tắm nằm phổ biến hiện nay

Kích thước bồn tắm nằm có sự biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như: kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu sản xuất.  Tuy nhiên, có một số kích thước tiêu chuẩn mà bạn có thể tìm thấy:Dưới đây là bộ kích thước tiêu chuẩn phổ biến của bồn tắm nằm:

Kích thước bồn tắm nằm loại nhỏ tiêu chuẩn

Kích thước bồn tắm nằm loại nhỏ tiêu chuẩn là 1200mm x 750mm x 600mm (Dài x Rộng x Cao). Kích thước này phù hợp với những phòng tắm nhỏ hoặc cho những người muốn tiết kiệm diện tích.

Kích thước bồn tắm nằm loại nhỏ tiêu chuẩn tiết kiệm diện tích

Kích thước bồn tắm nằm loại nhỏ tiêu chuẩn tiết kiệm diện tích

Kích thước bồn tắm nằm size vừa tiêu chuẩn

Kích thước bồn tắm nằm size vừa tiêu chuẩn là 1500mm x 800mm x 600mm (Dài x Rộng x Cao). Kích thước này phù hợp với những phòng tắm có diện tích vừa phải và cho những người muốn có thêm không gian để ngâm mình. 

Kích thước bồn tắm nằm size vừa phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau

Kích thước bồn tắm nằm size vừa phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau

Kích thước bồn tắm nằm size lớn tiêu chuẩn

Kích thước bồn tắm nằm size lớn tiêu chuẩn không có quy định cụ thể, nhưng thường dao động từ 1700mm đến 2000mm về chiều dài, 800mm đến 1200mm về chiều rộng, và 600mm đến 700mm về chiều cao. Loại bồn tắm này phù hợp với những phòng tắm rộng rãi và mang đến trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng.

Kích thước bồn tắm nằm size lớn tiêu chuẩn phù hợp với diện tích phòng lớn

Kích thước bồn tắm nằm size lớn tiêu chuẩn phù hợp với diện tích phòng lớn

Xem thêm:

Một số mẫu bồn tắm nằm đang được ưa chuộng kèm kích thước tiêu chuẩn của chúng

Nếu bạn đang tìm kiếm bồn tắm cho nhà mình mà chưa biết lựa chọn kích thước như nào, cùng tham khảo ngay các mẫu bồn tắm nằm được ưa chuộng nhất 2024 dưới đây kèm kích thước tiêu chuẩn của từng loại:

Bồn tắm nằm thương hiệu Toto

Bồn tắm Toto được biết đến với chất lượng cao, độ bền và nhiều tính năng tiện ích. Kích thước tiêu chuẩn của bồn tắm nằm Toto dao động từ 1200mm đến 1800mm chiều dài, 700mm đến 900mm chiều rộng và 500mm đến 700mm chiều cao. 

Kích thước bồn tắm nằm thương hiệu toto

Kích thước bồn tắm nằm thương hiệu toto

Bồn tắm nằm thương hiệu Inax

Inax là một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản. Bồn tắm nằm Inax được biết đến với chất lượng cao, độ bền và thiết kế sang trọng. Kích thước tiêu chuẩn của bồn tắm nằm Inax dao động từ 1200mm đến 1800mm chiều dài, 700mm đến 900mm chiều rộng và 500mm đến 700mm chiều cao.

Kích thước bồn tắm nằm thương hiệu Inax

Kích thước bồn tắm nằm thương hiệu Inax

Bồn tắm nằm thương hiệu Amazon

Bồn tắm Amazon là một lựa chọn phổ biến cho các chủ nhà vì chúng có giá cả phải chăng, bền và có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Kích thước tiêu chuẩn của bồn tắm nằm Inax dao động từ 1500mm đến 1800mm chiều dài, 750mm đến 900mm chiều rộng và 580mm đến 650mm chiều cao

Kích thước bồn tắm nằm Amazon

Kích thước bồn tắm nằm Amazon

 

Xem thêm:

Kích thước bồn tắm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các mẫu bồn tắm nằm được ưa chuộng nhất kèm kích thước bồn tắm nằm tiêu chuẩn. Hy vọng rằng chúng đã giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Liên hệ ngay tới Nội thất Tứ Gia để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng.


Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến trúc chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.

Ý kiến của bạn
082.5550555