Cải tạo phòng bếp trong căn hộ Vinhome Ocean Park nhà chị Nhung

Chia sẻ trên:
  • Diện tích
  • Phong cách
  • Số phòng ngủ
  • Dự án

Cải tạo nội thất phòng bếp của chị Nhung không có hình thù gì đặc biệt, vẫn kiểu bếp hình chữ L chắc chắn và sử dụng chất liệu gỗ MDF Thái Lan sang trọng hơn bao giờ hết. Kiến trúc Nội thất Tứ Gia đã cải tạo thành công nội thất bếp chung cư cho chị Nhung một cách nhanh chóng.

Căn bếp sau khi được thi công

Hình ảnh sau khi cải tạo chỉ trong 1 tuần làm việc của đội ngũ nhân viên Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Phòng bếp hiện đại nổi bật

Thiết kế căn bếp gọn gàng, tiện nghi và thông thoáng với tone màu trắng

Phòng bếp đẹp hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, đảm bảo công năng khi sử dụng. Tổng hợp cả gian bếp là màu trắng bao trùm khiến căn phòng như rộng thêm ra.

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư

Chị khá hài lòng với sự thi công của Kiến trúc Nội thất Tứ Gia khi mang đến cho chị sự ngạc nhiên bất ngờ. Chị cũng không thể tin vào tiến độ nhanh chóng cũng như sự tiện nghi sau khi chúng tôi thực hiện thi công nội thất phòng bếp cho căn hộ của chị.

Nhân sự văn phòng Tứ Gia

Nhân sự văn phòng Tứ Gia

Kiến trúc Nội thất Tứ Gia có đội ngũ nhân công khá đông, vì thế việc tiến hành thiết kế và thi công nội thất căn hộ của khách hàng sẽ được thực hiện rất nhanh chóng. Bạn sẽ không phải lo sẽ bị chậm hay trì trệ tiến độ công trình. Cùng với đó là chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp nên nguyên liệu luôn sẵn có và tiến độ thi công khá nhanh đi kèm với chất lượng đảm bảo.

Xưởng sản xuất Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Xưởng sản xuất Kiến trúc Nội thất Tứ Gia

Đến với Tứ Gia, khách hàng sẽ không mất 1 đồng chi phí thiết kế nội thất nào khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công. Với hơn 30 kiến trúc sư kinh nghiệm nhiều năm và nguồn nhân lực chất lượng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy liên hệ đến Kiến trúc Nội thất Tứ Gia khi bạn có bất cứ nhu cải tạo căn hộ chung cư cũ, thiết kế, thi công cho nội thất trọn gói nơi ở của mình. Chúng tôi luôn chờ điện thoại của các bạn tới Hotline: 082.555.0555.

Địa Chỉ: Số 24- Lô D7 nằm trong Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)

Chia sẻ trên:
Đức Hà - Founder/ Architect

Đức Hà - Founder/ Architect

Kinh nghiệm: 10 năm Một kiến trúc sư với nền tảng kiến thức chắc chắn; gu thẩm mỹ và kinh nghiệm thi công được trau dồi qua nhiều công trình. Trung thực, kiên nhẫn và đổi mới là điều anh mang đến cho từng khách hàng.
082.5550555