55+ mẫu cổng nhà đẹp hợp phong thủy, mang tài lộc cho gia chủ

Cửa nhà theo quan niệm là nơi thu hút tài lộc cũng như để tạo ấn tượng với khách đến chơi. Cùng mình tham khảo ngay 55+ mẫu cổng nhà đẹp giúp nâng cao thẩm mỹ và thu hút nhiều tài lộc cho gia chủ.

Vì sao nên thiết kế cổng nhà đẹp?

Nhiều người thường bỏ qua bước nghiên cứu và thiết kế cổng nhà trước khi thi công nhưng thực tế đây lại là quan niệm khá sai lầm. Vậy vì sao nên thiết kế cổng nhà trước khi xây dựng? Các mẫu cổng nhà đẹp hiện đại, phù hợp sẽ mang đến những vai trò quan trọng như sau:

 • Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà: Cổng nhà khi thiết kế cần phải đảm bảo các yếu tố về an ninh, an toàn, đảm bảo có thể ngăn chặn tuyệt đối các tác nhân có thể gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình từ bên ngoài.
 • Đảm bảo sự riêng tư: Khi thiết kế cổng nhà, các kỹ sư cũng cần phải đảm bảo yếu tố riêng tư cho mỗi gia đình. Theo đó các thành trong gia đình có thể thoải mái thực hiện các hoạt động riêng tư trong nhà mà không sợ bị người ngoài làm phiền.
Những mẫu cổng nhà đẹp đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ

Những mẫu cổng nhà đẹp đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ

 • Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà: Như mình đã phân tích ở trên thì cổng nhà đẹp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng đến thẩm mỹ của cả căn nhà. Cổng nhà là nơi mà khách sẽ nhìn thấy đầu khi bước vào nhà bạn nên bạn cần lựa chọn các thiết kế phù hợp, tinh tế để giúp ngôi nhà của mình trở nên sang trọng và tinh tế hơn.
 • Thu hút tài lộc: Mỗi chi tiết trong căn nhà của bạn đều ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ và cửa nhà cũng như vậy. Vì thế khi thiết kế các kiểu cổng nhà đẹp, bạn cần đảm bảo phải đáp ứng được mọi yếu tố về phong thủy, giúp thu hút tài lộc, may mắn cho gia đình tốt hơn.

Xem thêm:

Hướng xây cổng nhà đẹp theo mệnh chủ nhà

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần nắm được khi xây dựng xây cổng nhà đơn giản mà đẹp chính là hướng cổng. Theo phong thủy thì mỗi chi tiết trong nhà đều có ảnh hưởng đến sinh khí của cả căn nhà và hướng cổng cũng không phải ngoại lệ.

Để có được một mẫu cổng nhà đẹp đơn giản phù hợp thì tốt nhất là bạn nên xác định hướng cổng theo mệnh và tuổi của gia chủ. Cụ thể như:

Mệnh Kim

Đối với các ngôi nhà có gia chủ mệnh Kim thì nên xây cửa theo hướng Tây Nam hoặc hướng Bắc để thu hút nhiều may mắn, tài lộc nhất. Tuyệt đối không nên để cửa hướng Nam bởi đây là hướng khắc với mệnh của gia chủ.

Các gia chủ mệnh Kim thì nên xây cửa theo hướng Tây Nam hoặc hướng Bắc

Các gia chủ mệnh Kim thì nên xây cửa theo hướng Tây Nam hoặc hướng Bắc

Mệnh Mộc

Gia chủ có mệnh mộc thì nên thiết kế cửa ở hướng Bắc, tương sinh với mệnh Mộc của bạn. Không nên xây dựng cửa ở các hướng như hướng Tây Bắc, Tây, dễ tạo các luồng khí không tốt.

Mệnh mộc thì nên thiết kế cửa ở hướng Bắc

Mệnh mộc thì nên thiết kế cửa ở hướng Bắc

Mệnh Thủy

Chủ nhà mang mệnh Thủy thì nên đặt cổng nhà ở các hướng như Tây Bắc, là hướng tương sinh, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Tránh việc xây các mẫu cổng nhà đẹp ở các hướng như Tây Nam, Đông Bắc bởi đây là hướng xung khắc.

Mệnh Thủy thì nên đặt cổng nhà theo hướng Tây Bắc

Mệnh Thủy thì nên đặt cổng nhà theo hướng Tây Bắc

Mệnh Hỏa

Gia chủ mang mệnh Hỏa thì nên đặt cổng nhà theo hướng Đông, Đông Nam, sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Không nên để cửa theo hướng Bắc vì nó có thể sinh ra các vận khí không tốt.

Chọn cổng nhà cho gia chủ mệnh Hỏa

Chọn cổng nhà cho gia chủ mệnh Hỏa

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thì tốt nhất nên đặt cổng nhà theo hướng Nam để thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Không nên đặt cửa ở các hướng như Đông Nam, Đông vì nó dễ xung khắc với các gia chủ mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ thì nên đặt cổng nhà theo hướng Nam

Người mệnh Thổ thì nên đặt cổng nhà theo hướng Nam

Xem thêm:

Lưu ý khi thiết kế mẫu cổng nhà đẹp

Bên cạnh hướng của cổng nhà thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề dưới đây trước khi thiết kế cổng nhà đẹp.

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Có thể thấy các mẫu cổng nhà đẹp hiện đại trên thị trường hiện nay đang ngày càng trở nên đa dạng hơn để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Nếu như trước đây người ta thường chuộng các mẫu cửa có thiết kế cầu kỳ, kiểu cách thì ngày nay các mẫu cửa đơn giản, tinh tế lại được yêu thích hơn hẳn.

Lựa chọn thiết kế các mẫu cổng nhà đẹp phù hợp với phong cách của ngôi nhà

Lựa chọn thiết kế các mẫu cổng nhà đẹp phù hợp với phong cách của ngôi nhà

Bên cạnh đó khi chọn thiết kế cổng nhà đẹp đơn giản, bạn cũng cần phải nắm được tiêu chí phù hợp với không gian nhà của mình. Đối với những căn nhà có thiết kế đơn giản, hiện đại thì bạn cũng chỉ nên lựa chọn các kiểu cổng nhà đẹp đơn giản, tinh tế, độ bền cao, chứ không nên lựa chọn các mẫu quá kiểu cách, cầu kỳ, khiến cho cửa nhà không có cảm giác liên kết với toàn bộ căn nhà.

Hướng cửa hợp phong thủy

Một trong những quan niệm bao đời này của ông cha ta chính là hướng cửa phải được đặt theo đúng phong thủy để có thể thu hút tài lộc, may mắn cho toàn bộ gia đình. Trong đó cụ thể như:

Chu Tước – Hướng Nam

Huyền Vũ – Hướng Bắc

Thanh Long – Hướng Đông

Bạch Hổ – Hướng Tây

Hướng cửa hợp phong thủy

Hướng cửa hợp phong thủy

Theo đó cách đặt hướng cửa theo phong thủy chính xác nhất là Trước là Chu Tước, sau là Huyền Vũ, Trái là Thanh Long, phải là Bạch Hổ. Theo đó vận khí cho gia đình của bạn sẽ tăng lên rất nhiều, mang nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Kích thước cổng nhà

Khi thiết kế cổng nhà đẹp bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố về kích thước. Kích thước cơ bản của cổng 1 cánh là 0,8m x 2,1m còn cổng 2 cánh sẽ là 1,3m x 2,2m. Thực tế kích thước này cũng có thể thay đổi tùy theo diện tích cũng như phong thủy của mỗi căn nhà.

Kích thước cổng phù hợp với căn nhà

Kích thước cổng phù hợp với căn nhà

Màu cổng nhà phù hợp

Màu sắc của cổng cũng là yếu tố mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình thi công. Bên cạnh việc lựa chọn các mẫu cổng nhà đẹp hiện đại với tông màu hài hòa với căn nhà thì cũng cần phải đảm bảo các yếu tố về phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ.

 • Mệnh Kim: Bạn nên ưu tiên lựa chọn những dáng cổng tròn, cong, không nên lựa chọn cổng có góc cạnh như cổng vuông hay cổng chữ nhật. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các chất liệu như inox, sắt hoặc nhôm đều được. Màu sắc cổng cho gia chủ mệnh Kim thường sẽ là các màu ghi, trắng, xám hoặc bạc.
 • Mệnh Mộc: Đối với gia chủ mệnh Mộc thì bạn nên lựa chọn chất liệu cổng bằng sắt hoặc gỗ với màu xanh chủ đạo của mệnh Mộc.
 • Mệnh Thủy: Để thiết kế cổng nhà cho gia chủ mệnh Thủy thì bạn nên lựa chọn những mẫu cổng có hoa văn sắc nét, mềm mại, bay bổng. Màu sắc của cổng thì bạn có thể chọn màu đen hoặc xanh biển là phù hợp nhất.
 • Mệnh Hỏa: Đối với gia chủ mệnh Hỏa thì bạn nên lựa chọn các thiết kế cửa có nhiều góc cạnh, chi tiết nhọn. Màu sắc cho cửa của gia chủ mệnh Hỏa thường sẽ màu đỏ, cam hoặc nâu.
 • Mệnh Thổ: Các gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn các dáng cửa vuông, góc cạnh sẽ phù hợp nhất. Bên cạnh đó màu cửa phù hợp với mệnh của bạn sẽ là màu vàng hoặc nâu đất.
Lựa chọn các mẫu cổng nhà đẹp với màu sắc phù hợp

Lựa chọn các mẫu cổng nhà đẹp với màu sắc phù hợp

Chất liệu cổng nhà

Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mỗi gia chủ mà bạn có thể lựa chọn các vật liệu khác nhau để có thể xây cổng nhà đơn giản mà đẹp. Phần trụ của các mẫu cổng nhà đẹp thường sẽ được sử dụng bằng gạch hoặc đổ bê tông để đảm bảo tính chắc chắn còn cánh cổng có thể lựa chọn các chất liệu như sắt, inox, gỗ, nhôm đúc,…

Lựa chọn chất liệu phù hợp nhu cầu sử dụng

Lựa chọn chất liệu phù hợp nhu cầu sử dụng

Theo đó bạn nên ưu tiên lựa chọn các chất liệu làm cổng nhà có độ bền cao, đảm bảo bảo an toàn cũng như dễ dàng trong việc tạo dáng cho cổng như inox, sắt,…

Đơn vị thi công uy tín

Việc lựa chọn đơn vị thi công cũng là yếu tố rất quan trọng để bạn có thể xây cổng nhà đẹp và đạt chuẩn chất lượng. Theo đó bạn nên lựa chọn những đơn vị đã có uy tín trên thị trường, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội ngoại thất.

Đơn vị thi công xây cổng nhà đẹp uy tín

Đơn vị thi công xây cổng nhà đẹp uy tín

Một số yếu tố cần kiêng kỵ khác khi xây cổng nhà

 • Không nên xây dựng cổng nhà ở những vị trí như đối diện khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh hay cửa chính. Đặt cổng nhà ở những vị trí này thường sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên cũng như tài lộc của gia chủ.
 • Tránh việc thiết kế lối đi quá nhỏ khi xây dựng cổng nhà. Lối đi cần phải đảm bảo sự hài hòa, cân đối với toàn bộ không gian nhà. Nếu khu vực lối đi có cây cối thì bạn nên tỉa bớt đi để tạo không gian thông thoáng.
 • Tránh các vị trí xung sát cổng như cổng hai nhà đối diện nhau, cổng nhà đối cột điện, cổng nhà bị chắn bởi cây lớn hay nằm ở vị trí có đường giao thông cắt nhau.
 • Cổng nên mở hướng ra ngoài để thu hút tài lộc vào bên trong.
Một số yếu tố cần kiêng kỵ khác khi xây cổng nhà

Một số yếu tố cần kiêng kỵ khác khi xây cổng nhà

Xem thêm:

 • Những lưu ý khi thiết kế mẫu trụ cổng đẹp, hiện đại, bền vững với thời gian

55+ mẫu cổng nhà đẹp, ấn tượng trên thị trường hiện nay

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về các mẫu thiết kế cổng nhà đẹp cho căn nhà của mình thì có thể tham khảo ngay các ý tưởng xây cổng nhà đơn giản mà đẹp bên dưới đây:

Thiết kế cổng nhà đẹp bằng sắt

Cổng nhà bằng sắt là chất liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của loại cổng nhà đẹp đơn giản này là ở độ bền cao, dễ chế tác, tạo kiểu, phù hợp với mọi công trình nhà ở. Các mẫu cổng nhà đẹp hiện đại bằng sắt trên thị trường cũng khá đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Xây cổng nhà đơn giản mà đẹp bằng sắt được nhiều người lựa chọn

Xây cổng nhà đơn giản mà đẹp bằng sắt được nhiều người lựa chọn

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại bằng sắt được nhiều gia chủ lựa chọn

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại bằng sắt được nhiều gia chủ lựa chọn

Chính vì vậy các gia chủ cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những mẫu cổng nhà đẹp có thiết kế phù hợp, đảm bảo mọi yếu tố về phong thủy và thẩm mỹ cho các gia chủ. Giá thành thi công các loại cổng sắt hiện nay cũng khá đa dạng, đảm bảo có thể phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

Mẫu cổng nhà đẹp bằng inox

Cổng nhà inox cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của các kiểu cổng nhà đẹp inox là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, không phải tốn thêm chi phí cho việc phủ sơn. Tuổi thọ sử dụng của mẫu cổng nhà đẹp này cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các chất liệu khác.

Thiết kế cổng nhà đẹp bằng inox nổi bật với độ bền về thời gian sử dụng

Thiết kế cổng nhà đẹp bằng inox nổi bật với độ bền về thời gian sử dụng

Các mẫu cổng nhà đẹp đơn giản bằng inox đẹp mắt và sang trọng

Các mẫu cổng nhà đẹp đơn giản bằng inox đẹp mắt và sang trọng

Tuy nhiên hạn chế của loại cổng này là khả năng chịu lực không tốt, dễ bị móp méo khi có tác động mạnh từ bên ngoài. Các loại cổng inox cũng khó thiết kế, tạo hình hơn so với cổng nhôm, hay cổng sắt. Giá thành cổng inox cũng cao hơn rất nhiều nhưng với tuổi thọ sử dụng lâu dài, đây vẫn là lựa chọn mà các gia đình có thể cân nhắc.

Các mẫu cổng nhà đẹp bằng nhôm đúc

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại được làm bằng chất liệu nhôm đúc cũng là lựa chọn được rất nhiều gia chủ yêu thích. Chất liệu nhôm đúc có thể hạn chế được tình trạng oxy hóa, han gỉ của các loại vật liệu cửa khác, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

Cổng nhà nhôm đúc sang trọng

Cổng nhà nhôm đúc sang trọng

Cổng nhà đẹp bằng nhôm đúc hiện nay cũng được thiết kế với rất nhiều phong cách khác nhau từ kiến trúc cổ điển cho đến hiện đại. Tuy nhiên chất liệu này có trọng lượng đương đối nặng nên khi thi công sẽ đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của nhiều máy móc và nhân công hơn.

Xây cổng nhà đơn giản mà đẹp bằng nhôm đúc được nhiều gia chủ lựa chọn

Xây cổng nhà đơn giản mà đẹp bằng nhôm đúc được nhiều gia chủ lựa chọn

Mức giá của các loại cửa nhôm đúc hiện nay cũng khá cao, tùy theo kích thước cổng của mỗi gia đình. Tuy nhiên độ bền của sản phẩm này lại rất cao, hạn chế tối đa tình trạng han gỉ theo thời gian. Tính thẩm mỹ của loại cổng này cũng được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao.

Cửa nhà đẹp bằng gỗ

Cổng nhà đẹp đơn giản bằng gỗ cũng là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo, tìm hiểu cho không gian nhà của mình. Mẫu cổng nhà đẹp bằng gỗ thường được đánh giá cao về độ sang trọng, tinh tế, phù hợp với các không gian nhà truyền thống lẫn, sân vườn.

Mẫu cổng nhà bằng gỗ đẹp

Mẫu cổng nhà bằng gỗ đẹp

Thiết kế các loại cổng nhà đẹp bằng gỗ trên thị trường hiện nay cũng vô cùng đa dạng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất với gia đình mình. Việc gia công cổng nhà bằng gỗ cũng đảm bảo nhanh gọn và đơn giản hơn nhiều so với chất liệu khác.

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại bằng gỗ được nhiều gia chủ lựa chọn với ưu điểm là bề ngoài đẹp mắt

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại bằng gỗ được nhiều gia chủ lựa chọn với ưu điểm là bề ngoài đẹp mắt

Tuy nhiên tuổi thọ của các loại cổng bằng gỗ thường tương đối thấp, phải thường xuyên tu sửa hoặc phủ sơn lại để hạn chế mối mọt, ăn rỗng gỗ từ bên trong.

Cổng nhà đẹp đơn giản bằng nhà sắt có mái che

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản có mái che với các chi tiết hoa văn làm nổi bật

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản có mái che với các chi tiết hoa văn làm nổi bật

Thiết kế cổng nhà đẹp theo phong cách tối giản kết hợp mái che

Thiết kế cổng nhà đẹp theo phong cách tối giản kết hợp mái che

Xem thêm:

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản với 2 cánh

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản với 2 cánh

Các kiểu cổng nhà đẹp hiện đại 2 cánh với các chi tiết hoa văn cầu kì

Các kiểu cổng nhà đẹp hiện đại 2 cánh với các chi tiết hoa văn cầu kì

Mẫu cổng nhà đẹp 3 cánh

Thiết kế cổng nhà 3 cánh cũng là một biến thể của cổng nhà 2 cánh được rất nhiều gia đình quan tâm. Thường những căn nhà có mặt tiền rộng sẽ phù hợp với mẫu cổng nhà đẹp hiện đại này, tức là 1 cổng chính là 1 cổng phụ. Trong đó cổng chính sẽ có 2 cánh và cổng phụ là 1 cánh.

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản 3 cánh đem lại nhiều tiện ích cho gia chủ

Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản 3 cánh đem lại nhiều tiện ích cho gia chủ

Xây cổng nhà đẹp 3 cánh bằng nhôm đúc giúp nâng cấp thêm sự sang trọng của toàn bộ không gian

Xây cổng nhà đẹp 3 cánh bằng nhôm đúc giúp nâng cấp thêm sự sang trọng của toàn bộ không gian

Cổng chính sẽ là để ô tô đi qua còn với cổng phụ bên cạnh các gia đình có thể sử dụng để đi xe máy, đi bộ mà không cần phải mở cổng chính. 3 cánh sẽ đảm bảo có thiết kế đồng bộ từ kiểu dáng, hoa văn đến chất liệu. Tùy theo sở thích của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn kiểu hoa văn, thiết kế cổng phù hợp nhất.

Xem thêm:

Thiết kế cổng nhà đẹp 4 cánh

Đối với những căn nhà có diện tích rộng, mặt tiền thông thoáng thì thiết kế cổng nhà 4 cánh sẽ vô cùng phù hợp với gia đình bạn. Thiết kế cổng nhà đẹp 4 cánh cũng có thiết kế, chất liệu đa dạng tương tự như cổng 2, 3 cánh nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu cửa phù hợp nhất với sở thích của gia đình mình.

Kiểu cổng nhà đẹp 4 cánh phù hợp với những công trình có diện tích lớn

Kiểu cổng nhà đẹp 4 cánh phù hợp với những công trình có diện tích lớn

Cổng inox 4 cánh bền đẹp

Cổng inox 4 cánh bền đẹp

Cổng nhà hoa văn đẹp

Các mẫu cổng nhà hoa văn hiện vẫn được rất nhiều gia chủ lựa chọn, đặc biệt là những không gian nhà có phong cách sang trọng, cổ điển. Theo đó bạn có thể thiết kế các mẫu cổng nhà đẹp có hoa văn theo đúng phong cách của căn nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho toàn bộ không gian nhà.

Các loại cổng nhà đẹp với thiết kế hoa văn cầu kì phù hợp với những công trình theo phong cách tân cổ điển

Các loại cổng nhà đẹp với thiết kế hoa văn cầu kì phù hợp với những công trình theo phong cách tân cổ điển

Mẫu cổng nhà đẹp với hoa văn không quá cầu kì nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian

Mẫu cổng nhà đẹp với hoa văn không quá cầu kì nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian

Xây cổng nhà đơn giản mà đẹp cho nhà cấp 4

Nhà cấp 4 thường có đặc điểm là kiểu nhà 1 tầng với nhiều gian vì vậy khi lựa chọn cổng nhà cấp 4 đẹp, bạn nên lựa chọn những mẫu cổng có chiều cao phù hợp, không nên che khuất phần nhà phía sau. Để phù hợp với các căn nhà cấp 4, bạn nên lựa chọn những mẫu cổng nhà đẹp đơn giản, màu sắc trung tính, các song cửa có độ thoáng nhất định, không nên làm cửa quá kín.

Cổng nhà đẹp đơn giản cho nhà cấp 4

Cổng nhà đẹp đơn giản cho nhà cấp 4

Xây cổng nhà đơn giản mà đẹp cho nhà cấp 4 theo phong cách đơn giản hiện đại để tạo được sự hài hòa cho toàn bộ không gian

Xây cổng nhà đơn giản mà đẹp cho nhà cấp 4 theo phong cách đơn giản hiện đại để tạo được sự hài hòa cho toàn bộ không gian

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại phong cách Châu Âu

Xây cổng nhà đẹp mang phong cách Châu Âu cũng là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các không gian nhà có phong cách hiện đại, đặc biệt là nhà biệt thự hoặc nhà cao tầng. Các mẫu cổng nhà đẹp hiện đại này thường được thiết kế khá đơn giản, không nhiều chi tiết rườm rà, thể hiện được sự tinh tế, sang trọng cho không gian nhà của bạn.

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại theo phong cách châu Âu

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại theo phong cách châu Âu

Xem thêm:

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia – Đơn vị thiết kế cổng nhà đẹp uy tín

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia – 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hà Nội, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Kiến trúc Nội thất Tứ Gia cam kết có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ tư vấn chất lượng nhất cho các khách hàng.

Các mẫu thiết kế cổng nhà đẹp của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia cam kết không trùng lặp với bất cứ thương hiệu, đơn vị nào trên thị trường hiện nay. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng các tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế cổng nhà bởi Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Thiết kế cổng nhà đẹp bởi Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm các thông tin cần thiết khi thiết kế cổng nhà cũng như lựa chọn được cho căn nhà của mình một mẫu cổng nhà đẹp, phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến việc thiết kế, thi công cổng nhà thì có thể liên hệ ngay với Kiến trúc Nội thất Tứ Gia để được tư vấn sớm nhất.

 • Hotline: 082.5550555
 • Địa Chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến trúc chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua các công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.

Ý kiến của bạn
082.5550555