[Tư Vấn] Một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp nhất năm 2020

Bạn đang muốn thiết kế nội thất căn hộ đẹp và hiện đại theo diện tích của căn hộ từ 40m2, 45m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2 đến 100m2. Hay thiết kế với căn hộ có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ cùng với một số sự thay đổi nội thất. Chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ với nhiều diện tích khác nhau để cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho căn nhà của mình. Hãy cùng Tứ Gia tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp của năm 2020

Các căn hộ mới chính là khuôn mặt của gia chủ. Sở hữu một thiết kế đẹp sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái cũng như là cảm thấy bình yên trong ngồi nhà của mình.  Sau đây sẽ là những mẫu thiết kế nội thất mang nhiều phong cách, kiểu dáng của căn hộ cũng như diện tích của căn hộ cho quý khách hàng tham khảo. Hãy cùng xem qua nhé!

Mẫu căn hộ hiện đại

Phong cách hiện đại là phong cách quá quen thuộc đối với thiết kế nội thất căn hộ nói chung. Chính vì điều này, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng thêm những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình của mình.

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại
Một số phong cách thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện đại

Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ

Với căn hộ 1 phòng ngủ các thiết kế nội thất hướng tới sự tối giản và tiện lợi. Vì đa số các căn hộ này sẽ có diện tích không lớn và rất khó để bày trí nhiều đồ nội thất.

thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
với thiết kế nội thất 1 phòng ngủ được thiết kế gọn gàng và không chiếm diện tích

Tiếp theo chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chỉ có duy nhất một phòng ngủ. Kính mời quý khách hàng tham khảo!

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ

Tiếp theo đây chúng tôi xin được giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất 2 phòng ngủ. Với những mẫu thiết kế nội thất căn hộ này sẽ có những kiểu dáng và không gian khác nhau giúp quý khách hàng có thêm nhiều cân nhắc và chọn lựa.

thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ
Có rất nhiều ý kiến khác nhau về thiết kế nội thất cho căn hộ có 2 phòng ngủ

Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ đang là những mẫu thiết kế được nhiều quý khách hàng sử dụng nhất. Chính vì thế ngay bây giờ chúng tôi xin được giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ. Kính mời quý khách hàng cùng tham khảo!

thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
diện tích lớn giúp mẫu căn hộ 3 phòng ngủ có cảm giác thoải mái hơn

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 40m2

Với thiết kế nội thất căn hộ với diện tích 40m2 lần này cho ra một không gian có nhiều màu sắc hơn. Nổi bật ở phòng khách với ghế sofa màu cam cháy. Ngoài ra phía sau ghế sofa là bức tường mang màu xanh đậm giúp căn phòng thêm màu sắc hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 40m2
Thiết kế nội thất căn hộ 40m2

Tiếp theo tới gian bếp của ngôi nhà. Gian bếp được lắp đặt đồ nội thất hiện đại. Nhưng vẫn phải đảm bảo sự ấm cúng cho những bữa cơm gia đình. Phòng ngủ được thiết kế với tông màu tối. Tuy màu tối nhưng căn phòng không quá lạnh lẽo mà mang một không gian thoải mái, thư giãn cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 45m2

Với thiết kế nội thất căn hộ chỉ với 1 phòng ngủ có diện tích 45m2,  kiến trúc sư đã tập trung nhiều hơn về chất lượng nội thất cao cấp. Chiếc ghế sofa màu trắng xám cho ta cảm giác hiện đại, trẻ trung. Ngoài ra phòng khách được nổi bật với bức tường tráng gương màu đồng hồng giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng. Phòng bếp được thiết kế với nội thất hiện đại nhưng vẫn giữ được không khí của một căn bếp ấm cúng. Cuối cùng là phòng ngủ có vệ sinh khép kín thuận tiện cho việc sử dụng. Phòng ngủ được thiết kế với nội thất cao cấp dành cho gia chủ.

Thiết kế nội thất căn hộ 45m2
Thiết kế nhẹ nhàng với tông màu xám với diện tích 45m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2

Thiết kế nội thất căn hộ với diện tích 50m2 lần này chúng tôi giới thiệu mang một phong cách sang trọng. Với những màu sắc trang nhã như gỗ tự nhiên, màu tro tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại. Phòng ngủ của căn hộ được bày trí theo không gian mở giúp căn phòng sáng sủa và lấy được nhiều ánh sáng tự nhiều hơn. Ánh sáng tự nhiên nhiều sẽ khiến cho căn phòng tràn ngập sinh khí. Từ đó, sức khỏe và tinh thần của chủ nhân cũng được cải thiện đáng kể.

Thiết kế nội thất căn hộ 50m2
Thiết kế nội thất căn hộ 50m2 

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 52m2

Với thiết kế nội thất căn hộ 52m2 lần này của chúng tôi xin được giới thiệu với tông màu chủ đạo là trắng – đen – xám. Phong cách chủ đạo là mang lại một không gian trẻ trung cho căn hộ. 

Điều đặc biệt của căn hộ này đó là phòng ngủ được thiết kế phòng kính. Chính vì là phóng kính nên thoáng hơn với lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn cho căn phòng. Ngoài ra hệ thống đèn của căn hộ được thiết kế thông minh như có thể điều chỉnh trên điện thoại rất thuận tiện. Thiết kế nội thất căn phòng ngày mang lại cho gia chủ một không gian cực kỳ hiện hiện đại.

Thiết kế nội thất căn hộ 52m2
Thiết kế nội thất căn hộ 52m2

Đó là toàn bộ mẫu thiết kế nội thất 1 phòng ngủ của chúng tôi. Mỗi một căn hộ lại mang một màu sắc khác nhau giúp gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 53m2

Thiết kế nội thất căn hộ lần này có diện tích 53m2 được thiết kế phong cách hiện đại. Chất liệu nội thất được dùng chủ yếu là nội thất gỗ. Phòng khách được thiết kế với bộ ghế sofa hiện đại kết hợp với kệ tivi màu trắng giúp căn phòng thêm hài hòa hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 53m2
Thiết kế nội thất căn hộ 53m2

Cạnh phòng khách là phòng cho bé chỉ được chắn với cửa kính. Khung gỗ giúp căn phòng của bé trở lên thoáng đãng hơn. Ngoài ra phòng ngủ chính của bố mẹ được thiết kế với phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi. 

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 55m2

Cuối cùng trong chuỗi mẫu thiết kế nội thất căn hộ với 2 phòng ngủ lần này, là căn hộ với diện tích 55m2.

Với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 55m2 chúng ta sẽ có một diện tích vừa đủ cho hộ gia đình 3-4 người. Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại đầy đủ tiện nghi với không gian sáng sủa. Ánh sáng ở đây đều có cả ánh sáng tự nhiên lẫn ánh sáng nhân tạo giúp căn nhà thêm phần hài hòa hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2
Thiết kế nội thất căn hộ 55m2

Phòng bếp lấy cùng tông màu với phòng khách giúp 2 không gian có sự liên kết chặt chẽ. 

Đó là toàn bộ 4 mẫu thiết kế nội thất căn hộ với 2 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 56m2

Cuối cùng trong chuỗi thiết kế nội thất căn hộ với phong cách hiện đại lần này chúng tôi giới thiệu căn hộ với diện tích 56m2.

Thiết kế nội thất căn hộ 56m2
trang hoàng lại nội thất cho căn hộ 56m2

Với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp những chiếc gối hay tranh nghệ thuật màu xanh làm điểm nhấn giúp phòng khách trở nên hiện đại hơn. Ngoài ra phòng bếp cũng được thiết kế với phong cách hiện đại tươi mới. Tất cả liên kết lại giúp cho căn nhà có thêm nhiều màu sắc hơn. Do chỉ có duy nhất một phòng ngủ nên phòng ngủ khá là rộng rãi. Giống như phòng khách, phòng ngủ được thiết kế với phong cách nội thất hiện đại là chủ đạo. 

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ có diện tích 60m2, tuy có phần nào bé hơn căn hộ trước nhưng nhờ sự thiết kế thông minh của kiến trúc sư đã tạo nên một căn hộ hiện đại cho gia chủ. Với tông màu nâu trắng kết hợp tạo cảm giác trầm ấm, hiện đại cho căn hộ.

Thiết kế nội thất căn hộ 60m2
Phòng khách cho nội thất căn hộ có diện tích 60m2

Ngoài những đồ nội thất cơ bản, căn hộ còn được lắp đặt những đồ nội thất thông minh để phục vụ cho gia đình. Có thể kể đến như rèm cửa tự động, tivi thông minh, hệ thống đèn điều chỉnh trên điện thoại,… Ngoài ra phòng ngủ của căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại mang một tông màu tối hơn phía ngoài tạo nên không gian ấm áp cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2

Với thiết kế nội thất căn hộ lần này với diện tích 65m2 mang một phong cách hiện đại sang trọng phù hợp với nhiều gia đình. Với tông chủ đạo là trắng và xanh kết hợp giúp cho căn nhà thêm phần sang trọng hơn. Ngoài những nội thất chính căn nhà còn được trang trí với những thứ như trang nghệ thuật, lọ hoa, đèn đọc sách,… Tất cả kết hợp tạo nên không gian bắt mắt.

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2
Thiết kế nội thất căn hộ 65m2

2 phòng ngủ của căn phòng được thiết kế với 2 phong cách khác nhau phù hợp với chủ nhân căn phòng. Căn nhà toàn bộ được sử dụng nội thất cao cấp. Từ đó thể hiện sự tinh tế, phong cách thanh lịch của gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 68m2

Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách sang trọng. Với diện tích 68m2, tông chủ đạo là màu trắng xám kết hợp với ánh đèn điện vàng trắng. Sự hòa quyện này giúp căn phòng mang nét sang trọng đặc trưng. Ngoài ra, phòng khách còn được trang trí những bức tranh nghệ thuật làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ 68m2
Thiết kế nội thất căn hộ 68m2

Phòng ngủ của căn nhà được thiết kế với 2 phong cách khác nhau tạo nên một không gian phù hợp với chủ nhân căn phòng. Nhìn tổng thể căn nhà cho ta một cảm giác sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2

Với mẫu thiết kế nội thất căn hộ với diện tích 70m2 lần này chúng ta sẽ tới một căn hộ mang màu sắc trang nhã. Với phong khách được thiết kế với tông màu trắng kem. Với tông màu này căn hộ mang một màu sắc hiện đại rất tinh tế. Ngoài ra căn phòng khác còn được kê thêm 1 kệ sách màu kem giúp phần nào trang trí được căn phòng mà vẫn phục vụ được sở thích đọc sách của gia chủ.

Thiết kế nội thất căn hộ 70m2
với diện tích 70m2 sẽ có nội thất như thế nào

Ngoài ra căn hộ còn thêm 2 phòng ngủ đủ cho hộ gia đình từ 3 – 4 người với phong cách hiện đại kết hợp tông màu kem trắng trang nhã.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 75m2

Cuối cùng trong chuỗi thiết kế nội thất căn hộ với 3 phòng ngủ của chúng tôi sẽ có diện tích 75m2. Với diện tích 75m2 cho một căn hộ 3 phòng ngủ sẽ không phải diện tích rộng rãi. Nhưng nhờ sự thiết kế thông minh của kiến trúc sư sẽ cho ra một mẫu thiết kế nội thất hiện đại dành cho cặp vợ chồng trẻ.

Thiết kế nội thất chung cư 75m2
Thiết kế nội thất chung cư 75m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 80m2

Với diện tích 80m2 chúng ta có thể cho gia đình mình một thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Tùy thuộc vào sở thích của quý khách hàng, kiến trúc sư sẽ thiết kế một căn hộ theo yêu cầu của bạn.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2
Thiết kế nội thất chung cư 80m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 85m2

Tiếp theo của phong cách thiết kế hiện đại là thiết kế nội thất căn hộ với diện tích 85m2. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ lần này sẽ mang nhiều màu sắc hơn nhưng vẫn mang lại một không gian trang nhã. Phòng khách và gian bếp được kết kế theo phong cách hiện đại. Đồ nội thất được bố trí hợp lý giúp cho căn phòng trở nên hài hòa hơn. Hệ thống đèn vàng trắng đem lại một không gian cực kỳ ấm áp tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Với diện tích 85m2 nên được bố trí 3 phòng ngủ. Các phòng được thiết kế hiện đại tươi mới, đem đến một không gian cực kỳ thoáng đãng, sảng khoái.

Thiết kế nội thất căn hộ 85m2
Với căn hộ 85m2 thì có những kiểu thiết kế tăng tính tiện dụng

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 105m2

Thiết kế nội thất căn hộ 105m2 có diện khá lớn cho một căn hộ chung cư. Với không gian này gia chủ có thể bày trí cũng như dùng những nội thất cao cấp có kích cỡ lớn để sử dụng. 

Căn hộ lần này chúng tôi giới thiệu có phong cách sang trọng hiện đại với tông màu tối làm không gian thêm phần cao cấp hơn. Ngoài những nội thất cơ bản thì ánh đèn nhân tạo được lắp đặt tăng thêm phần sang trọng cho căn hộ.

Với 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế với 3 phong cách khác nhau để phù hợp với chủ nhân căn phòng. Với diện tích 105m2 giúp cho căn phòng ngủ trở lên rộng rãi thoáng đãng.

Thiết kế nội thất căn 105m2
Thiết kế nội thất căn 105m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ

Cuối cùng của các mẫu thiết kế nội thất căn hộ của chúng tôi sẽ là những mẫu thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 20m2

Với diện tích căn hộ nhỏ chúng ta vẫn có thể thiết kế một cách thông minh và tiết kiệm không gian. Tiết kiệm không gian bằng cách thiết kế ra một gác xép được tận dụng làm phòng ngủ giúp tiết kiệm diện tích căn hộ. không chỉ tiết kiệm được không gian mà còn tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế nội thất căn hộ 20m2
Thiết kế nội thất căn hộ 20m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 30m2

Cuối cùng là thiết kế nội thất căn hộ với chi phí rẻ và với diện tích nhỏ. Điều này với sự thiết kế của kiến trúc sư sẽ cho gia đình bạn một không gian đẹp nhưng với ít kinh phí.

Thiết kế nội thất căn hộ 30m2
Thiết kế nội thất căn hộ 30m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 36m2 

Với thiết kế diện tích căn hộ chung cư nhỏ giá rẻ, kiến trúc sư thiết kế được căn hộ với diện tích nhỏ hẹp nhưng rất thông thoáng dành cho một người ở hay một cặp vợ chồng không cần quá nhiều diện tích. 

Thiết kế nội thất căn hộ 36m2
Thiết kế nội thất căn hộ 36m2

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ

Nhiều khách hàng hỏi thiết kế nội thất căn hộ bao nhiêu tiền. Giá thiết kế nội thất căn hộ sẽ có giá phù hợp với từng nội thất của căn hộ đó. Vậy nên, hãy đến với Nội Thất Tứ Gia chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chắc chắn rằng bạn sẽ có một căn hộ đẹp với giá phải chăng. Chúng tôi nhận báo giá thiết kế nội thất tất cả các địa hình như căn hộ, nhà ở, biệt thự, chung cư, quán cafe. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline: 0962636575 của Nội Thất Tứ Gia để có được những ưu đãi chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất Tứ Gia tự tin có thể đem lại cho bạn những thiết kế kiến trúc chất lượng nhất.

Bảng giá tham khảo thiết kế nội thất căn hộ Đơn giá /m2
Thiết kế đơn lẻ 250.000đ – 300.000đ
Thiết kế trọn gói 250.000đ

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo từng diện tích mà chúng tôi tổng hợp được. Tứ Gia mong rằng với những thông tin chúng tôi mang lại đã mang tới những thông tin bổ ích cho các bạn để các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *