Dịch vụ thiết kế nội thất shop – thiết kế cửa hàng trọn gói tại Nội Thất Tứ Gia

Dịch vụ thiết kế nội thất shop là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều chủ shop chú ý tới. Thiết kế nội thất là một việc không thể thiếu trong bất cứ lĩnh vực nào, từ kinh doanh đến nhà ở. Hôm nay Nội Thất Tứ Gia sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ và báo giá thiết kế nội thất shop để bạn có thể nắm dõ tường tận về nó. Tứ Gia chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất shop chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng hàng đầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã tham gia thiết kế cửa hàng và thi công rất nhiều dự án làm shop tại rất nhiều nơi trên toàn quốc.

Vì sao bạn nên thiết kế nội thất cửa hàng

Từ lâu, việc thiết kế nội thất shop đã trở thành một trong những điều cực kỳ quan trọng đối với các cửa hàng từ bình dân tới cao cấp. Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao nếu bắt kịp xu hướng quý khách sẽ đem về một số lượng lớn khách hàng cho cửa hàng của mình. Vậy thiết kế nội thất cửa hàng sẽ đem tới cho bạn những lợi ích gì?

Tăng tính thẩm mỹ cho shop

Sẽ không có vị khách hàng muốn vào một shop quần áo hay shop mỹ phẩm nào đó mà không gian bừa bộn, bẩn thỉu hay không có tính thẩm mỹ cả. Việc tăng tính thẩm mỹ cho shop sẽ thu hút khách hàng nhìn vào và muốn mua các sản phẩm của shop.

thiết kế nội thất shop tăng tính thẩm mỹ cho shop
thiết kế nội thất shop tăng tính thẩm mỹ cho shop

Tối ưu không gian của shop

Các shop thường sẽ gặp phải những vấn đề như hàng hóa nhiều, nếu không được bố trí một cách hợp lý sẽ rất bừa bộn. Việc thiết kế nội thất shop sẽ giúp các shop cải thiện vấn đề này, shop của bạn sẽ đẹp mắt và tiện nghi hơn khi thiết kế cửa hàng tối ưu không gian và có các cách sắp xếp đồ hợp lý.

Shop của bạn sẽ trở lên sang trọng và hiện đại hơn khi được trang trí một cách khoa học. Điều này sẽ giúp khách hàng có hứng thú muốn mua sắm ở shop của bạn.

Tăng khả năng chốt đơn cho shop

Việc tăng khả năng chốt đơn cho shop nghe thì có vẻ không quá liên quan tới việc thiết kế nội thất shop cho lắm. Nhưng ngoài khả năng chốt đơn của nhân viên sale thì việc thiết kế nội thất cửa hàng chúng tôi Nội Thất Tứ Gia sẽ tập trung thiết kế các phong cách mới lạ và đánh vào các thương hiệu lớn. Điều này sẽ giúp cho việc chốt đơn trở lên dễ dàng hơn khi khách hàng thấy họ đang được mua hàng chính hãng từ các thương hiệu mạnh.

thiết kế nội thất shop bán hàng

Tăng thiện cảm với khách hàng

Không gian đẹp sẽ kích thích thị giác của khách hàng, hiện nay, có rất nhiều dịch vụ đánh giá và chất lượng của một cửa hàng. Việc tăng thiện cảm với khách hàng không chỉ qua việc giao tiếp của nhân viên sale mà nội thất đẹp cũng sẽ giúp điểm rating của shop tăng lên. Từ đó lượng khách tới với shop sẽ nhiều lên theo hướng rất tích cực.

Những điều cần chú ý khi thiết kế nội thất shop bán hàng

Là đơn vị thiết kế nội thất shop uy tín, chất lượng, chúng tôi biết những điều để tạo ra một không gian shop đẹp mắt và hiện đại. Sau đây Tứ Gia sẽ gửi tới các bạn những điều bạn cần chú ý khi thiết kế nội thất shop. Có thể nó là những điều đơn giản nhưng nó sẽ giúp cửa hàng của quý khách trở lên nổi bật.

Xác định kỹ phong cách bạn muốn thiết kế

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng không thể xác định dõ được họ muốn thiết kế nội thất shop theo phong cách nào. Phong cách thiết kế quyết định đến 90% vẻ đẹp của một gian hàng, showroom hay cửa hàng. Bạn sẽ không thể bán điện thoại iphone 11 trong cửa hàng phong cách cổ điển được. Xác định được phong cách sẽ là cách giúp bạn xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.

thiết kế cửa hàng
Phong cách thiết kế cửa hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong kinh doanh

Xây dựng không gian và bố cục của cửa hàng

Xây dựng không gian hay bố cục là một trong những bước cơ bản của thiết kế nội thất cửa hàng mà bạn cần chú ý. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng quyết định việc bạn có một cửa hàng đẹp hay không. Bố cục được xây dựng một cách hợp lý bạn sẽ có được một không gian tối ưu nhất. Vì mỗi loại hàng hóa sẽ có một cách thức trang trí khác nhau, chính vì thế xây dựng bố cục và không gian giúp chúng thống nhất với nhau sẽ giúp không gian shop trở lên thuận mắt hơn.

Trang trí cửa hàng

Các hạng mục trang trí cửa hàng chúng ta có: Màu sắc, ánh sáng và âm nhạc.

Màu sắc: Hãy chọn lựa những màu sắc hợp lý theo phong cách bạn đã lựa chọn, nếu bạn đến với Tứ Gia, chúng tôi với đội ngũ kts hàng đầu sẽ giúp bạn trong việc phối màu và làm màu cho shop.

Ánh sáng: Ánh sáng là một điều vô cùng quan trọng cho việc thiết kế nội thất shop quần áo. Ánh sáng là công cụ giúp các sản phẩm quần áo trở lên lung linh hơn, thu hút được ánh mắt của khách hàng.

Âm nhạc: Là một hiệu ứng giúp cho khách hàng chú ý tới cửa hàng của bạn. Với một bài hát hay tâm trạng của khách hàng cũng sẽ trở lên thoải mái hơn khi tới shop.

thiết kế nội thất shop bán hàng

Quầy thanh toán

Quầy thanh toán là một quầy rất quan trọng trong một cửa hàng hay showroom. Việc bố trí hay đặt quầy thanh toán ở một nơi tiện nghi để có thể dễ dàng quan sát mọi việc xảy ra trong shop. Điều này vừa giúp nhân viên của shop có thể kiểm soát được việc mất đồ và có thể giúp khách hàng thanh toán một cách nhanh nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ: THI CÔNG NỘI THẤT

Một số mẫu thiết kế nội thất shop đẹp nhất

Nội Thất Tứ Gia đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế nội thất shop bán hàng đẹp mắt và chất lượng nhất. Và Tứ Gia cũng đã thi công nội thất rất nhiều công trình chất lượng. Hãy cùng xem qua một số mẫu thiết kế nội thất cửa hàng đẹp nhất năm 2021.

Thiết kế nội thất shop quần áo

Thiết kế nội thất shop quần áo được chia ra rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất sẽ là thiết kế nội thất shop quần áo nam và thiết kế nội thất shop quần áo nữ. Đối với mỗi một dạng shop quần áo sẽ có nhiều cách thiết kế khác nhau. Mời bạn cùng tham khảo các mẫu cửa hàng riêng biệt cho nam và nữ.

Thiết kế nội thất shop quần áo
Tìm hiểu một số mẫu thiết kế nội thất cửa hàng

Mẫu thiết kế nội thất shop quần áo nữ

Thiết kế nội thất shop quần áo nữ sẽ chú trọng nhiều tới ánh sáng, mẫu mà và thương hiệu. Hãy cùng xem qua mẫu cửa hàng quần áo nữ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công tại hà nội.

Mẫu thiết kế nội thất shop quần áo nữ
Nội thất cửa hàng quần áo tại hà nội

Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nữ

Đối với thiết kế nội thất shop thời trang nữ thì nó không còn chỉ là mỗi quần áo nữa mà nó sẽ gộp vào đó thêm là các dạng phụ kiện đi kèm như nón, mũ, cặp….

Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nữ
Mẫu thiết kế nội thất shop cửa hàng quần áo nữ

Mẫu thiết kế nội thất shop quần áo nam

Thiết kế nội thất shop quần áo nam sẽ mang hơi hướng trẻ trung năng động với shop đồ thể thao. Lịch lãm, sang trọng với các shop đồ vest.

Mẫu thiết kế nội thất shop quần áo nam
Shop quần áo nam đẹp mắt về ánh sáng

Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam

Thiết kế nội thất shop thời trang nam là có những hướng thiết kế khác nhau để tùy thuộc với từng mặt hàng.

Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam
Đơn giản mà hiện đại khi thiết kế nội thất shop thời trang nam

Mẫu thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em

Mẫu thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em có thể show hết các mặt hàng ra cho các ông bố, bà mẹ lựa chọn. Từ lâu thời trang cho các nhóc tỳ luôn là chủ đề được bàn tán rất nhiều. Thiết kế nội thất sao cho các mẫu quần áo trở lên bắt mắt nhất.

Mẫu thiết kế nội thất shop quần áo trẻ em
Thiết kế nội thất cho cửa hàng quần áo trẻ em, trẻ sơ sinh chất lượng

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang là tổ hợp các cửa hàng thời trang không chỉ bán riêng biệt một mặt hàng. Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu nội thất cửa hàng thời trang đẹp nhất mà Tứ Gia đã trực tiếp thực hiện.

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang

Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang

Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang cao cấp, chuyên nghiệp được chú trọng tới các thương hiệu lớn trên thế giới.

Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang
Mặt tiền thiết kế nội thất shop thời trang

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng quần áo

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng quần áo đơn giản mà hiệu quả.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng quần áo

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thời trang thể thao

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thời trang thể thao năng động, trẻ trung. Với những sản phẩm đồ thể thao đầy năng động với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thời trang thể thao
Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thời trang thể thao

Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Các thiết kế nội thất shop mỹ phẩm được nội thất Tứ Gia thực hiện cũng chia ra làm 2 loại là mỹ phẩm cho nam và mỹ phẩm cho nữ. Việc chăm chút ngoại hình cũng như chăm chút vẻ bề ngoài không còn là vấn đề của phái yếu mà phái mạnh cũng rất quan tâm tới.

Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm nam

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm nam đơn giản nhưng đem tới sự khoa học.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm nam

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm nữ

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm nữ đầy đủ tiện nghi, không gian thoải mái để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm nữ

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại sao cho hợp lý giúp nhân viên bán hàng có thể dễ dàng nhận diện khu vực để máy. Việc thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại một cách thông minh cũng sẽ giúp khả năng chốt sale của nhân viên bán hàng trở lên cao hơn.

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại
Cửa hàng điện thoại được thiết kế theo 2 tông màu chủ đạo làm hài hòa không gian

Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách đem lại không gian sang trọng với những thương hiệu túi xách hàng đầu như Chanel, Gucci, Adidas….

Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách
thiết kế cửa hàng túi sách theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm

Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm khoa học giúp cho người mua hàng không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Vì văn phòng phẩm là một dạng kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau cũng như rất nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm
Thiết kế nội thất cho cửa hàng văn phòng phẩm

Có thể bạn muốn tìm hiểu về: Thiết kế nội thất theo yêu cầu

Giới thiệu phong cách thiết kế nội thất shop bán hàng nổi bật năm 2021

Hiện nay đang có rất nhiều phong cách thiết kế cửa hàng được sử dụng. Tứ Gia chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng những phong cách được nhiều chủ shop yêu thích nhất để quý khách hàng cùng tham khảo. Chúng tôi mong rằng với nhưng phong cách Tứ Gia mang tới sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho cửa hàng, shop hay showroom của mình.

Thiết kế nội thất shop theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất shop theo phong cách hiện đại là khi bạn chú ý tới màu sắc và sự tiện nghi của shop. Hiện nay, phong cách hiện đại sẽ giúp bạn có những không gian thoải mái cho cả nhân viên lẫn khách hàng. Phong cách này sẽ rất thích hợp với những cửa hàng bán những món đồ hiện đại và thời thượng.

Thiết kế nội thất shop theo phong cách hiện đại
Phong cách hiện đại thường được sử dụng tại shop quần áo

Thiết kế nội thất cửa hàng theo phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất cửa hàng theo phong cách cổ điển là khi bạn chú trọng vào việc lựa chọn các món đồ nội thất, tone màu mà bạn lựa chọn. Phong cách cổ điển sẽ rất thích hợp với những shop bán những món đồ mang tính hoài niệm như shop đồ hồ, hay shop bàn ghế nội thất.

Thiết kế cửa hàng theo phong cách vintage

Thiết kế cửa hàng theo phong cách vintage các loại hàng hóa trong cửa hàng đều được trình bày theo chủ đề, phong cách riêng hài hòa và đẹp mắt.

Thiết kế nội thất cửa hàng theo phong cách vintage
Phong cách vintage được rất nhiều người ưa chuộng

Thiết kế nội thất shop bán hàng theo phong cách tây âu

Thiết kế nội thất shop bán hàng theo phong cách châu âu thường được sử dụng cho các shop quần áo. Phong cách châu âu thường chú trọng tới các chi tiết như đèn, ánh sáng theo màu tone màu vàng, rất được ưa chuộng trong cửa hàng quần áo.

Thiết kế nội thất shop theo phong cách tự do

Phong cách tự do là một trong những phong cách đơn giản mà độc đáo. Nơi mà chúng tôi sẽ là theo những yêu cầu thiết kế của khách hàng. Với phong cách này, khách hàng sẽ có nhiều hướng đi khác nhau trong bố cục mở, tự do chiêm ngưỡng các sản phẩm.

Thiết kế nội thất shop theo phong cách tự do

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất shop của Tứ Gia

Chúng tôi với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cùng với đội ngũ kiến trúc sư tài năng sẽ đem tới cho bạn những thiết kế chất lượng nhất. Vậy vì sao bạn nên lựa chọn Tứ Gia:

  • Phong cách rõ dàng
  • Triết lý thiết kế mạch lạc
  • Chú trọng tới các yếu tố thiết kế
  • Quy trình làm việc đúng tiến độ
  • Thiết kế nội thất theo yêu cầu
  • Ưu đãi, giá cả hợp lý

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho các hợp đồng thiết kế.

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng của Tứ Gia

Để có được một thiết kế đẹp với tổng thể shop thì ưu tiên hàng đầu là cùng 1 đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện.

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiểu cửa ra vào phù hợp.

Bước 2: Đo kích thước cửa tiệm và báo giá thiết kế nội thất shop

Bước 3: Lên phương án thiết kế nội thất shop hoàn chỉnh và thống nhất giá thiết kế nội thất shop

Bước 4: Đặt hàng gia công

Bước 5: Lắp ráp hoàn thiện.

Tìm hiểu thêm về: THI CÔNG NỘI THẤT SHOP

Báo giá thiết kế nội thất shop cửa hàng năm 2021

Báo giá thiết kế nội thất shop làm một trong những điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm tới. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất uy tín sẽ giúp quý khách hàng có những bảng báo giá rẻ và chất lượng nhất. Tứ Gia sẽ gửi tới bảng báo giá thiết kế nội thất shop bán hàng và những ưu đãi cuối năm 2021.

Bảng báo giá thiết kế nội thất shop cửa hàng Đơn giá tham khảo
Thiết kế nội thất shop quần áo 250.000đ/m2
Thiết kế nội thất shop giày dép 250.000đ/m2
Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại 250.000đ/m2
Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm 250.000đ/m2
Thiết kế nội thất shop văn phòng phẩm 250.000đ/m2
Thiết kế nội thất shop thời trang 250.000đ/m2

Ưu đãi cuối năm : Khi quý khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất trọn gói sẽ được giảm giá tới 30% cho mọi hợp đồng.

Lưu ý:

  • Bảng báo giá thiết kế nội thất trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thiết kế nội thất có thể thay đổi theo sự lên xuống theo biến động của thị trường.
  • Tùy theo mỗi công ty thiết kế nội thất sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Quý khách hàng cần phải xem xét thật kĩ lưỡng khi tham khảo giá.

Trên đây là báo giá thiết kế nội thất shop của Nội Thất Tứ Gia để giúp bạn có thể tham khảo, cũng như có thể ước lượng được chi phí để làm mới không gian nội thất của mình. Hãy liên hệ qua Hotline: 0932.106.826 để nhận được báo giá trực tiếp và được tư vấn miễn phí 100%.

Kết luận

Chúng tôi thiết kế và thi công nội thất shop trọn gói và chuyên nghiệp nhất hà nội và thành phố hồ chí minh. Nếu bạn có một không gian nội thất shop cần thiết kế hay thi công có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những mẫu mã cũng như những phong cách đang hot nhất hiện nay.

Nếu các nhà đầu tư quan tâm muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất shop, thi công cửa shop hãy liên hệ với nội thất Tứ Gia: 082.5550555 – 0962.636.575 để được tư vấn chi tiết. Tứ Gia với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách thiết kế đẹp nhất. Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Để bạn có thể tìm được những mẫu thiết kế shop phù hợp với shop của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *