Thi Công Nội Thất Shop

Shop, cửa hàng là không gian trưng bày sản phẩm. Chính vì vậy, thiết kế thi công phải đảm bảo tính độc đáo mới lại, làm nổi bật được sản phẩm thì mới có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Điều bạn cần là tìm được cho mình đơn vị thiết kế thi công nội thất shop chuyên nghiệp nhất. Am hiểu sâu về yêu cầu công năng, phong thủy của mô hình shop – cửa hàng nhất.

Tứ Gia chúng tôi tự hào là đơn vị thi công nội thất shop chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng hàng đầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một số kinh nghiệm và mẫu nội thất shop – cửa hàng đẹp ấn tượng. Mời bạn cùng tham khảo qua nhé!

thi công nội thất shop trọn gói
Thiết kế nội thất shop quần áo đẹp

Lời khuyên khi thi công nội thất shop

Thiết kế và thi công trọn gói nội thất shop rất cần thiết đối với các doanh nghiệp. Để có thể có không gian kinh doanh thu hút khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tuy vậy vẫn có nhiều người nắm rõ làm sao để thi công nội thất đẹp tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là một số lời khuyên để bạn chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

 • Tìm hiểu lĩnh vực thi công trọn gói nội thất
 • Chuẩn bị kế hoạch, xác định không gian có sẵn
 • Hiểu rõ tình hình tài chính bản thân
 • Lựa chọn đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp
 • Lựa chọn vật liệu, đồ nội thất phù hợp
 • Lựa chọn hình thức thi công khoa học
 • Theo sát tiến độ thi công công trình
thi công nội thất Shop
Lời khuyên khi thi công nội thất Shop

Lưu ý khi thi công nội thất Shop

Trong kinh doanh shop, yêu cầu trên là những vấn đề cơ bản quan trọng nhất khi thiết kế thi công Shop. Bạn phải hiểu biết đầy đủ những thứ cơ bản để có được hiệu quả giúp thu hút khách hàng.

Dưới đây là 5 quy tắc, lưu ý khi thi công Shop đẹp ấn tượng. Bạn có thể tham khảo qua nhé!

 • Mặt tiền trưng bày của shop
 • Nguyên tắc “đi về phía bên phải”
 • Một đường di chuyển rõ ràng
 • Thiết kế thi công nội thất shop khách hàng cảm thấy dễ chịu
 • Thiết kế quầy tính tiền một cách cẩn thận
thi công nội thất Shop
Thi công trọn gói shop thời trang trẻ em đẹp

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop mới 2021

Giá thiết kế thi công nội thất Shop phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Phong cách, mẫu mã, diện tích, vị trí địa lý, vật liệu…

Chính vì vậy, dưới đây là bảng báo giá tham khảo, để có báo giá chi tiết bạn có thể trực tiếp liên hệ qua Hotline 082.555.0.555 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

thi công nội thất Shop
thi công nội thất shop quần áo nam đẹp mắt

Báo giá thiết kế nội thất Shop

Hiện nay trên thị trường nhiều đơn vị thiết kế shop các gói thiết nội thất khác nhau. Giá thiết kế shop được báo giá ngang thiết kế nội thất văn phòng có thể cao hơn đôi chút xíu.

Bảng báo giá dưới đây bạn có thể tham khảo nhé!

Báo giá thiết kế nội thất Shop
Báo giá thiết kế nội thất Shop

Báo giá thi công nội thất Shop

Dưới đây là bảng báo giá sơ bộ thi công shop mà chúng tôi đã hoàn thiện trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo qua nhé!

Báo giá thi công nội thất Shop
Báo giá thi công nội thất Shop

Đơn vị thiết kế thi công nội thất shop chuyên nghiệp

Nội thất Tứ Gia đơn vị thiết kế thi công nội thất shop chuyên nghiệp số 1 hiện nay. Điều đó được chứng minh qua kinh nghiệm và cách làm việc của Tứ Gia như:

Xưởng sản xuất nội thất: Hiện tại, Nội thất Tứ Gia sở hữu xưởng sản xuất nội thất với vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên có quy mô +1000m2 tại Hà Nội Và TP Hồ Chí Minh.

Nhóm kiến trúc sư chuyên nghiệp tại Tứ Gia
Nhóm kiến trúc sư chuyên nghiệp tại Tứ Gia

Đội ngũ thợ sản xuất, lắp đặt nội thất tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia lớp tập huấn nâng cao tay nghề

Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, nhiều công trình nội thất toàn quốc, phục vụ khách hàng khắp 63 tỉnh thành.

Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Tứ Gia
Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Tứ Gia

Công nghệ thi công nội thất: Tứ Gia trang bị đầy đủ thiết bị thi công chuyên dụng: máy bào cuốn, máy cưa Router trục nghiêng, máy ép veneer,,…

Vật liệu thi công: Tứ Gia đơn vị thiết kế thi công nội thất shop cửa hàng quan hệ hợp tác thân thiết với xưởng sản xuất, phân phối nội thất trên 63 tỉnh thành cam kết cung cấp  đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công Tứ Gia có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên bản vẽ biện pháp thi công nội thất để đồng bộ sản phẩm sản xuất xưởng và lắp ráp tại công trình.

thi công nội thất shop giá rẻ

Quy trình thi công trọn nội thất shop, showroom tại Tứ Gia

Để khách hàng hình dung trước quy trình làm việc, Tứ Gia thiết kế thi công nội thất cửa hàng công khai quy trình với 9 bước thi công nội that showroom tương ứng sự phục vụ bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ dùng thiết kế nội thất bên Tứ Gia sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát hiện trạng công trình đo đạc kích thước thực tế không gian. Từ đó, tạo cơ sở so sánh bản vẽ thiết kế nội thất có điều chỉnh kịp thời nếu sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán nội thất cho công trình: Dựa nguồn kinh phí hiện có, Tứ Gia gặp trực tiếp khách hàng tư vấn vật liệu nội thất, phương pháp thi công công nghệ thi công đưa ra phương án công phù hợp.

Thi công nội thất shop

Bước 4: Thương thảo ký kết hợp đồng: Khi khách hàng duyệt báo giá dự toán thương lượng điều kiện cụ thể trong hợp đồng, Tứ Gia sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất shop trọn gói.

Bước 5: Gia công, sản xuất nội thất trực tiếp tại xưởng Công ty. Đồng thời kích hoạt giám sát chất lượng sản sản xuất sản phẩm.

Bước 6: Lên bản vẽ biện pháp thi công nội thất chi tiết

Bước 7: Tập kết, lắp ráp sản phẩm nội thất tại công trình. Kích hoạt giám sát kỹ thuật thi công nội thất shop tại hiện trường.

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao nội thất từng hạng mục

Bước 9: Bảo hành, bảo trì nội thất công trình: Tứ Gia cam kết bảo hành nội thất thực hiện trong vòng 12 tháng ngày bàn giao công trình.

thi công shop thời trang

Nhà máy sản xuất nội thất uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu dựa vào tiêu chí trên để đánh giá, lựa chọn xưởng sản xuất nội thất uy tín thì Tứ Gia hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách. Thậm chí còn nhiều ưu đãi, bất ngờ lớn dành cho những đối tác thân thiết, khách hàng thân quen.

Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Tứ Gia - H1
Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Tứ Gia – H1

Quy mơ – cơ cấu sản xuất

Hiện Tứ Gia đang có xưởng sản xuất, quy mô xưởng +1.000m2 tại Hà Nội tiện lợi cho các đối tác khi có nhu cầu trải nghiệm trực tiếp tại xưởng.

Máy móc thiết bị đều được đầu tư công nghệ hiện đại, chất lượng cao.

Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Tứ Gia - H2
Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Tứ Gia – H2

Kinh nghiệm – chất lượng

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất shop, Tứ Gia luôn hoàn thành đúng như yêu cầu và tư vấn giúp khách hàng có được những không gian văn phòng hoàn hảo, thoải mái nhất.

Dựa vào kinh nghiệm của mình có thể mang đến nhiều lợi ích về chất lượng thi công hơn, thể hiện đúng những gì một nội thất shop cần phải có.

Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Tứ Gia – H3

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

KTS luôn cập nhật những xu hướng thiết kế shop cửa hàng mới, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau nên có thể làm hài lòng nhiều khách hàng.

Mỗi một bản thiết kế giống như những đứa con tinh thần của các KTS nên luôn tận tâm, dồn mọi nhiệt huyết, chuyên môn vào đó.

Sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của quý khách hàng.

Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Tứ Gia – H4

Mức giá thiết kế – thi công hấp dẫn

Không mất phí dịch vụ, phí trung gian lại có sẵn nguồn lực và cơ sở vật chất. Cho nên, Tứ Gia có thể cạnh tranh giá với nhiều đơn vị trên thị trường, đưa giá xưởng trực tiếp đến tay khách hàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn Tứ Gia để làm xưởng sản xuất nội thất shop. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được giải đáp trực tiếp nhanh chóng nhé!

Xưởng sản xuất nội thất uy tín tại Tứ Gia – H4

Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất shop tại Hà Nội 

Một vài hình ảnh cụ thể về xưởng sản xuất bàn ghế shop của Tứ Gia sẽ giúp quý khách yên tâm và chứng thực cho những thông tin phía trên. Cung cấp đầy đủ bàn ghế văn phòng, sản xuất ghế xoay và đồ trang trí nội thất văn phòng.

Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất văn phòng
Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất văn phòng
Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất văn phòng
Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất văn phòng

Công trình thiết kế thi công nội thất shop đẹp mắt

Dưới đây là một số mô hình thi công nội thất shop cửa hàng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo qua nhé!

Thi công nội thất shop thời trang

Hiện nay, số lượng thi công nội that shop quần áo thời trang trên thị trường vô cùng đông đảo. Vậy làm sao để cửa hàng của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn? Tuy nhiên với các bài trí không gian khoa học và mới mẻ chắc chắn sẽ mang đến sự cuốn hút bất ngờ

thi công nội thất Shop
Thiết kế thi công nội thất shop thời trang

Thiết kế nội thất shop trưng bày thời trang mẹ và bé đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây.

thi công nội thất Shop
Thiết kế thi công shop quần áo

Thi công nội thất shop mỹ phẩm

Thiết kế thi công cửa hàng kinh doanh Mỹ phẩm là mặt hàng vô cùng thân thuộc đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng tham quan và mua sắm bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp.

thi công nội thất shop
Thi công shop mỹ phẩm

Trong đó, ưu tiên các màu sắc, vật liệu tự nhiên, thân thuộc tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn cho khách hàng. Hệ thống đèn được đầu tư chuyên nghiệp mang đến nguồn ánh sáng rực rỡ nhất.

thi công nội thất Shop
Thi công shop mỹ phẩm

Thi công nội thất shop điện thoại

Thiết kế cửa hàng kinh doanh này một địa chỉ kinh doanh sản phẩm công nghệ, chính vì vậy mà điều quan trọng nhất chính là việc tạo nên một không gian nội thất khoa học, hiện đại.

Thi công nội thất shop cao cấp
Thi công nội thất shop cao cấp

Các tông màu chủ đạo để thi công nội thất shop điện thoại thường tươi sáng, bắt mắt với cường độ ánh sáng cao cùng hệ thống âm thanh sôi động.

thi công nội thất Shop
Thi công nội thất shop hà đông

Thiết kế nội thất showroom trưng bày sản phẩm quần áo, túi xách hiện đại. Nó giống như một siêu thị mini đực xinh xắn.

thi công nội thất Shop
Thiết kế thi công cửa hàng
thi công nội thất Shop
Thi công nội thất cửa hàng
thi công nội thất Shop
Thiết kế thi công shop

Thi công nội thất shop bán hàng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng, cuốn hút khách hàng.

Chính vì vậy, để được tư vấn và báo giá thi công nội thất Shop một cách chi tiết nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0825550555 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG NỘI THẤT TỨ GIA

Địa Chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Xưởng SX: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

Hotline: 082.555.0.555 – 0962.636.575 – 0932.106.826

Email: hachuandecor@gmail.com

Website: noithattugia.com