Thông báo ngưng nhận hợp đồng thi công nội thất cần bàn giao và hoàn thiện trước tết âm

[𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒐] 𝑵𝒈𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒏 𝑯𝒐̛̣𝒑 Đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒊 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑵𝒐̣̂𝒊 𝑻𝒉𝒂̂́𝒕 𝑪𝒂̂̀𝒏 𝑩𝒂̀𝒏 𝑮𝒊𝒂𝒐 & 𝑯𝒐𝒂̀𝒏 𝑻𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝑻𝒆̂́𝒕 𝑨̂𝒎 𝑳𝒊̣𝒄𝒉

Do lượng đơn đặt hàng của chúng tôi đang lớn để đảm bảo yếu tố chất lượng sản phẩm cho các dự án hiện tại, Kiến trúc Nội thất Tứ Gia thông báo:

Từ ngày 27/12, Kiến trúc Nội thất Tứ Gia dừng tiếp nhận tất cả các hợp đồng thi công cần bàn giao và hoàn thiện trước tết Âm lịch Quý Mão 2022.

Các hợp đồng thi công hoàn thiện sau Tết, chúng tôi vẫn tiếp nhận bình thường. Kiến trúc Nội thất Tứ Gia trân trọng thông báo đến Quý khách hàng để có thể nắm bắt được thông tin và đưa ra phương án cho căn hộ nhà mình.

Nếu như bạn cần hỗ trợ tư vấn và thi công nội thất theo thời gian mong muốn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phản hồi nhanh nhất có thể. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 082 555 0 555

Website: noithattugia.com

0/5 (0 Reviews)

Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến thức chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua nhiều công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.
082.5550555