Thiết kế, thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn

Phòng hội nghị khách sạn là nơi để tổ chức tiệc công ty, tiệc cưới hay là nơi để tổ chức các cuộc họp mang tầm quốc gia. Thông thường phòng hội nghị tại các khách sạn thường rất rộng và to như vậy thì mô hình phòng hội nghị sẽ chỉ được thực hiện ở các khách sạn lớn. Với việc ngày nay các công ty lớn thường lựa chọn các khách sạn cao cấp để tổ chức những cuộc họp lớn hay tổ chức tiệc cuối năm. Đây chắc chắn là một trong những nguồn thu rất lớn cho các khách sạn. Chính vì vậy việc thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn ngày càng trở lên quan trọng.

Một không gian đẹp, sang trọng mà yên tĩnh chính là những thứ mà người tới dự các buổi họp mong muốn. Nó sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sự thành công của buổi hội nghị.

Và sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn một số mẫu thiết kế, thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn, sang trọng, đẹp mắt được rất nhiều khách sạn sử dụng những năm trở lại đây. Hãy cùng tham khảo qua biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một không gian phù hợp với khách sạn của mình thì sao.

Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn
Thiết kế, thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn

Thiết kế, thi công phòng hội nghị khách sạn hiện đại

Thi công phòng hội nghị khách sạn sẽ cần tới một không gian lớn và sức chứa cao, nội thất cũng phải được bố trí một cách thông minh để có thể tối ưu hóa không gian của phòng hội nghị đông người. Nếu bạn muốn có một không gian hội nghị phải thật nghiêm túc, sang trọng.

Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn
Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn cao cấp

Với không gian rộng thì việc sắp xếp, decor đồ nội thất phải thật gọn gàng, khi lựa chọn các sản phẩm nội thất phải tối ưu được những không gian này. Để đẹp mắt và sang trọng hơn thì bạn nên sử dụng hệ thống đèn điện kết hợp với âm thanh để tạo ra một không gian sang trọng và chuyên nghiệp nhất..

Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn
Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn sang trọng

Một kiểu thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn nữa là chia thành ba dãy ghế song song để tạo nên một không gian thông thoáng và dễ dàng di chuyển. .

Có thể bạn sẽ quan tâm >>> Top20 mẫu thiết kế thi công phòng chờ khách sạn đẹp mắt, sang trọng

Thiết kế, thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn để họp

Đối với phòng hội nghị khách sạn dùng để họp cơ bản sẽ được sử dụng các tone màu trắng cũng với các dạng bàn ghế phù hợp với diện tích căn phòng, hãy cùng xem qua một số hình ảnh về phòng họp hội nghị tại các khách sạn lớn.

Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn
Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn dùng để họp
Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn dùng để họp
Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn dùng để họp

Thiết kế, thi công nội thất phòng tiệc hội nghị khách sạn

Thi công nội thất phòng tiệc hội nghị khách sạn với hạng mục này với hệ thống đèn điện màu vàng quý phái. Nội thất sẽ được trình bày một cách tinh tế sẽ rất thích hợp để tổ chức những bữa tiệc hay những đám cưới sang trọng.

Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn
không gian sang trọng của phòng tiệc cưới

Không gian được chia thành từng khu khác nhau với mẫu bàn tròn với phần trang trí đẹp mắt, ghế được kê xung quanh cũng được thắt nơ vàng xinh xắn mang đến một không gian đầy lãng mạn theo phong cách của châu Âu.

Thi công nội thất phòng hội nghị khách sạn
Thi công nội thất phòng tiệc cưới hội nghị khách sạn

Trong một không gian sang trọng, lấp lánh ánh đèn như một buổi dạ hội khiến ngày cưới của cô dâu, chú rể trở nên đáng nhớ hơn. Được thiết kế để trở thành không gian sang trọng, nội thất phòng hội nghị khách sạn này chắc chắn sẽ ghi điểm với khách hàng.

Kết luận

Nội Thất Tứ Gia một trong những nhà thầu thi công nội thất khách sạn sạn cao cấp hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ đem tới cho bạn những không gian kiến trúc đẹp mắt nhất.

Trên đây Nội Thất Tứ Gia đã gửi tới bạn nhưng tiêu chuẩn thi công phòng hội nghị khách sạn. Chúng tôi mong rằng với những thông tin chúng tôi mang lại sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về một số tiêu chuẩn khi thi công nội thất phòng hội nghị không chỉ ở khách sạn mà là còn ở các ngành nghề khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG NỘI THẤT TỨ GIA

Địa Chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Xưởng SX: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

Hotline: 082.555.0.555 – 0962.636.575 – 0932.106.826

Email: hachuandecor@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/noithattugia.page

Website: noithattugia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *