Thi công nội thất nhà ở cho chị Trang ở quận Tây Hồ

Nội thất Tứ Gia xin gửi đến toàn thể quý bạn hạng mục thi công nội thất nhà ở cho chị trang thuộc quận tây hồ. Bài viết này trước hết là để cảm ơn chị trang đã tin tưởng tới nội thất tứ gia. Sau nữa chúng tôi muốn gửi đến bạn mẫu thi công đẹp nhất quận tây hồ hiện nay – đó là nhà chị Trang.

Thông tin dự án:

 • Hạng mục:Thi công nội thất phòng bếp, phòng ngủ tầng 3, phòng ngủ tầng 4 
 • Địa điểm: Nhà số 4, ngõ 105, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Diện tích: 55m2
 • Phong cách: Hiện đại
 • Khách hàng: Chị Huyền Trang

Thi công nội thất phòng ngủ ở tầng 3

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại
Phòng ngủ được thiết kế hiện đại
Chụp góc nào cũng toát lên sự hiện đại của căn phòng ngủ
Chụp góc nào cũng toát lên sự hiện đại của căn phòng ngủ

Thi công nhà ở cho chị Trang ở Tây Hồ, là người làm Marketing nên chị khá nhạy bén trong mọi vấn đề. Đặc biệt là vấn đề lắp đặt nội thất cho vợ chồng chị. Vì anh chị vẫn đang kế hoạch nên chưa sinh con. Nhưng tương lai gần sẽ có nên chị quyết định làm nội thât giường 2mx2m2.

Hai bên đầu giường ngủ chị lắp đặt 2 chiếc đèn ngủ cho tiện sử dụng. Bàn trang điểm  đặt ở góc trái căn phòng rất đơn giản mà sang trọng. Gương treo trên bàn trang điểm càng khiến căn phòng thêm rộng rãi hơn.

Bên phải là tủ quần áo được thiết kế rất bình thường mà sang trọng. Với một giá để túi xách và đồ lặt vặt cho chị. Làm cho thiết kế căn phòng thêm mới mẻ và sang trọng.

Vì phòng rộng nên chị quyết định kê bàn ngồi uống nước. Để khi căng thẳng chị có thể ngồi nhâm nhi thư giãn. Đôi khi có bạn bè thân thiết chị có thể mời lên phòng để hàn huyên tâm sự.

Phòng ngủ được tiến hành thi công
Phòng ngủ được tiến hành thi công
Phòng ngủ đang dần hoàn thiện
Phòng ngủ đang dần hoàn thiện

Thi công nhà ở cho chị Trang ở Tây Hồ. Khi thực hiện thi công chị lại quyết định bỏ đèn ngủ trên đầu giường. Mà chỉ để lại 1 cái như phổ thông của mọi căn phòng ngủ.

Nội thất khi hoàn thành khiến căn phòng thêm phần chắc chắn và sang trọng. Nội thất sử dụng là gỗ MDF chống ẩm An Cường, phủ melamin nên càng thêm độ bền chắc chắn

Thi công nhà ở cho chị Trang ở Tây Hồ được chúng tôi hoàn thành một cách chu đáo tỉ mẩn. Nên nhìn căn phòng toát lên sự hiện đại sang trọng.

Thi công nội thất nhà ở cho chị trang – phòng ngủ ở tầng 4

Nội thất phòng ngủ tầng 4
Nội thất phòng ngủ ở tầng 4

Đây là phòng ngủ tầng 4 dành cho em chồng của chị Trang. Vì là người độc thân nên phòng cũng được thiết kế và thi công đơn giản.

Tủ quần áo sau khi hoàn thiện
Tủ quần áo sau khi hoàn thiện

Là người trẻ trung nên chàng trai cũng chọn tủ gỗ An Cường phủ melamin màu trắng. Với lại màu trắng cũng là hợp mệnh với anh. Cả căn phòng như bừng nên sức sống tươi trẻ.

Thi công nội thất nhà ở cho chị Trang ở Tây Hồ -Thi công phòng bếp

Hình ảnh 3D phòng bếp
Hình ảnh 3D phòng bếp

Phòng bếp được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại. Nội thất sử dụng là gỗ MDF chống ẩm An Cường, phủ melamin càng tăng thêm phần sang trọng và chắc chắn cho căn phòng bếp.

Quá trình thi công hoàn thiện phòng bếp
Quá trình thi công hoàn thiện phòng bếp

Đội ngũ nhân công của chúng tôi đang miệt mài hoàn thiện căn bếp cho nhà chị Trang. Căn bếp là căn ấm cúng là nơi cả nhà sẽ đoàn viên sau ngày làm việc vất vả. Nên chị Trang cũng rất chú trọng đễn thiết kế và thi công nội thất căn bếp.

Nội thất căn bếp ấm cúng đang được thi công
Nội thất căn bếp ấm cúng đang được thi công

Giá bếp cũng được phủ melamin màu trắng khiến căn bếp thêm rộng rãi. Vì chúng tôi dùng nội thất sử dụng là gỗ MDF chống ẩm An Cường, phủ melamin khiến căn bếp như rộng ra thêm phần sang trọng.

Phòng bếp sau khi đã hoàn thiện
Phòng bếp sau khi đã hoàn thiện

Căn bếp sau khi hoàn thiện không khác xa với ảnh thiết kế là bao. Vẫn không khí ấm áp đầm ấm trong căn nhà có 3 người lớn.

Quá trình thi công nhà ở cho chị Trang ở Tây Hồ

Quá  trình Thi công nhà ở cho chị Trang ở Tây Hồ gặp không ít khó khăn. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều điều thuận lợi để chúng tôi hoàn thiện công trình tốt nhất cho chị.

Khó khăn

 • Gần nhà dân xung quanh nên việc thi công gặp không ít khó khăn vì gấy tiếng ồn cho xung quanh.
 • Việc vận chuyển nội thất đến đường nhỏ nên đi lại tránh né nhiều nên mất nhiều thời gian
 • Làm tầng 3 và 4 nên vận chuyển nội thất nên cũng khá mất công sức của nhân công

Thuận lợi

 • Thời gian chỉ có 10 ngày mà chúng tôi đã hoàn thiện nội thất mà chị yêu cầu
 • Chủ nhà tin tưởng giao khóa nhà cho nhân công thi công
 • Chúng tôi cũng tính được thời gian vận chuyển nội thất đến nơi nên thời gian hoàn toàn hợp lý
 • Do làm quen nên cũng làm hàng xóm xung quanh hài lòng về tiếng ồn của công trình

Chi phí thi công nhà ở cho chị Trang ở Tây Hồ

Với chi phí chưa tới 100 triệu đã hoàn thiện nội thất phòng ngủ tầng 3, 4 và nội thất bếp. Các bạn thấy thế nào? Giá quá hợp lí phải không ạ. Được sử dụng gỗ tốt, nhân công làm việc nhiệt tình chất lượng.

Với chí phí như thế làm nội thất cho căn 55m2 bạn có đắn đó không. Khi hoàn thiện nội thất căn nhà như có sức sống mới. Căn hộ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Phản hồi của chủ nhà sau khi thi công nhà

Chị tỏ ra khá hài lòng với nội thất mà chúng tôi đã hoàn thiện. Với phong cách trẻ trung, tiện lợi và hiện đại. Là dân Marketing nên chị khá nhanh nhạy trong cách nghĩ khi chọn chúng tôi làm nội thất cho nhà chị. Với mức tiền như thế chị hài lòng vì kết quả đạt được là chị đã hoàn thiện 2 căn phòng ngủ và phòng bếp.

Còn các bạn thấy sao? Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất và làm nội thất đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline 082.5550555 – 0962.636.575 để nhận được tư vấn và thiết kế của chúng tôi.

Ban Biện Tập: Nội Thất Tứ Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *