BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ 2020

Xã hội hiện đại ngày nay rất phát triển, vậy nên nhu cầu sống của con người ngày càng tăng theo. Thiết kế nội thất cũng từ đó mà phát triển. Để tạo ra những ngôi nhà đẹp và có chất lượng ta phải cần có thiết kế tinh tế và sáng tạo. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không chỉ quan tâm tới chất lượng dịch vụ mà còn lưu tâm tới báo giá thiết kế nội thất.

Nếu như ngôi nhà là một con người vậy thì nội thất bên trong sẽ là tâm hồn của con người đó. Qua câu nói trên ta có thể thấy được tầm quan trọng của nội thất với ngôi nhà. Vì để tạo nên sự hài hòa của ngôi nhà rất cần những thiết kế nội thất tinh tế. Hôm nay Nội Thất Tứ Gia xin được giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi. Mời quý khách hàng tham khảo báo giá thiết kế nội thất ngay sau đây!

Quy Trình Báo Giá Thiết Kế Nội Thất

Để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, phí thiết kế nội thất sẽ khác nhau. Tùy từng thiết kế nội thất khác nhau cách tính phí nội thất cũng sẽ phù hợp với gói thiết kế nội thất. Báo giá thiết kế nội thất trước khi triển khai thi công là một việc rất quan trọng. Nếu không báo giá thiết kế nội thất khách hàng sẽ không thể biết có phù hợp với bản thân họ hay không để có thể kịp thời tiến hành sửa chữa bản thiết kế.

Khách hàng được báo giá thiết kế nội thất cao hay thấp đó là tùy báo giá thiết kế nội thất của gói thiết kế và tùy giá của sản phẩm nội thất. Sau khi được báo giá thiết kế nội thất khách hàng còn quan tâm tới giá thuê thiết kế nội thất. Nếu muốn có một ngôi nhà đẹp có nội thất tốt ta nên có một nhà thiết kế nội thất có chuyên môn sẽ giúp ngôi nhà của bạn được ưng ý hơn. Đối với một dự án sẽ được Nội Thất Tứ Gia lên kế hoạch và làm theo một quy trình cụ thể và như sau:

Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin của khách hàng

Trong cuộc gặp gỡ này, nhân viên sẽ gặp gỡ khách hàng để trao đổi những sở thích của khách hàng để thiết kế một cách phù hợp nhất. Thu thập thông tin là thu thập những điều cần thiết như khách hàng muốn ngôi nhà theo phong cách nào, màu chủ đạo mà khách hàng yêu cầu, màu sơn hiện tại của ngôi mà cần được thiết kế, nguyên vật liệu của nội thất mà khách hàng muốn là gì và điều quan trọng là mức giá khách hàng có thể chi trả trong phí thiết kế nội thất là bao nhiêu.

Từ đó, công ty có thể báo giá nội thất thiết kế hợp lí. Sau khi đã nắm rõ thông tin mà khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ giới thiệu những mẫu nội thất để khách hàng có thể tham khảo cũng như báo giá thiết kế nội thất cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Khi đã gặp gỡ và lên kế hoạch cơ bản cho dự án, nhân viên bên Nội Thất Tứ Gia sẽ khảo sát thực trạng ngôi nhà cần thiết kế nội thất để tiến hành đo đạc kỹ lưỡng những thông số cần thiết như diện tích của từng không gian để đảm bảo thiết kế được hoàn hảo.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Khi thu thập được những thông tin từ khách hàng thêm với việc khảo sát thực tế. Bên công ty sẽ tiến hành việc thiết kế sơ bộ bằng bản thiết kế kèm theo hình ảnh minh họa. Bản thiết kế sẽ được thiết kế dựa theo mong muốn của khách hàng và màu chủ đạo cũng như không gian của ngôi nhà. Những nội thất sẽ được chi tiêu trong mức đã báo giá thiết kế nội thất cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thiết kế

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế sơ bộ và được duyệt qua sự đồng ý của khách hàng. Bên phía công ty và phía khách hàng sẽ tiến hành làm bản hợp đồng đôi bên. Sau khi ký kết hợp đồng phía khách hàng sẽ phải chuyển 50% số tiền chi phí nội thất thiết kế cho công ty theo số tiền đã được báo giá thiết kế nội thất. Bên phía công ty thiết kế cần làm theo bản vẽ đã được phê duyệt và hoàn thành đúng thời gian đôi bên đã ký kết.

Sau khi hoàn thành được được bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D toàn bộ căn nhà phía khách hàng cần chuyển tiếp 40% số tiền đã được báo giá thiết kế nội thất đã được thỏa thuận trong ký kết. Sau khi nhận được số tiền, bên phía công ty cần tiến hành hoàn thành việc thiết kế nội thất và giao bản vẽ thiết kế. Tất cả các bước chuyển tiền hay hoàn thành bản vẽ 2 bên đều phải có nghĩa vụ thực hiện theo yêu cầu đã được nêu trong hợp đồng 2 bên đã ký.

Bước 5: Thiết kế chi tiết

Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng, các kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D dựa trên mô hình ngôi nhà được thiết kế. sau khi dựng 3D sẽ được mang đi đối chiếu và kiểm tra dựa trên mong muốn khách hàng. Giai đoạn này là giai đoạn khách hàng cần phải chuyển 40% giá trị hợp đồng.

Bước 6: Hoàn thiện và giao sản phẩm

Sau khi đối chiếu và hoàn thiện một cách hoàn mỹ bản vẽ và không còn bất cứ sai sót gì, bên công t sẽ hoàn thiện sơ đồ và giao cho khách hàng. Thời gian này khách hàng sẽ chuyển nốt 10% giá trị hợp đồng về phía công ty. Sau đó công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đã thiết kế.

Trên đây là toàn bộ quy trình thiết kế nội thất nói chung cũng như cách báo giá thiết kế nội thất.

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Theo Loại Hình Căn Hộ

Nội thất là một tâm hồn của một ngôi nhà. Nếu một ngôi nhà không có nội thất ngôi nhà đó sẽ trống trơn và không hoàn thiện. Nhưng nếu chúng ta sử dụng hay chọn lựa những nội thất không hoàn thiện ngôi nhà của bạn sẽ mất vẻ đẹp mà chúng đã có. Vì những nhu cầu của khách hàng, sau đây Nội Thất Tứ Gia xin được gửi tới báo giá thiết kế nội thất.

Báo giá thiết kế nội thất 2020

Mỗi một không gian lại được báo giá thiết kế nội thất khác nhau. Với từng không gian của từng ngôi nhà, biệt thự hay căn hộ báo giá thiết kế nội thất sẽ phù hợp với từng khu vực. Kính mời quý khách tham khảo!

Thiết kế nội thất nhà ở, nhà phố

Nhà phố, nhà ở là loại hình nhà được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Khi thiết kế nội thất nhà phố, nhà ở khách hàng cũng được công ty báo giá thiết kế nội thất như thường lệ. Giá thiết kế nội thất nhà phố hay giá thiết kế nội thất nhà ở có mức giá trung bình ngang nhau. Tuy nhiên, để phù hợp với mong muốn của khách hàng, báo giá thiết kế nội thất có thể sẽ chênh lệch ít nhiều.

Nhiều khách hàng có mong muốn sẽ được báo giá nội thất thiết kế phù hợp với yêu cầu của họ. Sau khi thống nhất được báo giá nội thất thiết kế ta cần tính tới chi phí thiết kế nội thất. Diện tích nhà ở thường được giao động từ 40 – 100m2 tùy theo từng căn nên việc thiết kế nội thất sẽ khác nhau phù hợp với từng ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà ở, nhà phố

Bản thiết kế nội thất nhà ở, nội thất nhà phố thường được thiết kế dựa trên số tiền đã được báo giá thiết kế nội thất. Số tiền báo giá thiết kế nội thất cao thì những nội thất trong ngôi nhà sẽ được chọn lựa những nội thất cao cấp, sang trọng phù hợp với giá tiền. Nhưng nếu số tiền khách báo giá thiết kế nội thất thấp thì công ty sẽ chọn lựa những nội thất đẹp nhất phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Sự tinh tế của nội thất trong không gian nhà sẽ được toát lên nhờ vào thiết kế.

Với nhu cầu và mong muốn của khách hàng chọn lựa theo phong cách cổ điển hay hiện đại hay sang trọng số tiền báo giá thiết kế nội thất cũng sẽ được thay đổi. Báo giá thiết kế nội thất sẽ được 2 bên trao đổi để làm bước đệm tạo lên một ngôi nhà ưng ý và phù hợp nhất đối với chủ nhà. Nội thất như là một tâm hồn của ngôi nhà. Nếu bạn có một tâm hồn đẹp thì ngôi nhà của bạn cũng sẽ toát lên một sự tinh tế riêng biệt của từng ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà biệt thự

Nếu đã có một số tiền lớn để xây lên một ngôi nhà biệt thự trong mơ thì thật đáng tiếc khi bạn không bỏ ra một số tiền để thiết kế lên những nội thất cho ngôi nhà của bạn. Sau đây Nội Thất Tứ Gia xin giới thiệu phí thiết kế nội thất biệt thự. Đến với Nội Thất Tứ Gia thì bạn sẽ không cần lo nghĩ rằng giá thiết kế nội thất biệt thự đắt đỏ. Công ty sẽ báo giá thiết kế nội thất cho bạn một cách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế nội thất biệt thự

Báo giá thiết kế nội thất cho khách hàng trước khi lên bản vẽ là một việc làm hết sức cần thiết. Với mỗi tầng lớp khách hàng, có nhu cầu sử dụng khác nhau báo giá thiết kế nội thất cũng khác nhau. Tùy theo khách hàng có mong muốn ngôi nhà biệt thự theo su hướng nào sẽ được bên chúng tôi đáp ứng và báo giá thiết kế nội thất phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay đang có 3 xu hướng thiết kế nội thất biệt thự đẹp như sau. Mời quý khách hàng tham khảo:

 • Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại kết hợp phong cách Eco

Phong cách Eco là một phong cách thiết kế nội thất sinh thái. Là nối phong cách được thiết kế với chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Phong cách thiết kế này phù hợp với khách hàng thích không gian sống có nhiều ánh sáng và thiên nhiên như ánh sáng, cây, cỏ, hoa, lá, hồ cá,….

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại kết hợp phong cách Eco
Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại kết hợp phong cách Eco

Eco được chế tác thủ công lên sẽ được báo giá thiết kế nội thất sẽ hơi cao nhưng bù lại khách hàng sẽ có một không gian sống thoải mái yên bình mỗi khi ở nhà. Bạn không cần lo lắng vì khi chọn phong cách này sẽ được báo giá thiết kế nội thất có giá cao. Vì tùy vào mỗi khách hàng bên Nội Thất Tứ Gia sẽ báo giá thiết kế nội thất và thiết kế để phù hợp nhất cho từng tầng lớp khách hàng.

 • Phong cách hiện đại kết hợp Scandinavian

Phong cách Scandinavian là một phong cách thiết kế nội thất của người bắc âu với 2 yếu tố chủ đạo là nhã nhặn và mộc mạc. Với nguyên liệu chủ yếu tự nhiên như gỗ đá, da thú, lò sưởi,… sẽ tạo nên cho ngôi nhà của bạn một bản giác ấm áp  thanh lịch. Đối với phong cách này tùy vào mỗi tầng lớp và nhu cầu của khách hàng sẽ có những báo giá thiết kế nội thất khác nhau. Nếu bạn mong muốn một không gian với phong cách Scandinavian nhưng không quá tốn kém, bên phía chúng tôi cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và sẽ báo giá thiết kế nội thất.

Phong cách hiện đại kết hợp Scandinavian
Phong cách hiện đại kết hợp Scandinavian
 • Phong cách hiện đại kế hợp Minimalism

Phong cách Minimalism là phong cách tối giản, không quá cầu kỳ. Nó tiêu biểu cho thiết kế lối sống của người Nhật Bản. Phong cách này đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi báo giá thiết kế nội thất cũng không quá cao phù hợp với đa số người dùng. Không chỉ do chi phí thấp phong cách này còn được yêu thích nhờ sự đơn giản nhưng rất tinh tế, khỏe khoắn sẽ giảm thiểu những chi tiết sẽ được hết những đặc tính của phong cách Minimalism trong thiết kế nội thất.

Phong cách hiện đại kế hợp Minimalism
Phong cách hiện đại kế hợp Minimalism

Phong cách thiết kế nội thất nhà này cũng vậy khách hàng sẽ được báo giá thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thiết kế một một ngôi nhà biệt thự cần một kiến trúc sư có chuyên môn và kỹ năng cao để hòa hợp với không gian. Nhưng để tối ưu hóa và có thể đáp ứng được tất cả các khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất báo giá thiết kế nội thất cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Cuối cùng là thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Đối với căn hộ chung cư thì khác với những loại nhà trên bởi căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hơn. Việc diện tích nhỏ thì báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư cũng sẽ khác với báo giá thiết kế nội thất khác. Do diện tích nhỏ nên việc sắp đặt nội thất cũng sẽ ít hơn. Từ đó, báo giá nội thất thiết kế cũng sẽ rẻ hơn so với nhà phố, nhà ở hay biệt thự.

Cũng giống như nhà ở hay biệt thự, tùy vào những nhu cầu của khách hàng mà báo giá thiết kế nội thất cũng sẽ chênh lệch và khác nhau. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng cao thì tương ứng rằng báo giá nội thất thiết kế sẽ cao. Ngược lại thì nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng với số tiền vừa phải thì báo giá thiết kế nội thất cũng sẽ tương ứng.

Thiết kế nội thất chung cư

Phong cách hiện đại trong hầu hết những thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay đều được biết đến với những đường nét, màu sắc tinh tế. Luôn mang đến cho gia chủ một cuộc sống gọn gàng, thoải mái và tiện nghi nhất. Nhưng các bạn không lo giá cả công ty chúng tôi cũng sẽ báo giá thiết kế nội thất phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu thiết kế nội thất có thể tham khảo:

 • Đặc điểm của phong cách hiện đại Nhật Bản trong thiết kế nội thất chung cư đẹp

Kiến trúc nội thất Nhật Bản coi trọng 3 điều: Sự tối giản, Thiên nhiên và Màu sắc trung tính. Bằng cách kinh tế hóa không gian, thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp theo phong cách xứ sở Phù Tang sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm sống cao cấp ở mức giá hợp lý. Với phong cách đơn giản nhưng tinh tế sẽ cho bạn một không gian sống đơn giản như người Nhật. Với mức giá hợp lý bạn sẽ không lo về mức chi phí và sẽ có mức báo giá thiết kế phù hợp.

Đặc điểm của phong cách hiện đại Nhật Bản
Đặc điểm của phong cách hiện đại Nhật Bản
 • Phong cách hiện đại Hàn Quốc trong thiết kế nội thất nhà chung cư

Vẫn giữ nét thông thoáng và không gian mở tương tự Nhật Bản, tuy nhiên, khác biệt trong phong cách thiết kế chung cư phong cách Hàn Quốc thể hiện ở những điểm nhấn: Tông màu chính (trắng, vàng nhạt) kết hợp với các tông màu nghịch (nâu, đỏ, hồng) mang tới sức sống sôi động và trẻ trung; Nội thất hướng tới sự hiện đại và tiện nghi.

Phong cách hiện đại Hàn Quốc
Phong cách hiện đại Hàn Quốc
 • Nội thất nhà hiện đại đẹp theo phong cách Mỹ

Ban công đón nắng, cửa kính ô lớn, không gian vừa ấm cúng và phóng khoáng là những chất đặc trưng của phong cách Mỹ. Kiến trúc không gian nội thất Mỹ ưu điểm có thể biến hóa đa dạng theo gu sở thích của chủ nhà như: truyền thống, đương đại, cổ điển, tự nhiên, đồng quê và hiện đại. Tùy theo sở thích mà mức báo giá thiết kế nội thất phù hợp.

Nội thất nhà hiện đại đẹp theo phong cách Mỹ
Nội thất nhà hiện đại đẹp theo phong cách Mỹ
 • Phong cách nội thất hiện đại/đương đại

Thiết kế hiện đại tận dụng triệt để diện tích căn hộ chung cư nhằm bố trí gọn gàng đồ nội thất và đồ công nghệ, không gây lộn xộn phản cảm. Lối kiến trúc này rất phù hợp với những lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian cởi mở, sạch, thoáng, đẹp, không cầu kỳ tiểu tiết và có thể tối ưu công năng bằng cách lắp đặt các đồ công nghệ tự động hóa tân tiến.

Phong cách nội thất hiện đại/đương đại
Phong cách nội thất hiện đại/đương đại
 •  Phong cách nội thất hiện đại Châu Âu

Đây cũng là lối kiến trúc được yêu thích nhất tại các căn hộ chung cư ở Châu Âu. Chất Scandinavia được nhấn nhá ở họa tiết vải vóc, đồ trang trí, tranh ảnh gắn kết với tông màu trắng kem hoặc xám nhẹ lan tỏa ở các bề mặt tường, cửa và rèm giúp không gian trở nên rộng rãi, dịu mắt và thư thái.

Phong cách nội thất hiện đại Châu Âu
Phong cách nội thất hiện đại Châu Âu

Vì Sao Chọn Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Tại Tứ Gia

Nội Thất Tứ Gia trên 10 năm kinh nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công nội thất các loại hình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà ở…Hơn 1000 kiến trúc đã được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài ba của Nội Thất Tứ Gia. Chúng tôi luôn làm việc dựa các tiêu chí sau:

 1. Luôn tư vấn báo giá thiết kế nội thất sát với yêu cầu bạn.
 2. Mọi quy trình làm việc đều có lộ trình cụ thể, có sự đồng hành cả 2 bên trong suốt quá trình thực hiện.
 3. Mọi sản phẩm nội thất đều là sản phẩm chính hãng lấy trực tiếp từ kho xưởng.
 4. Khi hoàn thiện dự án thiết kế nội thất sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi giao cho bạn
 5. Có hỗ trợ bảo hành 12 tháng khi gặp tình trạng hỏng hóc.

Nội Thất Tứ Gia luôn đồng hành với quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, với slogan “ Sống Xanh Sống Đẹp” chúng tôi muốn mang đến 1 cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt cho sức khỏe hơn, hãy trải nghiệm cuộc sống của riêng mình, hãy đến với Nội Thất Tứ Gia, Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách trong 1 phần của cuộc sống của quý khách.

Công Ty Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại Hà Nội – Nội Thất Tứ Gia

 • Tổng Công Ty Nội Thất Tứ Gia

  • Xưởng SX: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Showroom 1: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Hotline: 082.5550555 – 0962.636.575
  • Email: ctynoithattugia@gmail.com

Phần kết:

Với những tham khảo trên quý khách hàng đã nắm những tham khảo mẫu thiết kế cũng như bảng báo giá thiết kế nội thất của từng loại nhà cũng như phong cách của từng loại có thể áp dụng vào căn nhà của mình cho phù hợp. Với những báo giá thiết kế nội thất hợp lý sẽ khiến khách hàng hài lòng cũng như tin tưởng vào Nội Thất Tứ Gia thiết kế. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *