Lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp như thế nào?

Căn hộ chung cư là mô hình nhà ở đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Để đảm bảo không gian sống được thoải mái đầy đủ công năng thẩm mỹ đòi hỏi bạn phải có cách lựa chọn bố trí nội thất như thế nào phù hợp nhất.

Vậy điều bạn cần quan tâm là tìm cho mình đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín chuyên nghiệp. Mang lại không gian không những đảm bảo công năng mà còn phải có tính thẩm mỹ nhất.

Dưới đây Nội thất Tứ Gia xin chia sẻ tới bạn đọc một số kinh nghiệm và mẫu thiết kế nội thất chung cư 35m2 – 100m2 đẹp ấn tượng nhất hiện nay.

Mời bạn cùng tham khảo qua nhé!

#99 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Hot nhất 2021

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp. Với diện tích chủ yếu từ 40m2 – 90m2 mà Nội thất Tứ Gia đã tổng hợp. Bạn có thể tham khảo qua nhé!

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2

Thiết kế nội thất chung cư đơn giản với diện tích 45m2 thường sẽ thiết kế kế theo phong cách hiện đại bao gồm hệ thống: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Dưới đây là cách bố trí nội thất căn hộ chung cư đẹp. Mời bạn cùng tham khảo qua nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 35m2-50m2 - View 1
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 35m2-50m2 – View 1
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 35m2-50m2 - View 2
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 35m2-50m2 – View 2
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 35m2-50m2 - View 3
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 35m2-50m2 – View 3
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 35m2-50m2 – View 4

Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2

Thiết kế nội that chung cư nhỏ với diện tích 60m2 với phong cách hiện đại trẻ trung nhưng rất năng động. Với cách thiết kế phân chia không gian nội thất khoa học ấn tượng. Nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ 60m2 mang lại không gian cực kỳ hài hòa.

Bạn tham kahor thêm những hình ảnh sau nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 55m2-70m2 - View 1
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 55m2-70m2 – View 1
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 55m2-70m2 – View 2
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 55m2-70m2 – View 3

Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 này không quá cao nhưng đã có thể sở hữu được không gian sang trọng tinh tế nhất. Dưới đây là cách bố trí nội thất không gian 2 phòng ngủ đẹp tinh tế, bạn có thể tham khảo qua các bố trí nội thất căn hộ chung cư sau nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 70m2-80m2 - View 1
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 70m2-80m2 – View 1
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 70m2-80m2 – View 2
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 70m2-80m2 – View 3
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 70m2-80m2 – View 4
Mẫu thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ từ 70m2-80m2 – View 5

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2

Đối với căn hộ chung cư 2 phòng ngủ 90m2 thiết kế phong cách hiện đại với hệ thống; phong khách, phòng bếp, không gian 2 phòng ngủ cực kỳ rộng rãi sang trọng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế đẹp bạn có thể tham khảo qua:

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2 - 100m2 - View 1
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2 – 100m2 – View 1
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2 - 100m2 - View 2
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2 – 100m2 – View 2
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2 - 100m2 - View 3
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2 – 100m2 – View 3
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2 – 100m2 – View 4
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ 90m2 – 100m2 – View 5

Tham khảo thêm: #99 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp?

Việc lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư là một công việc rất quan trọng để bạn tự định hướng phong cách, màu sắc và cách bài trí căn phòng theo ý riêng của bạn. Nhưng vẫn cần đảm bảo ý tưởng phải có đủ những tiêu chí quan trọng sau:

Kích thước của nội thất phải phù hợp với kích thước của căn hộ: Để căn hộ không trở thành ” không gian chết” thì việc lựa chọn kích thước nội thất phù hợp với kích thước căn hộ lại rất quan trọng.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp?
Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp?

Không những đẹp tiện ích mà phải tạo cho căn hộ một không gian thoáng mát thông qua việc tận dụng các góc tối, thiếu sáng của căn hộ để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2.

Không phải cứ nhiều đồ nội thất là tốt và đẹp. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều dạng nội thất tích hợp các công dụng, chức năng sử dụng khác nhau làm một và có thể gấp gọn.

Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp?

Ví dụ sản phẩm bàn làm việc tích hợp với bàn ăn, sofa kết hợp với giường ngủ,… tất cả đều có thể gấp gọn thay đổi.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Phong cách nội thất hiện đại

Phong cách nội thất hiện đại là phong cách giới trẻ vẫn luôn hướng đến. Không chỉ phù hợp với mọi không gian mà còn đem lại một không gian mở thoáng đãng và gọn gàng tiện ích.

Phong cách nội thất hiện đại

Phong cách hiện đại phương Tây

Phương Tây ưa chuộng nội thất vừa nhỏ gọn, tiện lợi, vừa hiện đại lại độc đáo phù hợp với căn hộ chung cư nhỏ. Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại phương Tây

Phong cách nội thất cổ điển

Nội thất của phong cách này được thiết kế một cách cầu kỳ với các đường nét uốn lượn đem lại cảm giác cổ điển của phương Tây. Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 68m2 mang phong cách cổ điển đòi hỏi căn hộ phải có không gian rộng rãi để bày trí nội thất theo phong cách cổ điển.

Phong cách nội thất cổ điển
Phong cách nội thất cổ điển

Phong cách tân cổ điển

Đây là kiểu kết hợp giữa hai phong cách thiết kế nội thất hiện đại với phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển vừa gọn gàng, không cầu kỳ nhưng nội thất vẫn có nét mềm mại, thanh nhã cổ điển.

Màu sắc và ánh sáng thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng làm ra một căn hộ đẹp. Mỗi người đều có những màu sắc yêu thích khác nhau và việc lên màu, phối màu nội thất đồng đều nhưng không gây nhàm chán lại là vấn đề nhiều người quan tâm.

Nên tận dụng ánh sáng để bổ trợ làm bật tông màu của nội thất và màu sắc phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất mà bạn đã chọn. Mỗi phong cách thiết kế nội thất đều có những màu sắc riêng biệt khác nhau phù hợp với phong cách đó.

Màu sắc và ánh sáng thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Màu sắc và ánh sáng thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Nội thất căn hộ chung cư với phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 theo phong cách hiện đại gọn gàng, tiện nghi nên sử dụng những tông màu trung tính và đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Thiết kế màu sắc nội thất căn hộ chung cư trong không gian nhiều ánh sáng. Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư cần chú ý tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên của căn hộ.

Nguồn ánh sáng tự nhiên không chỉ mang lại một không gian tự nhiên tươi mới mà còn tiếp thêm cho con người nguồn năng lượng tích cực dồi dào

Nội thất căn hộ chung cư với phong cách hiện đại
Nội thất căn hộ chung cư với phong cách hiện đại

Màu sắc nội thất căn hộ chung cư không gian tối giản

Một không gian tối giản, tinh tế đang là xu hướng được rất nhiều khách hàng yêu thích, không xa hoa, không cầu kỳ, không hào nhoáng nhưng lại rất ấn tượng bởi nó mang lại không gian sự thoải mái, bình yên nhất.

Một không gian tối giản không có quá nhiều đồ đạc, vật dụng hay nhiều nội thất trang trí rườm rà nhưng nó có điểm nhấn bởi sự kết hợp của màu sắc cùng với những nội thất đa năng và được dùng hết công năng của nó.

Bạn có thể tham khảo một số thiết kế nội thất căn hộ chung cư 36m2 ở nội thất Tứ Gia.

Thực vật ( sắc xanh trong căn hộ): Đem lại màu xanh cho căn hộ, giúp căn hộ trở nên sinh động và có sức sống hơn, không những thế còn cung cấp oxi, lọc khí và tạo điểm nhấn cho căn hộ chung cư.

Hiện nay các văn phòng làm việc, nhà ở, căn hộ chung cư không chỉ dùng cây để trang trí mà còn dựa vào phong thuỷ hợp mệnh với mong muốn đem lại những điều tốt lành cho gia chủ.

An toàn: Với những gia đình có con nhỏ thì việc an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Không nên lựa chọn nội thất có đầu nhọn, góc cạnh như hình vuông, chữ nhật.

Màu sắc nội thất căn hộ chung cư không gian tối giản
Màu sắc nội thất căn hộ chung cư không gian tối giản

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong thuỷ

Phong thuỷ là một điều mà gia chủ cũng cần quan tâm nó không chỉ là vấn đề tâm linh mà còn đem lại tài lộc, vận may đến cho gia chủ khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2

Phương hướng chung cư

Xã hội ngày nay vẫn luôn không ngừng phát triển, nhiều người đổ về thành phố sống và làm việc thì các khu căn hộ chung cư là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình.

Căn hộ chung cư cũng sẽ có một số điểm khác về phong thuỷ so với nhà riêng mặt đường. Khác với nhà riêng, căn hộ chung cư không thể xây dựng hướng nhà theo ý muốn.

Khi mua nên chọn căn hộ chung cư tránh nằm đối diện cầu thang và thang máy vì mọi người xung quanh đi lại gây ồn ào ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình nhà bạn và người đi bên ngoài có thể nhìn thẳng vào căn hộ của bạn nếu bạn mở cửa gây nhiều bất tiện.

Lưu ý: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 nên chọn các căn hộ ở tầng cao để đón ánh sáng, đón nắng và hấp thu năng lượng tôt nhiều hơn các căn hộ tầng dưới đặc biệt là tránh khói bụi và tiếng ồn ào xe cộ bên dưới.

Bố trí nội thất thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2

Phần lớn các căn hộ chung cư đều được xây với bố cục giống nhau, vì các bố cục đã được sắp xếp cố định nên việc thiết kế thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp cũng trở nên khó khăn hơn.

Đa số các căn hộ chung cư đều có bố cục mẫu giống nhau về phần thô do chủ đầu tư xay dựng đồng bộ, vì thế để sắp xếp bố cục cho ngôi nhà không hề đơn giản.

Chính vì vậy nên thiết kế tổng thể căn hộ một cách khoa học và hợp lý để có cái nhìn tổng quát để khi nhìn vào căn hộ trông bắt mắt.

Căn hộ có diện tích nhỏ hẹp chúng ta cần lưu ý về bố cục của căn hộ chung cư nên theo hướng đơn giản, giảm bớt các chi tiết nhỏ, rườm rà để cho không gian rộng rãi hơn.

Thiết kế nội thất giá rẻ chung cư theo phong thủy thì khu vực phòng bếp và phòng khách nên thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 có tường ngăn cách để tránh trong lúc nấu nướng mùi thức ăn bay mùi vào phòng khách.

Bố trí nội thất thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2
Bố trí nội thất thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2

Bàn thờ gia tiên nên đặt hướng đối diện với cửa ra vào, đặt ở khu vực yên tĩnh của căn hộ chung cư để thể hiện sự tôn nghiêm.

Có thể trang trí cho căn hộ bằng những chậu cây xanh -không gian xanh để cân bằng cuộc sống, để gần gũi với thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó, việc đặt những chậu cây xanh sẽ giúp cho căn phòng đẹp hơn, đem tới không gian thư giãn mỗi khi bạn hay các thành viên trong gia đình mệt mỏi.

Bố trí nội thất thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Hay bạn có thể treo các bức tranh tường để tạo điểm nhấn cho căn hộ chung cư, che lấp đi những khoảng trống trên bức tường trơn. Chúng ta nên chọn những bức tranh phù hợp với căn hộ của mình, mang tính cách của riêng gia đình bạn.

Căn hộ được bố trí một cách hài hoà thuận tiện cho sinh hoạt của các thành viên gia đình

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hợp phòng thủy

Màu sắc là một trong những thứ mà không thể thiếu trong mỗi căn hộ hay bất kỳ đâu, nó mang đến điểm nhấn cho từng căn hộ và nó còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy.

Lựa chọn màu sắc để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 theo phong thủy phụ thuộc vào các phong cách thiết kế của căn hộ chung cư và mệnh của gia chủ. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ đem lại may mắn tốt đẹp đến cho chủ nhà.

Ngược lại nó sẽ mang đến những rủi rò và đen cho gia đình bạn. Để tránh điều đó các bạn nên chú ý thêm về cả màu sắc.

Lựa chọn màu sắc cũng phụ thuộc vào diện tích của căn hộ chung cư, nếu căn hộ của bạn có diện tích nhỏ hẹp nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tông sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Mỗi màu sắc sẽ mang những ẩn ý khác nhau và ý nghĩa cho các gia chủ của căn hộ.

Nếu bạn chưa lên ý tưởng để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 110m2 hay chưa đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất dành cho căn hộ của bạn.

Hãy nhắc máy lên và gọi ngay đến: 082.5550555 – 0962.636.575 nội thất Tứ Gia – tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư thi công nội thất giá rẻ chi tiết nhất và được báo giá tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *