99 Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp ấn tượng

Xây nhà ống cấp 4 ngày càng phổ biến, thích hợp dành cho những gia đình có quỹ đất hạn hẹp. Mẫu nhà ngày giúp bạn tiết kiệm diện tích, chi phí và thời gian thi công. Trong bài viết dưới đây, Sơn Luận xin giới thiệu đến bạn những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp ở nông thôn để bạn tham khảo.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà ống cấp 4 hiện nay

Thiết kế nhà ống cấp 4 phù hợp với những gia đình ít người, chi phí xây dựng không quá cao, thời gian thi công nhanh. Cũng giống như các mẫu nhà ống đẹp khác, nhà ống cấp 4 đẹp mang những nét đặc trưng của kiến trúc tầng thấp. Nhà cấp 4 được đánh giá cao về thẩm mỹ, công năng sử dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế như sau:

 • Thích hợp với khí hậu Việt Nam: nhà ống cấp 4 phù hợp với khí hậu của Việt Nam và đáp ứng được thẩm mỹ của người dân Việt Nam.
 • Diện tích đa dạng: nhà ống cấp 4 có diện tích nhỏ cho đến diện tích trung bình xuất hiện ở nhiều nơi của Việt Nam. Những mẫu nhà này được bố trí từ 2-4 phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.
 • Phong cách thiết kế: nhà ống cấp 4 được thiết kế linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thẩm mỹ của gia chủ như: nhà ống cấp 4 mái thái, nhà ống cấp 4 có gác lửng đã tạo nên xu hướng mới trong kiến trúc Việt.
Tiêu chuẩn nhà ống cấp 4

Tiêu chuẩn nhà ống cấp 4

Ưu điểm của những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mà bạn nên biết

Nhà ống cấp 4 có hình dạng giống một chiếc ống và được xây trên những mảnh đất có chiều sâu dài gấp nhiều lần so với chiều rộng. Thông thường mảnh đất để xây nhà ống cấp 4 có chiều ngang hạn hẹp, diện tích lô đất là hình chữ nhật. Hiện nay, khi mật độ dân cư ngày càng trở nên đông đúc, diện tích xây dựng ngày càng bị thu hẹp, các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu dân cư, khu đô thị đông đúc. Sau đây là một số ưu điểm của thiết kế nhà ống cấp 4 mà bạn nên biết:

 • Diện tích sử dụng tiện lợi, thoáng đãng và phù hợp với gia đình có ít thành viên.
 • Chi phí xây dựng nhà cấp 4 thấp không quá đắt đỏ.
 • Thời gian thi công nhanh chóng bởi kiến trúc xây dựng đơn giản.
 • Sửa sang và dọn dẹp cũng thuận tiện lợi.
Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp

Chi phí xây nhà ống cấp 4 hết bao nhiêu tiền?

Việc xây nhà được coi là việc quan trọng nhất của mỗi con người. Và để xây được ngôi nhà hoàn chỉnh, theo đúng mong muốn của gia chỉ, thì việc ước tính chi phí xây dựng là rất quan trọng. 

Vậy chi phí xây dựng nhà ống cấp 4 hết bao nhiêu tiền? Có thể nói rằng đây là mẫu nhà phổ biến ở nông thôn, phù hợp với chi phí của nhiều gia đình. Tùy thuộc mục đích sử dụng mà đưa ra được thiết kế khác nhau đáp ứng chi phí mà gia chủ đề ra.

Chi phí xây nhà ống cấp 4

Chi phí xây nhà ống cấp 4

Trên thị trường xây dựng hiện nay đang áp dụng cách tính chi phí đó là tính diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu m2 và nhân với đơn giá. Tuy nhiên, những chủ đầu tư mới có lễ vẫn còn băn khoăn với các tính này. Và khi tìm được nhà thầu, họ sẽ ngay lập tức báo chi phí bằng đơn giá. 

Tổng hợp những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp nhất 2023

Nhà ống cấp 4 mang phong cách thiết kế đẹp mắt, đáp ứng được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao, chi phí xây dựng phù hợp. Các mẫu nhà cấp 4 đẹp ra đời ngày càng nhiều đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người về ngôi nhà tiện nghi.

Sau đây là những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp được ưa chuộng ở khu vực nông thôn và được nhiều gia chủ đón nhận.

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp đơn giản với mái tôn

Nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nhà ống cấp 4 với mái tôn như: tôn sóng tròn, tôn sóng vuông hay tôn song song. Đây là những mẫu nhà giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thi công cũng rẻ hơn so với mái bằng hay mái thái. 

Nhà ống cấp 4 thiết kế mái tôn

Mẫu Nhà ống cấp 4 thiết kế mái tôn

Nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp sang chảnh

Nhà ống cấp 4 mái tôn tiện nghi

Mẫu Nhà ống cấp 4 mái tôn tiện nghi, sang trọng

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái tôn giả ngói

Nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói có tính thẩm mỹ cao hơn so với mái tôn. Ở các vùng nông thôn, mẫu thiết nhà đẹp này đang khá phổ biến. Đặc biệt, chi phí các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp khá thấp, thi công phần mái cũng dễ dàng với khả năng chống nóng, chống ồn hiệu quả. Lựa chọn kiểu nhà này, phần mái được thiết kế linh hoạt như: mái chữ A, mái thái đều có thể sử dụng được.

nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp

nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói sang trọng

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói hiện đại

nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp, tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái tôn có gác lửng

Thiết kế nhà ống cấp 4 mái tôn gác lửng giúp làm tăng thêm không gian cho ngôi nhà. Mẫu nhà này thích hợp với khu vực nông thôn và vùng ngoại thành. Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng phù hợp với những gia đình diện tích đất hẹp, đông thành viên.

Nhà ống cấp 4 mái tôn gác lửng

Mẫu Nhà ống cấp 4 mái tôn gác lửng đẹp

Nhà ống cấp 4 mái tôn gác lửng tiện nghỉ

Nhà ống cấp 4 mái tôn gác lửng đẹp

Nhà ống cấp 4 mái tôn gác lửng sang chảnh

Mẫu Nhà ống cấp 4 mái tôn gác lửng đẹp

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái ngói chữ A

Nhà ống cấp 4 mái ngói chữ A dễ xây dựng, chi phí thấp và phổ biến ở các vùng nông thôn. Mẫu nhà này không yêu cầu bề ngang phải rộng, phần mái chữ A giúp ngôi nhà luôn thoáng mát.

Nhà ống cấp 4 mái ngói

Mẫu nhà ống cấp 4 mái ngói chữ A

nhà ống cấp 4 mái ngói chữ A

Mẫu nhà ống cấp 4 mái ngói chữ A đẹp

 nhà ống cấp 4 mái ngói chữ A sang chảnh

Mẫu nhà ống cấp 4 mái ngói chữ A tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái ngói có gác lửng

Nhà ống cấp 4 mái ngói có gác lửng giúp làm tăng thêm diện tích. Bên cạnh đó, sử dụng mái ngói giúp ngôi nhà không bị nóng trong mùa hè. Cũng như góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

nhà ống cấp 4 đẹp mái ngói có gác lửng

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái ngói có gác lửng hiện đại

 nhà ống cấp 4 đẹp mái ngói có gác lửng đẹp

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái ngói có gác lửng tiện nghỉ

Nhà ống cấp 4 đẹp mái ngói có gác lửng và gara ô tô

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái ngói có gác lửng sang trọng

Xem thêm:

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái tôn 1 tầng

Nhà ống cấp 4 mái tôn 1 tầng tiết kiệm được chi phí làm mái, thoáng mát và tăng thêm diện tích khi thiết kế thêm 1 tầng. Thiết kế thoáng mát và tăng thêm diện tích khi làm thêm 1 tầng. Cùng với thi công nhanh chóng, thiết kế đơn giản được nhiều gia chủ yêu thích.

Nhà ống cấp 4 mái tôn 1 tầng

Mẫu Nhà ống cấp 4 mái tôn 1 tầng

Nhà ống cấp 4 mái tôn 1 tầng

Mẫu Nhà ống cấp 4 mái tôn 1 tầng đẹp sang chảnh

Nhà ống cấp 4 mái tôn 1 tầng giá rẻ

Mẫu Nhà ống cấp 4 mái tôn 1 tầng tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mái thái

Thiết kế nhà ống cấp 4 mái thái là lựa chọn nhiều gia đình hiện nay. Với thiết kế đơn giản mang lại cho ngôi nhà sự tinh tế ấn tượng trẻ trung cực kỳ sang trọng. Dưới đây một số kiểu nhà nhà ống cấp 4 đẹp có mái thái.

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái thái

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mái thái

Các bản vẽ thiết kế nhà ống mái thái đang được nhiều gia chủ. Sự tinh tế trong thiết kế như gắn liền khoảng vườn, hàng rào đủ để cảm nhận sự yên bình thơ mộng nhìn những ngôi nhà này.

Bản vẽ nội thất thất nhà cấp 4 mái thái

Tổng thể mặt bằng:  Phòng khách, phòng thờ, bếp + phòng ăn,  3 phòng ngủ, 2 WC

Từ cửa chính phòng khách bố trí liên kề rộng rãi thuận tiện việc đón khách. Bên trong góc phòng thờ được liền kề. Phương án bố trí mặt bằng phù hợp ở vùng nông thôn để tiện lợi việc thờ cúng đảm bảo yếu tố phong thủy.

Khu vực bếp phòng ăn bố trí bên ngoài mang đến sự riêng tư cho nấu nướng, đặc biệt góc phòng gần cửa sau đảm bảo sự thông thoáng.  Các phòng ngủ bố trí hợp lý tận dụng diện tích tối đa.

Phối cảnh mặt tiền

Phối cảnh mặt tiền

Kiến trúc nhà ống cấp 4 đẹp với thiết kế khá đơn giản vô cùng tinh tế sang trọng. Mặt tiền sử dụng màu ghi xám vàng cửa gỗ tự nhiên cao cấp. Đặc biệt trên phần mái có ô cửa sổ nhỏ bằng gỗ hình tròn cũng như giúp quá trình được tốt hơn.

Bản vẽ công năng nhà ống cấp 4

Bản vẽ công năng nhà ống cấp 4

Tổng thể mặt bằng:  Phòng khách, bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, WC

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái phân tách thành 2 không gian tương xứng nhau. Một bên được tận dụng làm không gian sinh hoạt chung các thành viên trong gia đình: phòng khách, bếp + phòng ăn. Phân nửa còn lại bố trí các phòng ngủ cùng phòng thờ

Tính thẩm mỹ cao, không gian sống thoải mái khiến mẫu nhà thái được nhiều gia chủ lựa chọn. Bạn có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, làm tăng khả năng đối lưu cho ngôi nhà thêm mát mẻ hơn.

nhà ống cấp 4 mái thái

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái đẹp

nhà ống cấp 4 mái thái

Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái tiện nghi sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng giúp tối ưu không gian cho ngôi nhà, gia chủ có thể áp dụng phong cách nhà hiện đại. Nhà ống cấp 4 đẹp với tính thẩm mỹ cao giúp gia chủ xây thêm tầng nếu có đủ điều kiện.

Nhà ống cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng đẹp

Nhà ống cấp 4 mái bằng đẹp

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng đẹp, hiện đại

nhà ống cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng đẹp tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 có sân vườn

Nhà ống cấp 4 có sân vườn được sử dụng phổ biến ở nông thôn, với thiết kế sân vườn giúp ngôi nhà rộng rãi và thoải mái hơn. Các thành viên của gia đình có thêm chỗ để nghỉ ngơi, làm việc và học tập.

nhà ống cấp 4 sân vườn

Mẫu nhà ống cấp 4 sân vườn đẹp

nhà ống cấp 4 sân vườn có gara oto

Mẫu nhà ống cấp 4 sân vườn có gara oto tiện nghi

nhà ống cấp 4 sân vườn đẹp

Mẫu nhà ống cấp 4 sân vườn nông thôn

Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch

Các mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch được nhiều gia đình yêu thích bởi sự gọn gàng, trẻ trung và năng động. So với các mẫu nhà cấp 4 truyền thống, với thiết kế nhà cấp 4 mái lệch này thì gia chủ có thể gắn thêm ngói và tôn vào phần mái lệch để tạo phong cách hoành tráng và hiện đại hơn.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch đẹp

Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch sang trọng

Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch độc đáo

Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch tiện nghi, hiện đại

Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch khu vực nông thôn

Mẫu nhà ống cấp 4 mái lệch rất phổ biến ở vùng nông thôn

Mẫu nhà ống cấp 4 2 phòng ngủ

Hiện nay, nhiều mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại giá rẻ rất phổ biến và thịnh hành. Bố cục phân chia không gian của kiểu kiến trúc nhà ống cấp 4 được nhiều chủ đầu tư thiết kế chuẩn phong thủy, phân chia không gian hợp lý. Để được sở hữu căn nhà ống cấp 4 hiện đại với 2 phòng ngủ, hãy liên hệ ngay đến Kiến trúc Tứ Gia nhé.

Tổng thể mặt bằng:  Sảnh, phòng khách, bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, 2 WC, sân vườn phía sau

Bản vẽ nhà cấp 4 5×20 trệt có khu vực sân trước rộng rãi để đậu xe hoặc sân chơi nhỏ cho bé chơi. Đi vào cửa chính không gian phòng khách rộng thoáng bố trí nội thất hợp lý chiều dọc ngôi nhà khắc phục điểm yếu hẹp bề ngang.

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp với bếp + phòng ăn nối liền phòng khách không gian mở, hạn chế cách ngăn giúp tối ưu diện tích. Nhà vệ sinh được bố trí liền thuận tiện cho việc sinh hoạt đảm bảo tính thẩm mỹ và riêng tư.

2 Phòng ngủ diện tích tương đương nhau, bố trí nội thất hợp lý giúp nghỉ ngơi thư giãn yên tĩnh. Nhà vệ sinh được bố trí sân sau để tối ưu không gian sử dụng phòng ngủ, sân sau có thể trồng cây tạo khoảng vườn thư giãn rất hợp lý.

Bản vẽ mặt bằng

Nhà ống cấp 4 2 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 2 phòng ngủ đẹp

Nhà ống cấp 4 2 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình 3-4 thành viên

nhà ống cấp 4 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu Mẫu nhà ống cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống cấp 4 3 phòng ngủ yêu cầu phải tận dụng hết không gian, khai thác chiều sâu của ngôi nhà. Đây cũng là  mẫu nhà quá quen thuộc với nhiều người. Bạn dễ dàng bắt gặp nhiều nơi lựa chọn thiết kế này. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà phân chia số lượng phòng khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 được thiết kế hiện đại trở thành xu hướng hiện nay. Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có một mặt tiền duy nhất luôn được chắm chút tạo nên sự khác biệt, sang trọng toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu màu trắng nhẹ nhàng, chất liệu kính cùng mái thái dốc duyên dáng, bức tường ốp gỗ , khoảng sân vườn phía trước cùng thảm cỏ xanh mướt tuyệt đẹp.

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng: Phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp + phòng ăn, WC

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 5×20 phổ biến hiện diện tích đất ngày càng hạn chế.  Tuy hẹp bề ngang nhưng sâu chiều dài thiết kế, phân chia công năng đảm bảo không gian sống thư giãn thoải mái hơn.

Phòng khách luôn sắp xếp ở vị trí đầu tiên, 3 phòng ngủ phân chia diện tích theo tỉ lệ phù hợp đảm bảo riêng tư quá trình ngủ nghỉ. Bếp và phòng ăn bố trí phía sau

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Nhà ống cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Nhà ống cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ sang trọng, hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ

Không phức tạp, không cầu kỳ, mẫu nhà ống cấp 4 đẹp rất sang trọng, tinh tế mang đến không gian sống sự tiện nghi và đơn giản. Gia chủ có thể thiết kế 4 phòng ngủ, thích hợp với gia đình có nhiều thành viên hay nhiều thế hệ cùng chung sống. Nhìn chung, thiết kế nhà ống mang đến không gian sống, sinh hoạt sang trọng và thoải mái.

nhà ống cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ phù hợp với gia đình đông người

nhà ống cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ gam màu ghi nổi bật

nhà ống cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ đơn giản mà tiện nghi

Mẫu nhà ống đẹp cấp 4 đẹp đơn giản 5×20

Nhà ống cấp 4 hình ống 5×20 với chiều rộng bề ngang 5m, chiều sâu 20m với tổng diện tích của căn nhà là 100m2. Mẫu nhà ống cấp 4 này được nhiều gia chủ quan tâm và phổ biến ở vùng nông thôn.

Tổng thể mặt bằng: Phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, WC

Sân trước rộng rãi để bố trí xe cũng như thiết kế sân vườn phía trước trồng nhiều cây xanh khi trở về có thể nhìn ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên cảm nhận sự thư giãn yên bình.

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 diện tích 5x20

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 diện tích 5×20

Các phòng sinh hoạt chung như phòng khách, bếp + phòng ăn được sắp xếp trong không gian mở phù hợp xu hướng hiện đại có tính ứng dụng cao hạn chế những bức tường, vách ngăn làm ngôi nhà trở nên chật chội hơn.

Nhà vệ sinh được thiết kế tách biệt bên ngoài hành lang riêng tư. Phòng ngủ được bố trí phía sau mang đến sự yên tĩnh riêng tư hơn.

====> Bản vẽ mẫu nhà ống cấp 4 đẹp giá 200 triệu này thường được sử dụng cho gia đình ít thành viên hướng đến sự thông thoáng, rộng rãi hạn chế những vách ngăn, nội thất trong nhà.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 5x20m

Nhà ống đẹp cấp 4 đẹp đơn giản 5×20

Mẫu nhà ống đẹp cấp 4 đẹp đơn giản 5×20 tiện nghi và độc đáo

nhà ống đẹp cấp 4 đẹp đơn giản 5×20

Mẫu nhà ống đẹp cấp 4 đẹp đơn giản 5×20 ở vùng nông thôn

nhà ống đẹp cấp 4 đẹp đơn giản 5×20

Mẫu nhà ống đẹp cấp 4 đẹp đơn giản 5×20 phong cách hiện đại, tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp đơn giản

Những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp, đơn giản mang phong cách  hiện đại được nhiều gia chủ quan tâm và tìm tìm kiếm rất nhiều. Mặc dù không phải mẫu nhà mới n nhưng được nhiều gia đình yêu thích vì tiết kiệm được chi phí xây dựng và  diện tích trong quá trình sử dụng.

nhà ống cấp 4 đẹp đơn giản

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp đơn giản thành thị

nhà ống cấp 4 đẹp đơn giản, tiện nghi

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp đơn giản, tinh tế

nhà ống cấp 4 đẹp đơn giản

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp đơn giản nông thôn

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng

Nhà ống cấp 4 mái tôn nếu như trước các bản vẽ nhà ống cấp 4 thiết kế đơn giản truyền thống thì hiện nay kiến trúc sư đã sáng tạo đưa đến kiến trúc nhà ống cấp 4 có gác lửng độc đáo, ấn tượng tạo dấu ấn riêng mới lạ. Mái xéo cùng cửa kính, khuôn viên xanh tuyệt đẹp gần gũi thiên nhiên đưa khung cảnh thư giãn tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 có gác lửng

Tham khảo bản vẽ mẫu nhà cấp có gác lửng giá rẻ cách bố trí mặt bằng công năng bên trong cho phú hợp. Với diện tích 5,2×14,5 KTS công ty xây dựng uy tín đưa ra phương án 3 phòng ngủ rộng rãi phù hợp cho các gia đình nhiều thành vên.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng

Mặt bằng tầng trệt: Phòng khách, gara để xe, bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, WC

Phòng khách rộng rãi chừa khoảng trống phía trước tận dụng làm khu vực để xe, trong khi bếp và phòng ăn bố trí liền kề cách bố trí nội thất nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Khoảng vườn nhỏ bố trí cây xanh, trong đó 2 phòng ngủ bố trí liền kề ở phía sau thuận tiện nghỉ ngơi, nhà vệ sinh được bố trí kết hợp với sân sau. Thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng này có các phòng bố trí gọn gàng tạo ra lối đi rộng rãi thoải mái.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng

Bản vẽ nhà ống cấp 4 có gác lửng

Mặt bằng gác lửng: 1 phòng ngủ + WC

Tầng lửng thiết kế một phòng ngủ rộng rãi tiện nghi nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi, nội thất bố trí gọn gàng giúp việc nghỉ ngơi thoải mái, đáp ứng công năng riêng.

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 phong cách hiện đại

Tổng thể mặt bằng:  Sảnh, phòng khách, bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 WC

Khoảng sân nhỏ để bố trí cây cảnh, các không gian sinh hoạt nối liền nhau trong không gian tập trung phía trước tối ưu diện tích tốt nhất, nhà vệ sinh được bố trí liền kề,

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hiện đại

Bản vẽ nhà cấp 4 5×20 trệt phòng ngủ nhưng một phòng ngủ master cho bố mẹ được kết hợp nhà vệ sinh, diện tích căn phòng khá lớn giúp việc ngủ nghỉ được thoải mái nhất. Trong khi đó 2 phòng ngủ có thể dành cho 2 đứa con.

===> Bản vẽ mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng trệt 3 phòng ngủ bố trí riêng biệt không gian sinh hoạt nghỉ ngơi, thiết kế này thích hợp gia đình có 2 thế hệ.

Bản vẽ mặt bằng

Bản vẽ mặt bằng

Địa chỉ thiết kế nhà ống cấp 4 đẹp và uy tín

Bạn tìm một đơn vị thiết kế và thi công nhà ống cấp 4 đẹp trọn gói với mức giá phù hợp, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, vậy thì Kiến trúc Tứ Gia chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thi công, các vấn đề thiết kế bản vẽ, …. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công xây nhà ống cấp 4 trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bởi những ưu điểm như sau:

 • Kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà cấp 4 được đông đảo khách hàng đánh giá cao.
 • Đội ngũ nhân công vững tay nghề, nắm rõ quy trình thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.
 • Dịch vụ thiết kế nhà ống cấp 4 với nhiều phong cách kiến trúc đa dạng để đáp ứng mong muốn khác nhau của khách hàng

Trên đây là tổng hợp những mẫu nhà ống cấp 4 đẹp rất được ưa chuộng ở nông thôn Việt Nam. Hy vọng bạn có thể tìm được cho gia đình mình một mẫu nhà như mong muốn. Nếu cần tư vấn thiết kế và thi công nhà cấp 4, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến Kiến trúc Tứ Gia để được các kiến trúc sư hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT TỨ GIA

 • Địa Chỉ : Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
 • Xưởng sản xuất : Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
 • Hotline: 082.555.0.555
 • website: https://noithattugia.com/

Chia sẻ trên:

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến trúc chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.

Ý kiến của bạn
082.5550555