Cải tạo phòng bếp trong căn hộ 44m2 nhà chị Nhung tại Vinhome Ocean Park

Dù là chỉ làm hạng mục nhỏ thì cũng cần phải làm thật đẹp. Đó là phương châm làm việc của nội thất Tứ Gia. Chúng tôi xin gửi đến bạn hạng mục cải tạo phòng bếp trong căn hộ 44m2 nhà chị Nhung ngay dưới đây. Vừa là cảm ơn chị Nhung, vừa là muốn giới thiệu đến quý bạn mẫu thi công nội thất phòng bếp của chúng tôi. Hãy cùng Tứ Gia đi chi tiết vào bài viết này nhé.

Thông tin về một dự án thi công và cải tạo lại phòng bếp cho căn hộ 44m2 trong khu đô thị Vinhome Ocean Park. Tại đây Chị Nhung đã gặp gỡ được đội ngũ kỹ thuật viên của Nội Thất Tứ Gia và đã trao đổi với chúng tôi về việc muốn cải tạo lại gian bếp của căn hộ nhà mình. Sau khi khảo sát địa hình và đo đặc diện tích thì ngay sau đó những bản thiết kế phác thảo 3d được gửi ngay tới chị.

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Vinhome Ocean Park
  • Địa điểm: Đa Tốn – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hạng mục: Thiết kế hạng mục bếp phục vụ mục đích cho thuê
  • Diện tích: 44m2
  • Phong cách: Hiện đại
Cải tạo hạng mục bếp trong căn hộ 44m2
Hình ảnh thiết kế căn bếp

Với mục đích chính là cải tạo để cho thuê nên căn bếp cũng cần phải tiến hành thi công kỹ lưỡng. Vẫn kiểu bếp hình chữ L chắc chắn. Sử dụng chất liệu gỗ Thái sang trọng hơn bao giờ hết.

Phòng bếp tiện nghi hơn khi thiết kế

Hình ảnh sau khi thi công và cải tạo thành công chỉ trong 1 tuần làm việc của đội ngũ nhân viên Nội Thất Tứ Gia.

Căn bếp sau khi được thi công
Căn bếp sau khi được thi công

So với thiết kế ban đầu thì căn bếp sau khi được thi công không hề khác trước nhiều lắm. Vì diện tích căn hộ nhỏ xinh có 44m2 nên chúng tôi phải sử dụng tông trắng cho phòng bếp trở nên rộng rãi và sang trọng

Cải tạo hạng mục bếp trong căn hộ 44m2 sẽ đem lại cho bạn căn bếp vừa ý. Sử dụng tủ bếp được phủ melamin màu trắng với nhiều hộc kéo ra kéo vào đỡ tốn diện tích mà còn để được nhiều đồ vào hộc. Giá treo bếp cùng màu trắng được phủ melamin khiến căn bếp trở nên bổng rộng.

Bên cạnh đó trong phòng bếp cũng trang trí màu xanh của cây lá khiến căn phòng thêm sức sống rộng rãi. Cảm giác có sự giao thoa của con người và thiên nhiên tươi xanh. Phòng bếp như được hít thêm không khí tươi xanh.

Bên cạnh tủ bát phủ melalin màu trắng có pha thêm giá treo gỗ màu nâu để đồ rất tiện lợi. Nền nhà cũng được lát màu sáng kết hợp với tủ màu trắng phủ melamin càng làm cho phòng bếp thêm rộng rãi.

Thiết kế phòng bếp tiện lợi – Cải tạo hạng mục bếp trong căn hộ 44m2

Phòng bếp hiện đại nổi bật
Phòng bếp hiện đại nổi bật

Với thiết kế gọn nhẹ nhưng đầy đủ cho ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cải tạo hạng mục bếp trong căn hộ 44m2 khiến chúng ta ban đầu tỏ ra ngạc nhiên vì nó quá nhỏ hẹp nhưng đến với Nội Thất Tứ Gia thì mọi cái hoàn toàn khác.

Chúng tôi đã thổi vào căn bếp nhỏ xinh của bạn sức sống mới. Với thiết kế gọn nhẹ nhưng đầy đủ tiện ích sử dụng cho căn bếp của bạn.

Chủ nhà đã khéo léo chọn một chiếc tủ lạnh tông màu trắng – màu sắc chủ đạo của ngôi nhà, loại tủ 3 ngăn cao thay vì side by side để tiết kiệm diện tích tối đa.

Tổng hợp cả gian bếp là màu trắng bao trùm khiến căn phòng như rộng thêm ra.

Căn bếp như mặc thếp chiếc áo rộng rãi thoải mái. Điều đó là hết sức bình thường bởi đến với Nội Thất Tứ Gia quý khách sẽ được những căn thiết kế như ý.

Ý kiến của chị Nhung chủ nhà

Chị khá hài lòng với sự thi công của Nội Thất Tứ Gia khi mang đến cho chị sự ngạc nhiên bất ngờ. Chị cũng không thể tin được sản phẩm sau khi thi công làm chị hài lòng như thế này.

Với phong cách hiện đại phòng bếp như được thổi bùng lên sự tươi mới của phòng bếp.

Các bạn đã tham khảo cải tạo hạng mục bếp trong căn hộ 44m2 mà chúng tôi đã nói. Hi vọng mang đến cho các bạn sự hài lòng với thiết kế mà chúng tôi mang lại.

Hãy đến với Nội Thất Tứ Gia khi bạn có bất cứ nhu cầu nào cần cải tạo, thiết kế, thi công cho nơi ở của mình. Chúng tôi luôn chờ điện thoại của các bạn tới Hotline 082.5550555 – 0962.636.575 để được tư vấn và thiết kế hợp lí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *