5 Điều cần Lưu ý khi thuê thiết kế nội thất

Hiện nay, việc sở hữu được một căn nhà hay căn hộ chung cư ngày càng phổ biến. Có những căn chỉ nhận bàn giao thô và chưa trang bị nội thất. Vì thế, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây, Nội thất Tứ Gia sẽ nêu rõ những lưu ý khi thuê thiết kế nội thất mà bạn cần biết để lựa chọn ra đơn vị uy tín.

Lựa chọn đơn vị thiết kế là một quyết định quan trọng
Lựa chọn đơn vị thiết kế là một quyết định quan trọng

Tại sao nên thuê đơn vị thiết kế nội thất?

Khi lựa chọn không gian sống và làm việc, không ít những người đã hình dung cách bày trí không gian của mình hoặc tham khảo từ các mẫu ưng ý trên Internet hay các mẫu nội thất xung quanh. Nếu bạn tự tay thiết kế nội thất cho căn hộ của mình sẽ tiết kiệm được ít nhất là vài chục triệu đồng từ tiền thuê đơn vị thiết kế nội thất.

Tại sao nên thuê thiết kế nội thất
Tại sao nên thuê thiết kế nội thất

Tuy nhiên nếu bạn không phải dân trong ngành thì bạn sẽ không thể ước tính các chi tiết, nội dung trong khâu thiết kế. Bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn mà không lường trước được dẫn đến việc dư thừa hay thiếu hụt vật liệu, do đó gây lãng phí và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Qua sự phân tích, xem xét và đánh giá ở trên, bạn có thể đưa ra lựa chọn tự làm hay thuê đơn vị thiết kế nội thất tùy vào khả năng và nhu cầu của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn thuê thiết kế nội thất sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi các đơn vị này sẽ có đầy đủ trình độ và kinh nghiệm để hiện thực hóa các ý tưởng, sở thích của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc thừa hay thiếu như khi tự tay làm, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho bạn lựa chọn. Và để không gian của bạn được hoàn hảo nhất, bạn nên đưa ra lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Những điều cần lưu ý khi thuê thiết kế nội thất 

Thị trường thiết kế nội thất có nhiều vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn có thể tìm hiểu qua các trang mạng xã hội hay qua sự giới thiệu của bạn bè, người quen. Chỉ cần lên google search sẽ ra rất nhiều nguồn kết quả cho bạn. Bên cạnh đó, các phản hồi và đánh giá của những khách hàng trước đó cũng là nguồn tham khảo đáng tin cậy. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất.

Lưu ý khi thuê thiết kế nội thất
Lưu ý khi thuê thiết kế nội thất

Khi làm việc với các đơn vị thiết kế uy tín, bạn sẽ yên tâm trong quá trình thiết kế, thi công và hài lòng về chất lượng và dịch vụ khi nhận bàn giao.

Tìm hiểu kĩ năng lực đơn vị thiết kế và thi công trọn gói

Trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn cần tìm hiểu những dự án thiết kế, công trình của đơn vị đó phụ trách, tiến độ và chất lượng của nó như thế nào. Không chỉ lựa chọn dựa trên quảng cáo hoặc từ giới thiệu của bạn bè, người quen.

Năng lực của công ty thiết kế
Năng lực của công ty thiết kế

Khi thuê đơn vị thiết kế và thi công, vấn đề nhiều người quan tâm trước tiên đó là giá thành. Tuy nhiên giá thành dịch vụ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: Chất liệu, vật tư, phụ kiện… Nếu giá rẻ thì thời gian sử dụng ngắn, không bền, qua một thời gian bạn cần phải thuê thợ sửa chữa, thay thế.

Tham khảo ý kiến từ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Được các kiến trúc sư cùng đội ngũ kỹ sư đưa ra tính toán chắt lọc những kinh nghiệm thực tế, do đó căn hộ của bạn sẽ càng tinh tế hơn. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, cực kì dễ hiểu và bạn có thể yên tâm khi giao căn hộ của mình cho họ.

Tham khảo ý kiến từ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
Tham khảo ý kiến từ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Tham khảo chi tiết báo giá

Tùy vào khả năng, nhu cầu và những sở thích của bạn để lựa chọn những dịch vụ phù hợp.

Dưới đây là bảng giá thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư được Nội thất Tứ Gia phân chia theo từng gói dịch vụ, từ cơ bản đến cao cấp. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình gói dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư phù hợp.

Tham khảo chi tiết báo giá
Tham khảo chi tiết báo giá

Lập hợp đồng và thỏa thuận chi tiết

Khi thuê đơn vị thiết kế thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và ghi lại thỏa thuận nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi của cả hai bên. Từ đó tránh xảy ra sự tranh chấp ngoài ý muốn và có được thiết kế hợp lý.

Hợp đồng thiết kế nội thất mới nhất
Hợp đồng thiết kế nội thất mới nhất

>>> Xem thêm: Hợp đồng thiết kế nội thất

Tin tưởng vào đơn vị cung cấp

Một lưu ý khi thuê thiết kế nội thất đó là: Sau khi đã quyết định, thỏa thuận và kí kết hợp đồng đối với đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội trọn gói thì bạn cần tin tưởng vào họ. Họ là đơn vị mà bạn chọn, họ đã thực hiện thiết kế và thi công hàng trăm, hàng nghìn căn hộ, vì thế họ có đầy đủ khả năng và tư duy để hoàn thiện tốt.

Tin tưởng vào đơn vị cung cấp
Tin tưởng vào đơn vị cung cấp

Trong quá trình thi công, bạn cũng có thể góp ý nhưng tuyệt đối không nên tranh cãi với họ, chính điều này làm căng thẳng đối với cả hai bên và cũng không thể giải quyết được vấn đề, làm kéo dài tiến độ thi công…

Nội thất tứ gia – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp

Với đội ngũ KTS có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, Nội thất Tứ Gia đã và đang không ngừng sáng tạo – cải tiến – nhằm hướng tới một chất lượng hoàn thiện không gian sống cao cấp nhất. Nội thất Tứ Gia cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất và thi công trọn gói, từ đó đảm bảo mang đến những không gian căn hộ đầy đủ thẩm mỹ, công năng, thể hiện được cá tính riêng của gia chủ và đầy đủ tiện ích cho cả gia đình.

  • Đa dạng mọi phong cách thiết kế nội thất “Với đội ngũ thiết kế hùng hậu hơn 30 KTS”
  • Thiết kế đảm bảo công năng và thẩm mỹ thể hiện cá tính riêng của gia chủ
  • Am hiểu đa dạng, cập nhật liên tục vật liệu mới mỗi ngày
  • Tối ưu tới từng không gian dù là nhỏ nhất
  • Giảm 50%-70% chi phí thiết kế khi thi công trực tiếp tại Tứ Gia
Nội thất tứ gia - Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp
Nội thất tứ gia – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế nội thất có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có chính sách đảm bảo và có sự đánh giá cao từ phía khách hàng là những bảo đảm để bạn yên tâm quyết định lựa chọn đơn vị uy tín. Nội thất Tứ Gia luôn sáng tạo không ngừng để mang đến không gian sống chất lượng và sự hài lòng cho gia chủ. Với đội ngũ nhân viên và các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nội thất Tứ Gia luôn tự tin rằng sẽ mang đến chất lượng và sự hài lòng cho mọi người. Nội thất Tứ Gia tự tin giúp bạn có một không gian sống lý tưởng, phù hợp với từng phong cách sống của các thành viên.

Trên đây là những lưu ý khi thi thuê thiết kế nội thất mà Tứ Gia chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị thiết kế phù hợp. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *