99+ mẫu thiết kế nhà nhỏ đơn giản mà đầy đủ tiện nghi

Với xã hội phát hiện như hiện nay, xu hướng mua các căn nhà nhỏ xinh hiện đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Theo đó việc thiết kế nhà nhỏ cũng là yếu tố mà chủ nhà cần quan tâm hàng đầu khi xây dựng nhà nhỏ. Nếu bạn cũng đang đau đầu trong việc tối ưu không gian cho căn nhà nhỏ xinh của mình thì có thể tham khảo ngay những mẫu nhà nhỏ đẹp bên dưới đây.

Vì sao nên thiết kế nhà nhỏ?

Có thể thấy với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội như hiện nay, mật độ dân số ngày càng tăng nên kéo theo việc quỹ đất ở ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy những căn nhà diện tích nhỏ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp vợ chồng mới cưới hiện nay.

Nhà nhỏ thường là những căn nhà có diện tích dao động từ 15m2 đến 40m2, phù hợp với nhu cầu sử dụng các cặp vợ chồng hiện đại ngày nay. Theo đó việc lên bản thiết kế nhà nhỏ sẽ là yếu tố được các gia đình ưu tiên hàng đầu để có thể tối ưu các không gian sử dụng trong căn nhà có diện tích khiêm tốn của mình.

Thiết kế nhà nhỏ giúp tiết kiệm chi phí

Thiết kế nhà nhỏ giúp tiết kiệm chi phí

Việc lên bản thiết kế trước sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra các yêu cầu cho không gian nhà của mình, hình dung dễ nhất không gian nhà mình sau khi thiết kế. Bên cạnh đó việc lựa chọn được các đơn vị thiết kế cũng sẽ đảm bảo cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí mà vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho căn nhà của mình.

99+ mẫu nhà nhỏ đẹp được yêu thích nhất 2024

Các bản thiết kế nhà nhỏ trên thị trường hiện nay cũng vô cùng đa dạng, phong phú để các gia đình có thể lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất. Tùy theo diện tích và mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà bạn có thể tham khảo cho mình các thiết kế tương xứng nhất.

Các mẫu thiết kế nhà nhỏ 18m2 đơn giản

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ tầm khoảng 18m2 thì bạn nên lựa chọn các loại nội thất đa di năng. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế các vật dụng không cần thiết, tối giản hết mức các loại nội thất không cần thiết với nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết kế nhà nhỏ đẹp 18m2

Thiết kế nhà nhỏ đẹp 18m2

Mẫu nhà nhỏ đẹp diện tích 18m2 với thiết sang trọng

Mẫu nhà nhỏ đẹp diện tích 18m2 với thiết sang trọng

Sơn màu nhạt và những nội thất sáng màu sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn khi thiết kế nhà diện tích nhỏ khoảng 18m2. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các tone màu tối cho viền ngôi nhà để giúp không gian được đẩy xa hơn, tạo không gian rộng rãi hơn.

Thiết kế nhà diện tích nhỏ đẹp 20m2

Với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp khoảng 20m2, tương tự như với không gian 18m2, thiết kế nhà nhỏ thì bạn cũng nên tận dụng ánh sáng để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho không gian nhà của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến việc trưng bày các loại nột thất đơn giản, tinh tế, mang đến sự hài hòa.

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 20m2

Bên cạnh đó tích hợp không gian sử dụng cũng là giải pháp vô cùng an toàn để tạo không gian mở và giúp mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát nhất cho không gian sử dụng. Các vật dụng màu sáng cũng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian nhà của bạn. Các gia chủ có thể lựa chọn những mẫu nội thất có kích thước phù hợp, tiết kiệm chi phí và đảm bảo có thể tối ưu mọi công năng sử dụng.

Xem thêm:

Mẫu nhà nhỏ đẹp diện tích 25m2 đẹp

Với những mẫu nhà nhỏ đẹp có diện tích 25m2 thì việc lựa chọn thiết kế phòng khách liền kề với phòng bếp sẽ là giải pháp lý tưởng cho một không gian nhà bạn. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để giúp không gian nhà của mình trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Mẫu nhà nhỏ đẹp diện tích 25m2 với các đồ nội thất gỗ công nghiệp hiện đại

Mẫu nhà nhỏ đẹp diện tích 25m2 với các đồ nội thất gỗ công nghiệp hiện đại

Thiết kế nhà nhỏ đẹp 25m2

Thiết kế nhà nhỏ đẹp 25m2

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản có diện tích 30m2

Đối với các thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản khoảng 30m2, các không gian chức năng cần được phân chia một cách hợp lý, khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Để tối ưu không gian sử dụng thì bạn có thể thiết kế thêm phần gác lửng.

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ diện tích 30m2 được các gia đình trẻ ưa chuộng

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ diện tích 30m2 được các gia đình trẻ ưa chuộng

Khu vực gác lửng có thể tận dụng để làm phòng ngủ, phòng đọc sách hay phòng làm việc. Đối với việc lựa chọn mẫu decor thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch, gọn nhẹ, mang lại không gian hiện đại và thông thoáng cho không gian sống của mình.

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản diện tích 30m2

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp đơn giản diện tích 30m2

Đặc biệt bạn cũng có thể ứng dụng các không gian xanh để giúp không gian nhà trở gần gũi và thoáng đãng hơn. Bạn có thể tận dụng các loại cây trong nhà hoặc sử dụng các loại cửa kính cường lực để mở rộng không gian, tiếp xúc nhiều hơn với không gian bên ngoài.

Xem thêm:

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2

Diện tích 40m2 cũng là diện tích tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Các mẫu thiết kế nhà nhỏ 40m2 vẫn đảm bảo có đầy đủ những yếu tố cần thiết về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của các hộ gia đình.

Mẫu nhà nhỏ đẹp diện tích 40m2 theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà nhỏ đẹp diện tích 40m2 theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà mini đẹp tiện nghi

Mẫu nhà mini đẹp tiện nghi

Đối với thiết kế mẫu nhà nhỏ đẹp này, bạn có thể lựa chọn linh hoạt các vật liệu như gạch, bê tông, kim loại hoặc ván ép. Bên cạnh đó bạn cũng nên đảm bảo sự đồng bộ về màu sắc trong mỗi căn phòng, nên lựa chọn các tone màu sáng để đảm bảo không gian nhà cửa trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Mẫu thiết kế nhà nhỏ 45m2 hiện đại

Thiết kế nhà nhỏ với diện tích 45m2 cũng là lựa chọn khá thoải mái để các gia đình có thể sáng tạo nội thất cho không gian sống theo phong cách mà mình mong muốn. Bạn nên lựa chọn những nội thất đơn giản, tinh tế để đảm bảo không gian sống trở nên sang trọng và thông thoáng hơn.

Thiết kế nhà nhỏ diện tích 45m2

Thiết kế nhà nhỏ diện tích 45m2

Mẫu nhà nhỏ đẹp 45m2 sẽ phù hợp với những gia chủ yêu thích sự tinh tế và gọn gàng. Với không gian nhỏ gọn như vậy, bạn có thể tối ưu không gian bằng cách gộp chung các không gian như phòng khách với bếp, không gian phòng ngủ và phòng làm việc với nhau.

Các mẫu nhà nhỏ đẹp hiện đại

Các mẫu nhà nhỏ đẹp hiện đại

Đặc biệt việc sử dụng tone màu sáng cũng sẽ giúp cho không gian của gia đình bạn trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng cửa kính để đảm bảo có thể thu được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất từ môi trường bên ngoài.

Xem thêm:

  • 99 Mẫu nhà đẹp hiện đại – xu hướng thiết kế nhà mới nhất 2024

Mẫu thiết kế nhà nhỏ diện tích 50m2 sang trọng

50m2 là diện tích vừa đủ rộng để các gia đình có thể thoải mái tự thiết kế cho không gian sống của mình. Với thiết kế nhà nhỏ này, bạn có thể tận dụng các diện tích để làm gác lửng, kết hợp các không gian sống với nhau để tối ưu diện tích.

Thiết kế nhà nhỏ diện tích 50m2

Thiết kế nhà nhỏ diện tích 50m2

Bên cạnh đó bạn có thể tận dụng các tone màu trắng, sáng hoặc cửa kính để mở rộng không gian nhà. Không chỉ vậy tone màu sáng còn thể hiện được sự thanh lịch, tinh tế cho không gian sống của bạn. Để tạo điểm nhấn cho không gian, bạn có thể lựa chọn các chi tiết nội thất có màu đen, gỗ,… giúp tránh sự nhàm chán, đơn điệu cho không gian.

Thiết kế nhà diện tích nhỏ với không gian sang trọng, hiện đại

Thiết kế nhà diện tích nhỏ với không gian sang trọng, hiện đại

Với không gian 50m2 không có hẹp nên bạn có thể thiết kế không gian phòng bếp và phòng khách riêng biệt nhưng cũng nên sắp xếp diện tích một cách phù hợp nhất. Đặc biệt bạn nên phân bổ ánh sáng trong nhà của mình một cách phù hợp để tạo không gian mở, rộng rãi và thoáng mát hơn nhiều.

Xem thêm:

Gợi ý cách thiết kế nhà nhỏ tối ưu không gian

Để có thể tối ưu không gian mẫu nhà nhỏ đẹp của mình, bạn cũng có thể lưu ý một vài yếu tố bên dưới đây. Với các mẹo tối ưu không gian của chúng tôi sẽ giúp cho không gian nhà của bạn trở nên rộng rãi, tiện nghi, mang lại sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Sử dụng đồ nội thất đa di năng

Với những căn nhà có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn nội thất là yếu tố vô cùng quan trọng. Các gia đình có thể lựa chọn những mẫu nội thất thông minh, đa di năng để tối ưu không gian sử dụng trong nhà của mình.

Cụ thể như bạn có thể kết hợp giường ngủ với tủ quần áo hay sofa với giường ngủ để tối ưu các diện tích trong không gian nhà của mình. Các thiết kế nhà nhỏ như trên vẫn đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong căn nhà của bạn.

Khi thiết kế các mẫu nhà mini đẹp nên ưu tiên lựa chọn những đồ nội thất hiện đại

Khi thiết kế các mẫu nhà mini đẹp nên ưu tiên lựa chọn những đồ nội thất hiện đại

Bên cạnh đó việc sử dụng các mẫu nội thất thông minh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nội thất của căn nhà. Theo đó một căn nhà tiện nghi cũng có thể giúp bạn luôn cảm thấy được thoải mái và tối ưu thời gian làm các công việc nhà.

Thiết kế nhà diện tích nhỏ với nội thất đa di năng

Thiết kế nhà diện tích nhỏ với nội thất đa di năng

Đối với khu vực cầu thang bạn cũng có thể tận dụng gầm cầu để làm tủ để giày, tủ để đồ giúp tối ưu không gian sử dụng cũng như mang lại sự gọn gàng, thuận tiện cho căn nhà của mình.

Thiết kế nhà nhỏ không gian mở

Thiết kế nhà nhỏ theo không gian mở cũng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình trẻ hiện nay. Mẫu nhà nhỏ đẹp với không gian mở không chỉ giúp bạn tối ưu diện tích sử dụng mà còn mang lại một không gian thoáng đãng, thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.

Các mẫu nhà nhỏ đẹp với không gian mở sẽ giúp không gian trông rộng rãi hơn

Các mẫu nhà nhỏ đẹp với không gian mở sẽ giúp không gian trông rộng rãi hơn

Ngôi nhà được thiết kế kiểu không gian mở còn mang lại cảm giác gắn kết với thiên nhiên, mang lại cho căn nhà của bạn những không gian vô cùng xanh mát, trong lành. Mặc dù thiết kế không gian mở nhưng vẫn có thể đảm bảo được sự riêng tư và kín đáo cho các không gian bên trong nhà bạn.

Việc thiết kế nhà diện tích nhỏ kết hợp không gian mở sẽ giảm sự bí bách của toàn bộ không gian

Việc thiết kế nhà diện tích nhỏ kết hợp không gian mở sẽ giảm sự bí bách của toàn bộ không gian

Tối ưu không gian nhà nhỏ bằng gác lửng

Gác lửng cũng là một trong những ý tưởng thiết kế nhà nhỏ được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Cách thiết kế nhà diện tích nhỏ này giúp bạn có thêm các không gian sử dụng cho mình, lại vừa giúp không gian trở nên gọn gàng và ấm cúng hơn.

Với các căn nhà có diện tích không lớn nhưng tường trần cao thì bạn có thể áp dụng phương thức xây thêm gác lửng để tối ưu không gian. Cụ thể như tạo gác lửng ở sát trần nhà để kê giường ngủ trong phòng làm việc hoặc phòng khách, tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Thiết kế nhà nhỏ với gác lửng hiện đại

Thiết kế nhà nhỏ với gác lửng hiện đại

Khi thiết kế nhà diện tích nhỏ kết hợp thêm gác lửng sẽ giúp tận dụng tối đa công năng sử dụng

Khi thiết kế nhà diện tích nhỏ kết hợp thêm gác lửng sẽ giúp tận dụng tối đa công năng sử dụng

Bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn các thiết kế gác lửng sao cho phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian sống của gia đình mình. Đây là thiết kế mẫu nhà nhỏ đẹp thường thấy ở rất nhiều gia đình hiện đại ngày nay mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Sử dụng các vách ngăn kính cường lực

Khi thiết kế nhà nhỏ thì bạn cũng có thể tận dụng các vách ngăn kính cường lực để giúp căn nhà có thể đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhát. Theo đó không gian của bạn cũng sẽ có phần rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Sử dụng vách ngăn kính trong những mẫu nhà nhỏ đẹp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian

Sử dụng vách ngăn kính trong những mẫu nhà nhỏ đẹp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian

Việc sử dụng các vách ngăn cường lực sẽ giúp cho căn phòng của bạn có tầm nhìn bao quát, rộng rãi hơn, gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Bên cạnh đó các vách ngăn cường lực cũng mang đến khả năng cách âm tương đối hiệu quả cho không gian nhà của bạn.

Sử dụng cửa kính trong mẫu nhà nhỏ thiết kế đẹp giúp không gian rộng hơn

Sử dụng cửa kính trong mẫu nhà nhỏ thiết kế đẹp giúp không gian rộng hơn

Chất liệu kính cường lực còn đảm bảo có thể mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài cho căn nhà của bạn, giúp căn nhà luôn giữ được vẻ sang trọng, hiện đại. Có thể thấy kính cường lực có thể mang lại một không gian đa chiều cho trong căn nhà của bạn, giúp bạn luôn cảm giác được sống trong một không gian rộng thoáng, không bị bí bách, gò bó. Vì vậy đây sẽ là yếu tố mà bạn nên lưu ý khi thiết kế mẫu nhà nhỏ đẹp.

Sử dụng ánh sáng và màu sắc phù hợp

Màu sắc và ánh sáng cũng là các yếu tố cần được quan tâm khi thiết kế nhà nhỏ. Việc sử dụng ánh sáng và màu sắc phù hợp sẽ giúp cho các căn nhà có diện tích nhỏ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều, tối ưu mọi không gian trong căn nhà của bạn.

Sử dụng cửa kính trong mẫu nhà mini đẹp giúp thu hút nhiều ánh sáng hơn

Sử dụng cửa kính trong mẫu nhà mini đẹp giúp thu hút nhiều ánh sáng hơn

Theo đó bạn nên lựa chọn những tone màu sáng để tạo cảm giác dễ chịu nhất, đảm bảo không gian nhà cũng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Màu sáng cũng mang lại một không gian vô cùng hiện đại, tinh tế, giúp người nhìn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà nhỏ với hệ thống ánh sáng tự nhiên giúp không gian nhà thoáng đãng hơn

Thiết kế nhà nhỏ với hệ thống ánh sáng tự nhiên giúp không gian nhà thoáng đãng hơn

Một mẹo thiết kế nhà nhỏ mà bạn có thể tham khảo là sử dụng màu màu tường nhẹ nhàng với các loại nội thất tone màu ấm để giúp cho căn nhà trở nên rộng thoáng và ấm cúng hơn. Bên cạnh đó bạn cần thiết kế ánh sáng sao cho phù hợp nhất, giúp không gian nhà cửa luôn có đủ độ sáng nhất định.

Xem thêm:

Thiết kế gộp phòng khách và bếp

Một trong những cách thiết kế mẫu nhà nhỏ đẹp giúp mở rộng không gian được rất nhiều gia đình lựa chọn chính là cách gộp không gian nhà bếp cùng với phòng khách. Dù có chung không gian sử dụng những cách bày trí riêng biệt vẫn đảm bảo sự ngăn cách cho các không gian, mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình bạn.

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ với không gian phòng khách và nhà bếp liền thông với nhau

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ với không gian phòng khách và nhà bếp liền thông với nhau

Mẫu thiết kế nhà nhỏ với phòng khách gộp với phòng bếp thì bạn cũng cần phải đảm bảo các thiết kế cùng phong cách. Các không gian cũng cần phải phân chia diện tích phù hợp để đảm bảo đáp ứng đủ công năng sử dụng của mỗi không gian.

Với những mẫu nhà mini đẹp có diện tích khiêm tốn, thiết kế phòng khách gộp nhà bếp thì tốt nhất là bạn nên tránh các tone màu tối. Theo đó bạn nên lựa chọn những gam màu sáng để tạo cho không gian sống của bạn có cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.

Kết hợp phòng bếp với khách để tối ưu không gian

Kết hợp phòng bếp với khách để tối ưu không gian

Màu trắng là màu sắc khá phù hợp cho cả không gian phòng khách và phòng bếp. Màu trắng không chỉ giúp không gian nhà bạn trở nên rộng rãi hơn mà còn tạo cảm giác tươi mới, đầy hứng khởi cho không gian sống của bạn.

Sử dụng các loại gương giúp mở rộng không gian

Các mẫu gương trang trí cũng là một yếu tố mà các gia đình cần quan tâm khi thiết kế nhà nhỏ. Tương tự như các vách ngăn trong suốt thì những chiếc gương lớn cũng mang lại cảm giác rộng thoáng hơn cho căn phòng của bạn.

Hơn thế nữa, khi thiết kế các mẫu nhà nhỏ đẹp cũng có thể tận dụng những mẫu gương lớn với mục đích phản chiếu ánh sáng, tăng cường các nguồn sáng cho căn nhà của bạn. Bạn có thể tận dụng những chiếc gương với nhiều kích thước khác nhau cùng chất liệu gỗ để tạo nên điểm nhấn cho không gian nhà của mình.

Bố trí gương trong các mẫu thiết kế nhà nhỏ giúp không gian trở nên chông rộng rãi hơn

Bố trí gương trong các mẫu thiết kế nhà nhỏ giúp không gian trở nên chông rộng rãi hơn

Sử dụng gương cho không gian rộng hơn

Sử dụng gương cho không gian rộng hơn

Có thể thấy những mẫu gương trang trí với nhiều kiểu dáng khác nhau trong chỉ mang lại hiệu quả trong việc mở rộng không gian mà còn là điểm nhấn nội thất vô cùng hiệu quả cho không gian nhà của bạn. Theo đó tùy theo phong cách thiết kế mẫu nhà mini đẹp của mỗi gia đình, bạn có thể lựa chọn những mẫu gương trang trí phù hợp nhất.

Xem thêm:

  • Tổng hợp những mẫu nhà gỗ mini đẹp được yêu thích nhất 2024

Báo giá thiết kế nhà nhỏ hợp lý

Mẫu nhà nhỏ đẹp được xem là một trong những thiết kế được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi khả năng tiết kiệm chi phí. Hiện nay giá thành thiết kế nhà diện tích nhỏ sẽ được tính dựa trên mặt bằng với đơn vị m2/sàn. Trong trường hợp các gia đình có những yêu cầu đặc biệt khác thì giá thành thiết kế sẽ có sự thay đổi.

Bảng giá thiết kế kiến trúc

Bảng giá thiết kế kiến trúc

Các gia đình nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế nhà diện tích nhỏ trọn gói, uy tín để đảm bảo có thể hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. Nếu bạn đang muốn tham khảo bảng giá thiết kế nhà nhỏ đẹp, tiết kiệm nhất thì có thể liên hệ với Nội thất Tứ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Kiến trúc Tứ Gia – Đơn vị thiết kế nhà nhỏ uy tín nhất

Việc thiết kế các mẫu nhà nhỏ đẹp cũng có ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của gia đình bạn. Vì vậy bạn cần phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín và hiệu quả nhất. Trong đó Kiến trúc Tứ Gia sẽ là một trong những cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Đơn vị thiết kế nhà nhỏ uy tín

Đơn vị thiết kế nhà diện tích nhỏ uy tín

Kiến trúc Tứ Gia được biết đến là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, đảm bảo có thể mang đến cho các khách hàng những dịch vụ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng ưu thế về xưởng sản xuất hơn 100m2 đảm bảo có thể mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp, đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí. Mọi thắc mắc liên quan đến việc thiết kế và thi công nội thất nhà nhỏ bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kiến trúc Tứ Gia thông qua các thông tin sau:

  • Hotline: 082.5550555
  • Địa Chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến trúc chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.

Ý kiến của bạn
082.5550555